Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Đăng kí học tập chuyên đề 2021

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Cao Hách
Ngày gửi: 22h:17' 11-11-2021
Dung lượng: 39.5 KB
Số lượt tải: 61
Số lượt thích: 0 người
Mẫu 02
UBND TP PHAN THIẾT
TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG
Phan Thiết, ngày 05 tháng 11 năm 2021

ĐĂNG KÝ CÁ NHÂN
TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN, PHẤN ĐẤU NĂM 2021
“ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
(dành cho cán bộ công chức, viên chức chưa là đảng viên ở cơ quan, đơn vị)


Họ và tên: NGUYỄN CAO HÁCH.
Đang làm việc (hoặc sinh hoạt ở cơ quan, đơn vị, đoàn thể):
Trường THCS Lê Hồng Phong.

Sau khi học tập Chuyên đề năm 2021 “ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”, liên hệ chức trách, nhiệm vụ được giao cá nhân gắn với thực hiện Kế hoạch của địa phương, cơ quan, đơn vị, đoàn thể đề ra. Tôi đăng ký tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu làm theo như sau:
1. Nội dung đăng ký tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu thực hiện Chuyên đề năm 2021 (Nêu rõ những nội dung thực hiện, thời gian và phương pháp rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu của cá nhân cần thực hiện phải hoàn thành trong năm).
1.1. Về ý thức tự lực, tự cường (Viết ngắn gọn)
a. Những nội dung thực hiện:
- Ý chí tự lực, tự cường là không phụ thuộc vào lực lượng bên ngoài nhà trường, có quan điểm độc lập trong quan hệ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, phụ huynh, hàng xóm láng giềng…
- Ý chí tự lực, tự cường là phải nhận thức rõ sức mạnh của năng lực bản thân và tinh thần đoàn kết của hội đồng sư phạm nhà trường.
- Ý chí tự lực, tự cường là sự chủ động, chuẩn bị mọi mặt các điều kiện của bản thân để thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ được giao.
- Ý chí tự lực, tự cường là đặc biệt chú trọng phát huy vai trò, sức mạnh của đồng nghiệp, cả hội đồng sư phạm, toàn thể các em học sinh trong và ngoài nhà trường cùng với hội phụ huynh.
- Ý chí tự lực, tự cường là quyết tâm bảo vệ và giữ vững nề nếp, kỉ luật, kỉ cương, lối sống đạo đực của người giáo viên. Có mối quan hệ sâu rộng tại nơi cu trú.
b. Thời gian thực hiện: cả năm học (từ tháng 11/2021 - 8/2022)
c. Phương pháp rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu của cá nhân cần thực hiện phải hoàn thành trong năm: Bản thân phải luôn thể hiện đúng tác phong mẫu mực của người giáo viên, có mối quan hệ thân thiết hòa đồng với đồng nghiệp, gần gũi với học sinh và phụ huynh. Sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, với học sinh trong điều kiện cho phép. Có trách nhiệm đóng góp đầy đủ theo yêu cầu của chính quyền địa phương.

1.2. Về khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc (Viết ngắn gọn)
a. Những nội dung thực hiện:
- Xây dựng, phát triển tổ chuyên môn, hội đồng sư phạm nhà trường trong sạch, vững mạnh, đoàn kết phấn đấu hỗ trợ nhau trong công tác, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng nhân tài.
- Thực hiện khát vọng tổ chuyên môn, hội đồng sư phạm nhà trường trong sạch, vững mạnh, đoàn kết phấn đấu hỗ trợ nhau trong điều kiện đổi mới căn bản giáo dục toàn diện. Thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách trong cộng động địa phương sinh sống để cùng giúp nhau vượt qua khó khăn.
- Xây dựng nền tảng giáo dục vững chắc về cả phẩm chất và năng lực, thực hiện một cách có kế hoạch với sự đồng lòng của cả hội đồng sư phạm, toàn thể học sinh trong trường và sự nhất trí cao của phụ huynh.
- Phát huy tối đa nội lực của hội đồng sư phạm, sự đồng lòng của các em học sinh, tranh thủ sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh cũng như sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân.
- Luôn xuất phát từ hoàn cảnh cụ thể của địa phương, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn để đưa ra những quan điểm, chủ trương, chính sách phù hợp; không giáo điều, máy móc trong học tập kinh nghiệm của những trường bạn vào vận dụng cho trường mình.
b. Thời gian thực hiện: cả năm học (từ tháng 11/2021 - 8/2022)
c. Phương pháp rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu của cá nhân cần thực hiện phải hoàn thành trong năm: Bản thân phải luôn cố gắng trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ, chia sẻ giúp đỡ đồng nghiệp trong quá
 
Gửi ý kiến