Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

kế hoạch chỉ đạo thực hiện cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Thị Lưu
Ngày gửi: 10h:37' 06-10-2014
Dung lượng: 122.5 KB
Số lượt tải: 25
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT C.THỦY CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG T.HỌC Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
CẨM TÂN
Cẩm Tân, ngày 15 tháng 9 năm 2014

KẾ HOẠCH CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN CUỘC VẬN ĐỘNG
“MỖI THẦY CÔ GIÁO LÀ MỘT TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC,
TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO” NĂM HỌC 2014– 2015.
.......................................................
- Thực hiện Chỉ thị số 06 -CT/TW của Bộ Chính trị, Quy định về đạo đức nhà giáo
- Công văn số 4718/BGD&ĐT - GDTrH ngày 11/8/2010 của Bộ Giáo dục; Công văn số 1275/SGD&ĐT - GDTrH ngày 18/ 08 /2010 của Sở Giáo dục và Đào tạo. Công văn của phòng GD&ĐT Cẩm Thủy v/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học.
Ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo
đức, tự học và sáng tạo" Trường Tiểu học Cẩm Tân xây dựng Kế hoạch chỉ đạo triển khai thực hiện cuộc vận động như sau: I. Mục đích, yêu cầu 1. Mục đích:
- Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi CBGV từ đó tạo được những chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào rèn luyện trong toàn trường theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những chuẩn mực đạo đức nhà giáo.
- Phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, giáo viên trong sự nghiệp giáo dục, trong việc giữ gìn uy tín để phát triển bền vững nhà trường.
- Nâng cao vai trò, uy tín của mỗi thầy giáo, cô giáo, cán bộ và viên chức nhà trường trong hoạt động giáo dục và giảng dạy.
- Xây dựng những tấm gương sinh động về đạo đức, về tinh thần tự học và sáng tạo trong đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ và viên chức trong nhà trường.
2. Yêu cầu:
Tổ chức quán triệt, tuyên truyền rộng rãi và tổ chức thực hiện thật hiệu quả nội dung của cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo".
- Tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên nhà trường học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, về chuẩn mực đạo đức nhà giáo .
- Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong đội ngũ nhà giáo và cán bộ viên chức về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên tự học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo trong các hoạt động giáo dục và quản lý giáo dục, góp phần đổi mới mạnh mẽ sự nghiệp giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế.
3. Phương pháp - Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, thi đua trong các hoạt động của nhà trường, phát huy vai trò của mỗi cán bộ, giáo viên tự giác hưởng ứng phong trào, nâng cao tinh thần tự học, sáng tạo trong giảng dạy và quản lý .
- Tổ chức rà soát đánh giá, xếp loại CB-GV- NV trên từng mặt: Đạo đức, tự học và sáng tạo để có biện pháp bồi dưỡng, giúp đỡ.
- Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức phân công chuyên môn một cách hợp lý trên cơ sở năng lực, nghiệp vụ, sức khoẻ và hoàn cảnh của từng đoàn viên nhằm tạo điều kiện về thời gian để mỗi đoàn viên có điều kiện tự học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ .
- Tổ chức các buổi tự học về ứng dụng công nghệ thông tin và tiết dạy trong các buổi sinh hoạt tổ, các buổi chuyên đề, ngoại khoá... nhằm nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn nghiệp vụ để giáo viên giảng dạy tốt hơn .
- Gắn công tác thi đua của tổ khối với cá nhân và tập thể giáo viên, cán bộ quản lý trong việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, phục vụ, coi thi, chấm thi theo đúng qui chế .
- Các tổ chuyên môn trong toàn trường tiến hành kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện các nội dung cuộc vận động vào cuối các đợt thi đua.
- BGH và BCHCĐ tổ chức thực hiện kế hoạch, kiểm điểm và đánh giá theo học kì và năm học.
II/ Nội dung
Toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường thực hiện tốt phẩm chất đạo đức, tinh thần tự học và tính sáng tạo của mỗi nhà giáo và cán bộ theo các nội dung sau:
1. Về đạo đức nhà giáo:
- Tập trung nâng cao phẩm chất, tư tưởng chính trị, chấp hành các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Thực hiện nhiệm vụ đúng theo quy định của pháp luật.
- Có ý thức tổ chức kỷ luật, trách nhiệm thực hiện pháp luật
 
Gửi ý kiến