Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

detai5

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Bích Hường
Ngày gửi: 22h:04' 31-12-2010
Dung lượng: 145.4 KB
Số lượt tải: 11
Số lượt thích: 0 người
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI
KHOA KINH TẾ VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN
------( ( (------KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP

Vai trò của nghề làm tương đối với kinh tế nông nghiệp của
huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An.


Tên sinh viên : Bành Thị Hà
Chuyên ngành đào tạo : Kinh tế nông nghiệp
Lớp : KT 51A
Niên khoá : 2006 - 2010
Giảng viên hướng dẫn : Th.S Phạm Thanh LanHÀ NỘI - 2010
LỜI CAM ĐOAN

Tôi xin cam đoan rằng: Số liệu và kết quả nghiên cứu trong luận văn này là trung thực và chưa hề sử dụng để bảo vệ một học hàm, học vị nào.
Tôi cam đoan rằng: Mọi sự giúp đỡ cho việc thực hiện luận văn này đã được cảm ơn và các thông tin trích dẫn trong luận văn đều được ghi rõ nguồn gốc.

Hà nội, ngày 25 tháng 05 năm 2010
Người cam đoan

Bành Thị Hà
LỜI CẢM ƠN

Trong quá trình học tập, nghiên cứu và hoàn thành luận văn tôi đã được sự quan tâm, giúp đỡ tận tình của nhiều tập thể và cá nhân. Nhân đây tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến:
Tập thể các thầy, cô giáo trong Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn đã tận tình giúp đỡ tôi trong quá trình học tập và nghiên cứu đề tài.
Tôi xin chân thành cảm ơn tới cô giáo ThS.Phạm Thanh Lan - người đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và tạo điều kiện thuận lợi cho tôi hoàn thành luận văn tốt nghiệp.
Tôi xin chân thành cảm ơn UBND huyện Nam Đàn, Phòng NN&PTNT huyện Nam Đàn, Phòng Công Thương huyện Nam Đàn, Trạm KN – KN huyện Nam Đàn đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi trong quá trình nghiên cứu tại cơ sở, bà con trong hai xã Vân Diên, thị trấn trên địa bàn huyện Nam Đàn đã giúp đỡ tôi trong quá trình thu thập thông tin để nghiên cứu để hoàn thành luận văn này.
Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới gia đình và bạn bè đã chia sẻ, giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu để hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình.
Một lần nữa tôi xin chân thành cám ơn tất cả sự giúp đỡ quý báu của các tập thể và cá nhân đã dành cho tôi.

Tác giả luận văn


Bành Thị Hà


PHẦN I: MỞ ĐẦU

1.1 Tính cấp thiết của vấn đề
Phát triển nông thôn là chiến lược phát triển kinh tế xã hội quan trọng của nước ta. Trong kinh tế nông thôn việc phát triển các ngành nghề, các loại hình dịch vụ, thương mại và đặc biệt là tiểu thủ công nghiệp được mọi người quan tâm chú trọng. Ngành nghề nông thôn những năm qua đã và đang là vai trò động lực chuyển dịch cơ cấu lao động, cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn; tăng đáng kể thu nhập và đời sống cho nông thôn; góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn theo hướng CNH – HĐH, chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn theo hướng “li nông bất li hương”.
Việt Nam là đất nước có bề dày lịch sử lâu đời, mang đậm nét văn hoá Phương Đông. Lịch sử phát triển của đất nước gắn liền với nhiều nét văn hoá truyền thống trong đó phải kể đến làng nghề truyền thống. Các làng nghề truyền thống sản xuất ra các sản phẩm truyền thống mà mỗi sản phẩm gắn liền với một mốc lịch sử phát triển; gắn liền với những giá trị văn hoá tinh thần của nhân dân mỗi vùng quê.
Những năm qua với đường lối đổi mới của Đảng nền kinh tế nước ta đã có nhiều chuyển biến mới, đặc biệt là sự khôi phục và phát triển các làng nghề, ngành nghề truyền thống và sự hình thành các làng nghề mới. Sản phẩm ngành nghề là một nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy sản xuất hàng hoá ở nông thôn. Trong quá trình phát triển một số làng nghề bị mai một đi do gặp phải những khó khăn về thị trường đầu ra, vốn, yêu cầu kỹ thuật...bên cạnh đó lại có một số ngành mới được hình thành và hoà nhập vào nền kinh tế thị trường với cơ chế quản lý mới, sản xuất ra nhiều sản phẩm đáp ứng tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.
Nam Đàn không chỉ là mảnh đất địa linh nhân kiệt nổi tiếng với các danh nhân lịch sử mà Nam Đàn còn được biết đến với nghề làm tương truyền thốn. Là người Việt Nam hẳn ai cũng biết đến tương. Vùng đồng bằng có lẽ vẫn là nơi dùng nhiều tương hơn cả. Những lúc chao đảo thị trường nước chấm
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓