Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

KẾ HOẠCH ÔN TẬP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC KĨ NĂNG CHO HOC SINH SAU KHI NGHI COVID

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Ngọc Luân
Ngày gửi: 21h:07' 31-10-2021
Dung lượng: 25.2 KB
Số lượt tải: 42
Số lượt thích: 0 người
PHÒNGGD&ĐT MANG THÍT
TRƯỜNG TIỂU HỌC
BÌNH PHƯỚC A
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


Bình Phước, ngày …… tháng 10 năm 2021


KẾ HOẠCH
Tổ chức ôn tập bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh dịch Covid-19
 
 
Căn cứ Công văn số: 2502/SGDĐT-GDMN-TH V/v thực hiện các phương án dạy học trong thời gian nghỉ học phòng, chống dịch COVID-19 và chuẩn bị cho học sinh trở lại trường, ngày 20 tháng 10 năm 2021 của Sở Giáo dục Đào tạo Vĩnh Long;
Căn cứ Công văn số 3969/BGDĐT-GDTH ngày 10 tháng 9 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ GDĐT v/v Hướng dẫn thực hiện nội dung dạy học trong điều kiện ứng phó với dịch Covid-19.
Trường Tiểu học Bình Phước A xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh dịch Covid-19 năm học 2021-2022 như sau:
 
I. Mục đích, yêu cầu
1. Mục đích
- Dạy học tại trường đảm bảo an toàn cho giáo viên, nhân viên, học sinh; hoàn thành chương trình HKI năm học 2021-2022; đảm bảo tất cả học sinh đều được học hết chương trình; khi trở lại trường đều được rà soát kết quả học trực tuyến, được học tập bổ sung kiến thức chưa học, chưa đạt theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.
- Tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh dịch Covid-19.
          2. Yêu cầu
          - Thực hiện đánh giá, kiểm soát chất lượng học sinh sau sau khi học trực tuyến, chủ đề dạy học; đánh giá chất lượng học sinh sau khi đi học trở lại theo kế hoạch của chuyên môn.
- Đảm bảo đầy đủ các điều kiện, phương tiện về phòng tránh dịch bệnh, không có nguy cơ lây lan và bùng phát dịch bệnh covid 19, kiểm soát được tình hình sức khỏe của 100% giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.
- Đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, học sinh, GV, NV đến cổng trường, vào lớp học, tham gia các hoạt động trong trường đều an toàn.
-Tổ chức dạy học an toàn: Lớp học được vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng cóđủ các dụng cụ để vệ sinh, kháng khuẩn cho 100% học sinh trong lớp, khoảng cách ngồi của học sinh đảm bảo. Các nội dung dạy học không tạo áp lực nặng nề cho giáo viên và học sinh. Dành thời gian hợp lý để giáo dục, thông tin về nhận thức và kỹ năng về dịch bệnh và phòng chống dịch bệnh.
- Lồng ghép, tích hợp các nội dung về phòng tránh dịch bệnh trong các bài học để tuyên truyền giáo dục học sinh luôn có ý thức cao về phòng tránh dịch bệnh.

II. Nội dung kế hoạch
1. Công tác tuyên truyền
- Lãnh đạo nhà trường chủ động báo cáo với cấp ủy, chính quyền địa phương về kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh dịch Covid-19.
- Triển khai, quán triệt kế hoạch tổ chức thực hiện tới toàn thể CBGV, NV nhà trường.
- Tổ chức tuyên truyền tới CMHS, HS kế hoạch tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh dịch Covid-19; đồng thời triển khai bộ tiêu chí trường học an toàn trong phòng chống bệnh dịch Covid 19 tới CMHS, HS biết và thực hiện cho tới khi hết dịch bệnh.
2. Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-2019
- Triển khai đầy đủ và quán triệt CB,GV,NV thực hiện nghiêm túc các văn bản và quy định về phòng chống dịch bệnh trong đó đặc biệt lưu ý việc phổ biến, quán triệt nội quy lớp hoc, trường học an toàn tới tất cả đội ngũ CBQL, GV, NV cha mẹ học sinh và các em HS.
- Đảm bảo tuyệt đối học sinh có sức khoẻ bình thường mới đến trường; xây dựng các bước theo quy trình cụ thể như sau: Quy định khung giờ cụ thể và quy trình đón, trả học sinh, giờ ra chơi, hoạt động chung, đảm bảo lệch giờ cụ thể đến từng khối lớp, giữ khoảng cách, xây dựng tuyến đi cố định cho từng lớp; các trường bán trú, mật độ phù hợp thông báo thường xuyên tới gia đình, yêu cầu gia đình cam kết thực hiện đúng giờ quy định.
- Không tổ chức ra chơi tập trung và hoạt
 
Gửi ý kiến