Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Dẫn chương trình lễ tổng kết năm học- lễ trưởng thành, tri ân

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Thị Anh
Ngày gửi: 01h:56' 21-05-2014
Dung lượng: 54.5 KB
Số lượt tải: 2141
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC
I. Văn nghệ chào mừng- ổn định tổ chức
I. 1. Văn nghệ chào mừng (Giang)- 3 tiết mục
......................................
......................................
.....................................
I. 2. Ổn định tổ chức; Chào cờ; Hát Quốc Ca (Hiên)
II. Dẫn chương trình: Lễ Tổng kết (Hoàng Anh)
II.1
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, thưa toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Thế là một năm học nữa lại kêt thúc rồi, những cánh phượng cháy hết mình để nhẹ nhàng rơi, những tiếng ve râm ran đưa mùa hè đến với sân trường. Và đây cũng là lúc thầy trò TTGDTX điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.
Năm học 2013 – 2014 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học  “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn : cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”,
Trong năm học qua TTGDTX KC luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện KC, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGĐ, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Hôm nay, thầy và trò TTGDTX tề tựu về đây tổ chức Lễ tổng kết năm học 2013 – 2014.
Xin quý vị một tràng pháo tay để chào mừng buổi lễ long trọng này.
II.2. Giới thiệu đại biểu
Thay mặt nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và chào đón các vị đại biểu khách quý về dự Lễ tông kêt hôm nay.
Xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của  lãnh đạo PGD & ĐT huyện KC, bà................................................
Về dự buổi lễ hôm nay, còn có đại diện Hội PHHS- là bác ........................- chi hội trưởng hội PH lớp...................Về dự buổi lễ, còn có thầy giáo Nguyễn Hữu Bích- đã nghỉ hưu tháng trước. Cùng với sự có mặt của toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và đông đủ các em học sinh trong toàn trường.
Một lần nữa đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các quí vị đại biểu, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh; và toàn thể các em học sinh trong buổi lễ long trọng này (Vỗ tay).
II.3. Thông qua chương trình buổi lễ
Buổi lễ của chúng ta hôm nay gồm có hai phần, thứ nhất là lễ tổng kết năm học 2013- 2014 ; sau đó là lễ trưởng thành khi tôi 18 và tri ân các thầy cô giáo của học sinh khối 12.
II.4. Báo cáo tổng kết - (Ngô Vân Anh)
Kính thưa quí vị đại biểu khách quý !
Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến !
Một năm học đang khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình sau một năm thầy và trò cùng cố gắng. Đồng thời, đây cũng là lúc để chúng ta đề ra phương hướng hoạt động cho năm học tiếp theo. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c Ngô Vân Anh- PGĐ TT thông qua báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014- 2015. Xin trân trọng kính mời cô.
II.5. Đọc quyết định khen thưởng. (Đ/c Tuyết)
Kính thưa quí vị đại biểu khách quý!
Thưa toàn thể quí thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!
Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường là không thể thiếu, nó là đòn bẩy thúc đẩy mọi hoạt động tiến lên từng bước. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh TTGDTX KC luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để giành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.
Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c Đinh Thị Tuyết- PGĐ TT báo cáo tổng kết công tác thi đua và Đọc quyết định khen thưởng năm học 2013 - 2014. Xin trân trọng kính mời cô.
II.6. Phát thưởng
Kính thưa quí vị đại biểu khách quý !
Thưa toàn thể quí
 
Gửi ý kiến