Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

ke hoach phong chong dich cum A(H1N1)

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mai Thi Quy
Ngày gửi: 22h:40' 15-08-2009
Dung lượng: 56.5 KB
Số lượt tải: 101
Số lượt thích: 0 người

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập - tự do - hạnh phúc


Kế hoạch
Phòng chống Đại dịch cúm A (H1N1)


Đơn vị: Trường tiểu học minh lộc 1
hậu lộc - thanh hoáTrường Tiểu học Minh Lộc I Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
BCĐ Phòng chống dịch cúm A(H1N1) Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Kế hoạch
Phòng chống Đại dịch cúm A (H1N1)
Trường Tiểu học Minh Lộc I

Thực hiện công văn hướng dẫn Phòng chống dịch cúm A (H1N1) ngày 29 tháng 07 năm 2009 của Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hậu Lộc.
Căn cứ tài liệu hướng dẫn phòng chống đại dịch cúm A (H1N1) của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT và Kế hoạch Phòng chống dịch cúm A (H1N1) của xã Minh Lộc, để chủ động phòng chống cúm A (H1N1) Trường Tiểu học Minh Lộc I xây dựng phương án phòng chống dịch cúm A (H1N1) như sau :

I. Mục tiêu:

- Tập trung tuyên truyền, phổ biến cho CB - GV và toàn thể học sinh trong nắm bắt những thông tin chung về đại dịch cúm A (H1N1) và các biện pháp phòng chống dịch cúm A (H1N1). Đồng thời thực hiện nghiêm túc các quyết định về phòng chống dịch của Ban chỉ đạo công tác Y tế trường học.
- Tập huấn cho CBGV nhà trường về công tác phòng chống cúm A (H1N1).Tổ chức giáo dục cho học sinh về bệnh cúm A (H1N1), các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là các khuyến cáo phòng chống cúm A (H1N1) trong trường học và các hướng dẫn về vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường.
- Phối hợp với cơ sở y tế thường xuyên theo dõi, giám sát, bao vây không để lây lan ra diện rộng. . .

II. Giải pháp thực hiện :

1. Hiệu trưởng ra Quyết định thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch, Ban chỉ đạo xây dựng kế hoạch phòng và chống dịch một cách chủ động.
2. Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn, kiểm tra và vận động toàn thể CBGV - HS trong trường thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, vệ sinh nguồn nước, sử dụng nhà tiêu, hố tiểu hợp vệ sinh, rửa tay bằng xà phòng.
3. Hướng dẫn CBGV và HS có triệu chứng nghi ngờ hoặc khi đã tiếp xúc với người có nhiễm cúm đeo khẩu trang để hạn chế lây lan.
4. Mở cửa thông thoáng lớp học, phòng họp, phòng làm việc.
3. Nhà trường tham mưu với lãnh đạo địa phương và phối hợp cùng trạm y tế xã theo dõi và xác định những trường hợp có tiếp xúc với ca bệnh để phát hiện và sử lý kịp thời. Xây dựng phương án, chuẩn bị đầy đủ các phương tiện, hoá chất, thuốc, nhân lực đáp ứng kịp thời khi có dịch xảy ra.

III. Công tác cụ thể :


1. Hướng dẫn CBGV và học sinh tự theo dõi sức khoẻ hàng ngày để phát hiện triệu chứng cúm, nếu có biểu hiện bệnh (Sốt, ho, đau họng, sổ mũi, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi) thì thông báo cho nhà trường và thực hiện cách ly khi cần thiết.
2. Trước mỗi buổi học giáo viên chủ nhiệm giành thời gian 5 - 10 phút để kiểm tra, theo dõi, phát hiện các trường hợp nghi cúm qua khai b
 
Gửi ý kiến