Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

dự thảo báo cáo chính trị đại hội chi bộ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lương Văn Linh
Ngày gửi: 20h:13' 03-07-2012
Dung lượng: 125.5 KB
Số lượt tải: 599
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG ỦY XÃ HUA PĂNG
CHI BỘ TRƯỜNG THCS

ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Hua Păng, ngày 21 tháng 5 năm 2012
BÁO CÁO TỔNG KẾT
CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2010 - 2012
VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ
NHIỆM KỲ 2012 - 2015.

Thực hiện hướng dẫn số 02-HD/BTCHU ngày 30 tháng 3 năm 2012 của Ban tổ chức Huyện ủy Mộc Châu về việc tổ chức đại hội hết nhiệm kỳ đối với chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.
Thực hiện kế hoạch số 14-KH/ĐU ngày 25 tháng 4 năm 2012 của Ban thường vụ Đảng ủy xã Hua Păng về chỉ đạo Đại hội hết nhiệm kỳ đối với chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Hua Păng, Chi bộ trường THCS Hua Păng tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IV nhiệm kỳ 2012-2015, nhằm kiểm điểm đánh giá những việc đã làm được, chưa làm được và những nguyên nhân yếu kém, khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm qua hơn 2 năm thực hiện nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III (2010-2012), đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp nhằm tập trung lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ tới.
Qua hơn 2 năm tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III (2010-2012) Chi bộ luôn luôn nhận được sự quan tâm của Đảng bộ, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể của xã Hua Păng, đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT Mộc Châu. Chất lượng hai mặt giáo dục ngày càng được nâng lên. Nhân dân ngày càng tin tưởng vào nhà trường, các thầy cô giáo.
Song bên cạnh đó, Hua Păng là xã vùng II có điều kiện kinh tế khó khăn của huyện, trình độ dân trí, nhận thức của người dân không đồng đều, ảnh hưởng rất lớn đến công tác xã hội hóa giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. Cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu thốn, chưa đáp ứng được đầy đủ cho công tác dạy và học.
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần trách nhiệm, ý chí vượt khó, tinh thần đoàn kết, Chi bộ trường Trung học cơ sở xã Hua Păng đã lãnh đạo nhà trường nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, phát huy nội lực, nắm bắt thời cơ, tranh thủ sự hỗ trợ của cấp trên đã đạt được những kết quả quan trọng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu giáo dục theo Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ III đề ra, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao.
Với tinh thần đó cấp ủy Chi bộ nhà trường nhiệm kỳ 2010 - 2012 xin báo cáo trước Đại hội những vấn đề cơ bản sau đây:

PHẦN THỨ NHẤT
BÁO CÁO TỔNG KẾT
CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ NHIỆM KỲ 2010 - 2012

I/KẾT QUẢ LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI LẦN THỨ III (2010-2012).

1. Công tác tư tưởng chính trị
Chi bộ chủ động thực hiện công tác lãnh chỉ đạo công tác chính trị một cách nghiêm túc; đã tuyên truyền trong cán bộ đảng viên về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước lãnh đạo cơ quan đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục thế hệ trẻ trên địa bàn xã. Nhiều chủ trương chính sách của nhà nước tập trung tuyên truyền đó là học tập chỉ thị, Nghị quyết: Các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện Mộc Châu lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã Hua Păng lần thứ XX; học tập Nghị quyết 12 của BCH Trung ương khóa XI; Tổ chức cho cán bộ Đảng viên học tập luật giáo dục sửa đổi năm 2005 và luật bảo hiểm xã hội, luật tố tụng tố cáo và các văn bản quy định của ngành... Giúp cho người lao động nắm bắt kịp thời những nội dung kiến thức pháp luật liên quan đến công tác cũng như quyền lợi của người lao động. Chi bộ nhà trường đã chỉ đạo cho chính quyền nhà trường thực hiện nghiêm túc việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" theo chỉ thị số 03/CT-TW của Bộ Chính trị gắn với cuộc vận động "Hai không" với bốn nội dung: Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và việc học sinh ngồi nhầm lớp, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào
 
Gửi ý kiến