Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

dien van ki niem 26/3 rat hay

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trương Hoàng Lam
Ngày gửi: 15h:21' 30-03-2009
Dung lượng: 52.5 KB
Số lượt tải: 74
Số lượt thích: 0 người
Diễn văn mít tinh kỉ niệm 26 - 3
Kính thưa: Thầy Hà Đức Tú - Bí thư chi bộ - HT nhà trường
Kính thưa các thầy cô giáo, các vị khách quí, Thưa các đồng chí!
Được sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ đảng, BGH trường THPT Thuận Thành số 1. Hôm nay hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu đoàn viên thanh niên cả nước, Đoàn trường THPT Thuận Thành số 1 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Thay mặt BCH Đoàn trường tôi xin liệt nhiệt chào mừng các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các đồng chí ĐVTN về dự lễ kỉ niệm ngày hôm nay. Kính chúc các thầy cô giáo, các đồng chí mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành đạt !.
Kính thưa các thầy cô giáo, thưa các đồng chí !
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Ban bí thư TW Đoàn và công văn 88 của Thủ tướng Chính phủ về việc qui định chỉ đạo "Tháng thanh niên". Căn cứ kế hoạch của tỉnh Đoàn Bắc Ninh, kế hoạch huyện Đoàn Thuận Thành, BTV Đoàn trường đã tiến hành triển khai các hoạt động trong tháng thanh niên gắn với chủ đề " Thi đua dạy tốt học tốt chào mừng 77 năm ngày TL Đoàn TNCS Hồ Chí Minh " nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy trong thanh niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 77 năm phấn đấu và trưởng thành. Tạo sự đoàn kết thống nhất mạnh mẽ trong ĐVTN toàn trường. Tuyên truyền giáo dục về truyền thống của nhà trường qua 47 năm xây dung, phát triển và trưởng thành.
Kính thưa các thầy cô giáo, các vị khách quí, thưa các đồng chí !
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị - xã hội của TN Việt Nam do Đảng CSVN và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập , lãnh đạo và rèn luyện . Sau khi Đảng cộng Sản Việt Nam ra đời( 3/2/1930), Đảng đã thấy rõ tầm quan trọng của việc xây dựng tổ chức Đoàn. Tại Hội nghị Ban chấp hành TW Đảng lần thứ II họp từ ngày 20 đến ngày 26/3/1932, TW Đảng đã dành 1 ngày trong thời gian hội nghị để bàn và quyết định những vấn đề quan trong về công tác vận động thanh niên của Đảng. Xuất phát từ ý nghĩa đặc biệt ấy, được sự đồng ý của Bộ chính trị và Bác Hồ, Đại Hội Đoàn toàn quốc lần thứ II ( họp từ ngày 22 đến ngày 25 /3/1961 tại Hà Nội) đã quyết định lấy ngày 36/3/1931 là ngày thành lập đoàn. Từ ngày thành lập đến nay, từ chỗ chỉ có 1-3 ĐV, hiện nay tổ chức đoàn đã lớn mạnh không ngừng, trở thành một tổ chức chính trị xã hội hoạt động xung kích , đi đầu trong các hoạt động của toàn xã hội. Trải qua các thời kì cách mạng khác nhau, Đoàn đã có các tên gọi khác nhau, có nhiều phong trào hoạt động điển hình được nhân rộng và có tác động tốt đến ĐVTN. Cụ thể là:
Từ 26/3/1931 Đoàn TNCS Đông Dương
Năm 1937 đổi tên là Đoàn TN dân chủ
Tháng 9/1939 - Đoàn TN Phản đế
Tháng 5/1941 - Đoàn TN cứu quốc
Tháng 11/1956 - Đoàn TNLĐ Việt Nam
Th
 
Gửi ý kiến