Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Kế hoạch hoạt động tổ Văn phòng

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Mai Văn Ban
Ngày gửi: 21h:35' 16-09-2012
Dung lượng: 135.0 KB
Số lượt tải: 796
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD & ĐT BÁ THƯỚC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS TÂN LẬP Độc lập – Tự do – Hạnh phúcKẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ VĂN PHÒNG
Năm học 2012 – 2013

Tổ Văn phòng là bộ phận không thể thiếu, tổ Văn phòng ra đời cùng với 2 Tổ chuyên môn, 2 Tổ Công đoàn, bộ phận này chỉ gồm 5người: 1 Kế toán, 1 Thũ quỹ, 1 y tế học đường, 1 văn thư, 1 CB thư viện . Tất nhiên, ngoài những nhiệm vụ chính, tổ Văn phòng còn giúp BGH thực hiện các nhiệm vụ khác ngoài nhiệm vụ học tập. Những nhiệm vụ này chiếm không ít thời gian công sức nếu không nói là có lúc lại nhiều hơn việc thực hiện nhiệm vụ chính. Cùng với các thầy cô giáo, cán bộ văn phòng đã tổ chức, quản lý, động viên học sinh trong việc học tập, rèn luyện và những công việc khác như văn nghệ, TDTT có phần sôi nổi hơn.
Cán bộ tổ văn phòng có tinh thần trách nhiệm, tích cực trong công việc, có phẩm chất đạo đức tốt, đặc biệt quan tâm đến công việc cũng như các quyền lợi vật chất tinh thần của CB giáo viên.
Tổ Văn phòng xứng đáng là một chi tiết máy quan trọng, vận hành nhịp nhàng trong cỗ máy của nhà trường trong năm học.
Cán bộ đương nhiệm tổ văn phòng:
TT
Họ tên
Năm sinh
Quê quán
Trình độ
đào tạo
Chức vụ


Mai Văn Bạn
1973
Hoằng Hóa
CĐ Công nghệ
Tổ trưởng


Nguyễn Thị Phương
1969
Hoằng Hóa
CĐ kế toán
Tổ phó


Lê Thị Lý
1980
Thị Trấn
ĐH sửLê Văn Lâm
1984
Hoằng Hóa
CĐ Thể dụcBùi Thị Thu Hiền
1979
Thạch Thành
CĐ Địa – sửĐể thực hiện tốt mục tiêu công tác năm học 2012 – 2013, theo Nghị quyết Hội nghị CBGV đầu năm đề ra, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2012 – 2013 của Tổ như sau:
I. CÁC NHIỆM VỤ, CHỈ TIÊU VÀ GIẢI PHÁP:
1. Công tác chính trị, tư tưởng:
Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục về chính trị, tư tưởng để mỗi cán bộ, công chức của tổ nắm vững và thực hiện đúng các quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; đoàn kết nội bộ; nhiệt tình và yên tâm công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
Thực hiện nhiệm vụ chính trị: Thực hiện hoạt động chuyên môn tổ và hoạt động của Lãnh đạo như công tác quản lý tài sản, tài chính công; công tác tổng hợp, công tác hành chính, văn thư, công tác phục vụ…
* Công tác quản lý tài chính, tài sản công:
- Tham mưu với Ban chấp hành Công đoàn xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ để quản lý và sử dụng tiết kiệm, có hiệu quả nguồn kinh phí thường xuyên của nhà trường trong năm. Phần tiết kiệm để bổ sung mua sắm TSCĐ, sách thiết bị phục vụ dạy và học.
- Đảm bảo cấp phát kinh phí kịp thời phục vụ các hoạt động chuyên môn trong năm theo kế hoạch đã được lãnh đạo duyệt; đảm bảo chi trả lương và khoán công tác phí. Thực hiện đầy đủ hồ sơ, sổ sách, chứng từ và báo cáo quyết toán theo quy định tài chính. Chuyển nộp kinh phí BHXH, BHYT, KPCĐ hàng tháng theo quy định; đối chiếu tiền đóng BHXH, BHYT với cơ quan BXHH và KPCĐ với Liên đoàn LĐ huyện, ký và xác nhận sổ BHXH hàng năm vào cuối năm.
- Thực hiện kịp thời chế độ nâng lương thường xuyên và nâng lương trước thời hạn (cho những CBGV có thành tích xuất sắc) cho CBGV trong năm.
* Công tác tổng hợp – thi đua:
Tổng hợp và phản ánh tốt công tác hàng tháng, đảm bảo các thông tin, tình hình hoạt động chung của cơ quan.
* Một số công việc khác:
- Tổ chức chỉ đạo công tác văn thư của trường kịp thời và không để thất lạc công ăn đi - đến, theo dõi việc thực hiện, lưu trữ công văn đầy đủ và thứ tự để việc khai thác tài liệu lưu trữ được nhanh theo yêu cầu.
Quản lý các phương tiện nghe nhìn, lớp học, hội trường, các phòng ban khu hiệu bộ phục vụ các hội nghị, hội thảo của trường.
Theo dõi và cấp giấy giới thiệu, công lệnh…Quản lý con dấu của trường.
Sắp xếp lưu trữ văn bản, tài liệu và kho sách, kho thiết bị thư viện, gọn gàng, ngăn nắp, khoa
 
Gửi ý kiến