Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

diễn văn lễ đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: tự làm
Người gửi: Dau Xuan Mai (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:18' 12-01-2011
Dung lượng: 40.0 KB
Số lượt tải: 24
Số lượt thích: 0 người
báo cáo
truyền thống quá trình xây dựng và phát triển của trường THCS mai hoá đạt chuẩn quốc gia
giai đoạn 2001 - 2010 đ

Kính thưa đoàn chủ tịch
Kính thưa quý vị đại biểu
Thưa các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh thân mến!
Mái trường là chiếc nôi văn hoá, nơi chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò. Không một ai lớn lên mà lại không gắn bó với một mái trường thân thuộc. Nơi ấy có biết bao kỷ niệm của tình nghĩa thầy trò, bè bạn. Trải qua biết bao năm tháng xây dựng và trưởng thành, mỗi một mái trường đều có những mốc son, lịch sử đã ghi nhớ. Trường THCS Mai Hoá cũng vậy là một trong những mái trường trải qua muôn vàn khó khăn trong quá trình xây dựng và trưởng thành mà mỗi thế hệ lãnh đạo địa phương, thầy cô giáo và các em học sinh đã từng trải qua không dễ gì quên được.
Từ năm 1964 trở về trước do còn khó khăn nhiều bề học sinh cấp 2 Mai Hoá phải theo học ở 2 trường khác nhau (trường Phan Bội Châu ở Phong Hoá và trường Tiến Hoá). Đến năm học 1965-1966 trường cấp 2 Mai Hoá được thành lập đủ cho 3 khối lớp: 5, 6, 7. Trong hoàn cảnh chiến tranh trường phải di chuyển về thôn Bắc Hoá với mô hình lớp học nhà hầm và giao thông hào đi lại để tránh máy bay Mỹ bắn phá. Lúc ấy CSVC còn nghèo nàn bàn ghế chỉ bằng tre nứa, ánh sáng bằng ngọn đèn dầu, cuộc sống thầy cô còn nhiều vất vả.
Song được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương. Sự giúp đỡ của phụ huynh và tinh thần hiếu học của con em. Đã làm tăng thêm tinh thần yêu nghề cho đội ngũ thầy cô giáo, để tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt.
Năm tháng trôi qua, phong trào văn hoá giáo dục xã nhà ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu đó nhà trường lại chuyển từ Bắc Hoá đến địa điểm hiện nay. Đến với vùng đất mới khó khăn lại chồng chất song được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng, chính quyền các cấp cùng với nhân dân phụ huynh học sinh toàn xã. Sự tận tâm của các thầy cô giáo, sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh đã đổ biết bao công sức khai phá, xây dựng làm cho ngôi trường ngày một đổi thay và trở thành khuôn viên đẹp như ngày hôm nay.
Ôn lại chặng đường 45 năm xây dựng và trưởng thành của trường THCS Mai Hoá với 3 lần đổi tên:
Trường cấp 2 Mai Hoá
Trường PTCS Mai Hoá
Trường THCS Mai Hoá
Ba lần đổi tên cũng chính là 3 giai đoạn phát triển đi lên của nhà trường, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới đất nước. Đỏi hỏi sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng cần có một bước chuyển biến mạnh mẽ. Để góp phần xây dựng nguồn nhân lực con người trong giai đoạn cách mạng mới. Trước tình hình đó Đảng, nhà nước và Bộ GD&ĐT đã xây dựng chiến lược phá
 
Gửi ý kiến