Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

KH tết nguyên đán

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Ninh Thi Noi
Ngày gửi: 17h:21' 25-01-2018
Dung lượng: 63.0 KB
Số lượt tải: 54
Số lượt thích: 0 người
UỶ BAN NHÂN DÂN
XÃ TÂN MỘC

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: /KH-UBND
   Tân Mộc, ngày 16 tháng  01  năm  2018


KẾ HOẠCH
 Tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
                           
Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND, ngày 10/01/2018 của Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn về tổ chức đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Được sự nhất trí, thống nhất của Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND xã; Ủy ban nhân dân xã Tân Mộc xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 như sau:
A. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
1. Tổ chức các hoạt động đảm bảo tính truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.
2. Thể hiện sự quan tâm của toàn Đảng, Chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội đối với các đối tượng chính sách và gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tiếp tục giải quyết công việc khi nhân dân đến liên hệ, không để công việc trì trệ, ùn tắc.
3. Đảm bảo huy động và phối hợp các nguồn lực để thực hiện chăm lo, giúp đỡ những gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết. Thực hiện có hiệu quả việc đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết.
4. Đảm bảo sự phối hợp đồng bộ trong việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà đúng đối tượng; động viên kịp thời tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018; cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực học tập, lao động sản xuất góp phần thực hiện hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2018.
5. Hướng dẫn nhân dân vừa vui Xuân đón tết, vừa tổ chức thực hiện hiệu quả kế hoạch sản xuất vụ Chiêm Xuân, chăm sóc cây ăn quả năm 2018.
B. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:
1. Công tác chăm lo đời sống nhân dân:
- Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” quét dọn, chỉnh trang, viếng nghĩa trang liệt sĩ; tuyên truyền vận động các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, thực hiện tốt cuộc vận động “Tết vì người nghèo”; thăm và tặng quà các gia đình có công với Nước, các đối tượng chính sách xã hội, người già cô đơn, trẻ mồ côi, các gia đình có hoành cảnh khó khăn.
- Nắm chắc tình hình đời sống nhân dân, nhất là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn để có biện pháp hỗ trợ kịp thời đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết.
2. Công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm:
- Duy trì việc khám và cấp phát thuốc tại trạm y tế xã, sẵn sàng phục vụ nhân dân; Bố trí đội ngũ cán bộ trực trong các ngày nghỉ Tết không để xẩy ra sự cố do chậm xử lý, không có cán bộ trực tại trạm.
- Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm tới mọi tầng lớp nhân dân, hướng dẫn nhân dân lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn; vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào bảo vệ môi trường và phòng trừ dịch bệnh. Quan tâm theo dõi, phát hiện và có biện pháp tích cực ngăn chặn các loại dịch bệnh.
3. Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chống buôn bán và bắn pháo nổ:
- Tiếp tục triển khai, quán triệt thực hiện Chỉ thị số 48/CT-TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị và Quyết định số 282/QĐ-TTg ngày 24/02/2011 của Thủ tướng Chính phủ về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới”; Quyết định số 1785/QQD-TTg ngày 14/10/2011 của Thủ tướng Chính phủ và Luật số 14/2017/QH14 ngày 20/6/2017 của Quốc hội về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ; không để xẩy ra các vụ cháy nổ, đảm bảo an toàn, an ninh cho nhân dân đón Tết.
- Tăng cường các biện pháp nhằm giữ gìn ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết. Duy trì lịch trực ban, sẵn sàng
 
Gửi ý kiến