Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Giáo viên bỏ nhiệm sở

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Tiến Lâm
Ngày gửi: 21h:50' 28-07-2013
Dung lượng: 31.5 KB
Số lượt tải: 312
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD-ĐT TÂY TRÀ
TRƯỜNG TH SỐ 2 TRÀ PHONG

Số: 12 /BCGV-TH
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Trà Phong, ngày 01 tháng 02 năm 2010
BÁO CÁO
(Về việc giáo viên bỏ nhiệm sở)

----------------


Kính gửi: - Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Tây Trà.
- Bộ phận TCCB Phòng GD-ĐT huyện Tây Trà.
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Tây Trà;
Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị.
Nay Trường Tiểu học số 2 Trà Phong báo cáo tình hình giáo viên bỏ nhiệm sở như sau:

Ngày 27 tháng 10 năm 2009, UBND huyện Tây Trà ra Quyết định số: 1074/QĐ-UBND về việc tuyển dụng viên chức và phân công đồng chí Võ Thị Hương đến nhận công tác tại Trường Tiểu học số 2 Trà Phong. Trong thời gian công tác đồng chí Võ Thị Hương luôn thực hiện đúng theo sự phân công của BGH nhà trường cũng như bộ phận chuyên môn Tiểu học; hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đến ngày 01 tháng 02 năm 2010, đồng chí Võ Thị Hương trình đơn xin nghỉ việc lên BGH nhà trường với lý do ở nhà thay chồng chăm sóc con nhỏ và bà nội quá già yếu để chồng có điều kiện vào Thành phố Hồ Chí Minh chăm sóc mẹ đang bị bệnh. BGH xét lý do trình bày trong đơn là chính đáng và động viên đồng chí Võ Thị Hương nên viết đơn xin nghỉ không lương một hoặc hai tháng để chăm sóc người nhà, đến khi mẹ chồng khỏi bệnh lại tiếp tục công việc. Nhưng đồng chí tìm mọi cách từ chối lời động viên của BGH và quyết định xin nghỉ việc. Trước tình hình như trên, BGH nhận thấy việc xin nghỉ dạy của đồng chí Võ Thị Hương là có vấn đề khả nghi nên không kí vào đơn xin nghỉ việc của đồng chí; không cho đồng chí rút hồ sơ CBCC và yêu cầu đồng chí Võ Thị Hương bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho BGH trước khi về quê. Đồng chí Võ Thị Hương đã hoàn thành việc bàn giao và hiện nay đã bỏ công tác tại đơn vị. BGH sẽ thông báo sự việc trên đến tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường trong cuộc họp Hội đồng sắp đến.

Nay BGH Trường Tiểu học số 2 Trà Phong báo cáo sự việc trên về Phòng GD-ĐT để có kế hoạch bổ sung kịp thời số giáo viên đang thiếu nhằm đảm bảo công tác giảng dạy của đơn vị.
Nơi nhận:
- TCCB Phòng GD-ĐT Tây Trà;
- Lưu VP.
P. HIỆU TRƯỞNG PHỤ TRÁCH


 
Gửi ý kiến