Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

khai mac thi giao vien chu nhiem gioi

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Mạnh Minh (trang riêng)
Ngày gửi: 19h:39' 22-10-2014
Dung lượng: 30.5 KB
Số lượt tải: 295
Số lượt thích: 0 người
UBND HUYỆN SÔNG MÃ CỘNG HÒA XÃ HỌI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS CHIỀNG CANG Độc lập - Tự di - Hạnh phúc
Chiềng cang ngày 22 tháng 10 năm 2014
Diễn văn
khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm Giỏi cấp trường
Kinh thưa các vị khác quý, các thầy cô giáo về tham gia hội thi….
Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm;
- Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, của địa phương, góp phần thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh.
- Góp phần đánh giá năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoach đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp sứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
- Việc tổ chức thi đảm bảo khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng giáo dục, đối với tình hình thực tế của nhà trường.
- Tăng cường tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, học hỏi kinh nghiệm.
Ban Giám hiệu Nhà trường chọn việc xây dựng đội ngũ Giáo viên chủ nhiệm giỏi là khâu đột phá. Hơn lúc nào hết Nhà trường đang rất cần xây dựng đội ngũ giáo viên chủ nhiệm có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có chuyên môn cao, giàu năng lực sáng tạo, giỏi nghiệp vụ, am hiểu thực tiễn. Luôn ngần ngũ với học sinh thân yêu luôn coi các em học sinh như con em minh.
Vì vậy mỗi thâng cô giáo hãy tự đánh thức mình, nhận thức sâu sắc hơn về nghề nghiệp của mình - một nghề rất đỗi vinh quang, song rất nặng nề. Từ đó nỗ lực vươn lên, khẳng định vai trò nhà giáo, khẳng định tâm huyết và lòng yêu nghề cao cả. Trong bước đường phấn đấu thực hiện khát vọng và cống hiến, thực tiễn đã chứng minh rằng, không có những giọt mồ hôi rơi, không có những giọt nước mắt đắng cay trên con đường khổ luyện chúng ta sẽ khó gặt hái được nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt hạnh phúc vì thành quả đạt được. Mỗi thầy, cô giáo hãy tự giác, thi đua dạy tốt, tậm tụy vì học sinh thân yêu, nghiên cứu tốt, cùng với toàn Trường lấy hiệu quả, thái độ phục vụ học sinh của lpos mình chủ nhiệm làm thước đo, lấy nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ làm mục tiêu phấn đấu.
Tuy rằng, Hội thi "Giáoviên chủ nhiệm giỏi" là lần tổ chức thi lần thứ nhất tại trường THCS Chiềng cang chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn và vướng mắc, song qua đay thay mặt cho BGH nhà trường cũng mong các đồng chí cán bộ giáo viên tham gia hội thi và toàn thể các đồng chí trong đơn vị nhà trường sẽ cùng với BGH nhà trường vừa tổ chức vừa học hỏi, để cùng nhau rút kinh nghiệm cho các hội thi khác.
Qua đây Hội thi không chỉ là dịp Nhà trường đánh giá năng lực, chất lượng giáo viên chủ nhiệm, công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Trường, mà còn chọn giáo viên chủ nhiệm dự thi cấp Huyện trong năm học này.
Hội thi không chỉ là dịp cho giáo viên chủ nhiệm viên trau dồi chuyên môn mà còn là dịp để thể hiện chuyên môn, dám thể hiện chuyên môn, vượt lên áp lực, vượt lên chính mình.tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ.
Hội thi không chỉ là dịp để đồng chí, đồng nghiệp thừa nhận về năng lực chuyên môn, năng lực sư phạm...nhất là công tác chủ nhiệm, mà còn là thực tiễn sinh động để giáo viên Nhà trường thừa nhận sự nỗ lực của mỗi đồng chí giáo viên chủ nhiệm.
Các thầy cô giáo chủ nhiệm hãy thật sự bình tĩnh, tự tin, đem hết khả năng, hóa thân vào bài giảng, thể hiện cao nhất năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.
Ban Giám khảo căn cứ vào nhiệm vụ được phân công, bám sát thể lệ, tiêu chí đánh giá để làm việc thật nghiêm túc, đánh giá thật công tâm, khách quan và công bằng.
Làm được như thế, thiết nghĩ đó là những việc làm thiết thực nhất, biểu thị tình cảm sâu sắc nhất để chúng ta chào mừng và tôn vinh những người làm công tác giáo dục nhân ngày 20/11 Với tinh thần và ý nghĩa như vậy, thay mặt Giám hiệu Nhà trường, tôi tuyên bố khai mạc Hội thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" lần thứ nhất cấp Trường
 
Gửi ý kiến