Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

DẪN CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRI ÂN VÀ TỔNG KẾT NĂM HOC

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Hiếu (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:29' 15-05-2012
Dung lượng: 76.5 KB
Số lượt tải: 4361
Số lượt thích: 0 người
LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12
VÀ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 - 2012
PHÂN HIỆU NGHĨA TÂM – TRƯỜNG THPT VĂN CHẤN

Chương trình văn nghệ.
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Lời đầu tiên cho phép tôi xin gửi tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
1. Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 và tổng kết năm học, mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức ca khúc:
…………………………… ( Nhạc và lời: …………………...) Do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.
2. Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc ……………………. Do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.
3. Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc ………………………………. Do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình bày.
4. Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh cùng đến với ca khúc …………………………………… Do tập thể giáo viên nhà trường trình bày.
Ca khúc ………………………………………. đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 và tổng kết năm học.
Một lần nữa xin gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lời kính chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Chúc các em học sinh khối 12 đạt kết quả cao trong kì thi TN và có một kì nghỉ hè nhiều niềm vui, Chúc buổi lễ thành công rực rỡ!
2. Ổn định tổ chức (Ông Nguyễn Đức Hiếu)
- Chào cờ
3. Tuyên bố lí do (Ông Nguyễn Đức Hiếu)
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Thế là một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2011 – 2012 đã khép lại. Năm học vừa qua thầy và trò Phân hiệu Nghĩa Tâm – trường THPT Văn Chấn đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập; Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động như “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; cuộc vận động “ hai không” với bốn nội dung; phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đây cũng là lúc thầy và trò nhà trường nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học vừa qua nhằm tiếp tục phát huy những thế mạnh đã đạt được đồng thời từng bước khắc phục những điểm còn hạn chế để đưa sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.
Hôm nay thầy và trò Phân hiệu Nghĩa Tâm – trường THPT Văn Chấn cùng hòa mình trong không khí tưng bừng và phấn khởi, tập trung tại đây đón trào Lễ tri ân – trưởng thành cho học sinh khối 12 và tổng kết năm học 2011 – 2012.
3. Giới thiệu đại biểu (Ông Nguyễn Đức Hiếu)
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo
Cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
Trong điều kiện công việc rất bận rộn song vì trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục nói chung và Phân hiệu Nghĩa Tâm – trường THPT Văn Chấn nói riêng cùng với tình cảm thân ái, sâu sắc với nghề nhà giáo, các vị đại biểu đã không quản thời gian để có mặt đúng giờ.
Đến dự buổi lễ hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
- Lãnh đạo, Chính quyền các cấp. (nếu có) ...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
...................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
- Thường trực Hội cha mẹ học sinh.
Ông Lê Hồng Quân – Phó chủ tịch thường trực Hội CMHS trường THPT Văn Chấn, cùng Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh khối 12.
- Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giới thiệu sự có mặt của:
+ Thầy giáo Phạm Phúc Hiệp – P.Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
+ Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường
+ Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân
 
Gửi ý kiến