Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Diễn văn ra trường cho học sinh lớp 5

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Huy Kim
Ngày gửi: 09h:48' 24-05-2012
Dung lượng: 33.5 KB
Số lượt tải: 533
Số lượt thích: 0 người
DIỄN VĂN LỄ RA TRƯỜNG
Kính thưa…
……………………………………………..
………………………………………………
……………………………………………..
Kính thưa quý bậc phụ huynh
Kính thưa quý thầy, cô giáo cùng toàn thể HS khối 5 thân mến!
Sắc hoa phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè tới, Hôm nay trường TH số 2 xã Mường Than long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho 71 học sinh lớp 5 khoá học 2007-2012. Trong bầu không khí tưng bừng của cả nước đang nô nức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tôi thân ái gửi đến quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và tất cả các em HS thân yêu lời chúc tốt đẹp nhất!
Kính thưa quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng toàn thể HS thân mến
Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành mà trực tiếp là của lãnh đạo Phòng GD&ĐT Than Uyên, năm học: 2011-2012 là năm học đầu tiên tất cả các trường Tiểu học trong huỵên tổ chức LỄ RA TRƯỜNG – CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH CẤP TIỂU HỌC NĂM 2012 cho HS khối lớp 5. Đây cũng là dịp nhằm tuyên dương những HS có thành tích xuất sắc với mục đích khích lệ tinh thần hăng hái thi đua học tập tốt trong HS vào những năm học tiếp theo để chất lượng giáo dục của các trường ngày một nâng lên.
Mới ngày nào các em tạm biệt trường Mầm non thân yêu, bỡ ngỡ bước chân vào trường Tiểu học xã Mường Than, với những giọt nước mắt nhạt nhoà của “Ngày đầu tiên đi học, Mẹ dắt tay đến trường, em vừa đi vừa khóc…”, với bao dụt dè , e ngại, như bầy chim non ngơ ngác với trường lớp, thầy cô, bạn bè mới, mà giờ đây các em trở thành những anh chị học sinh cuối cấp Tiểu học. 5 năm học dưới mái trường Tiểu học thân yêu, “Từng nét chữ xinh xinh thẳng hàng”, từng con số ngộ nghĩnh với những phép tính cộng trừ là những bài học đầu tiên đáng nhớ của các em. Có thể nói đây là quãng thời gian các em đã lớn lên từng ngày, thầy cô giáo đã xây đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn cha mẹ, kính trọng thầy cô, yêu trường yêu lớp qua các bài Tập đọc, tập làm văn, bài học toán các em được nâng cao về kiến thức, về cách sống và làm việc khoa học… Trong 5 năm học qua, các em luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức. Chính vì vậy mà các em đã đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi và tự hào.
Năm học 2007-2008, trường Tiểu học xã Mường Than được đón 68 em học sinh vào lớp 1, năm học 2011-2012, số lượng học sinh lớp 5 là 71/72 em (1 em mắc bệnh hiểm nghèo đã không thể tiếp tục theo học cùng các bạn, đạt 98,6%. Về chất lượng đại trà, 100% học sinh lớp 5 Hoàn thành chương trình Tiểu học. Cụ thể:
Giỏi: 14/71 em = 19,6%
Khá: 20/ 71 em = 28%
Trung bình: 34/71 em = 52,4% (3 hs khuyết tật không tính vào chất lượng)
Hạnh kiểm: THĐĐ: 71/71 hs = 100%
Về chất lượng mũi nhọn, các em hs lớp 5 đã góp phần quan trọng để nhà trường nâng cao chất lượng mũi nhọn cụ thể:
Học sinh giỏi cấp trường: 10 em
Học sinh giỏi cấp huyện: 4 em ( 1 giải nhì, 1 giải ba, 2 giải KK)
* Chất lượng Vở sạch chữ đẹp: đạt …./71 em = …..%
Đạt giải thi VSCĐ cấp trường: 8 em: trong đó: Giải A: 3 hs; giải B: 5 hs
Các em còn tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao: Tham gia Hội khỏe Phù Đổng: 1 giải Nhất.
Thi bóng đá mi-ni cấp trường: 1 giải nhất, 1 giải nhì.
* Tham gia thi Nét đẹp đội viên cấp trường: Đạt ………………………………………
Tham gia thi “Kể chuyện về Bác Hồ” đạt 3 giải KK.
Các em còn là thành viên tích cực trong đội Cờ đỏ, Tốp ca khúc Măng non, là phát thanh viên chương trình Măng non của nhà trường.
Thay mặt nhà trường, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong năm học vừa qua.
Phát huy thành quả đạt được trong khóa học 2007-2012 vừa chính thức khép lại, với phương châm: “Nhà trường – Gia đình – Xã hội”, chúng ta hãy chung tay thực hiện thành công cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” mà Ngành đã
 
Gửi ý kiến