Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

dan chương trình khai giảng năm học 2014-2015 Trường TH số 1 Pá Khoang

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Thị Thom
Ngày gửi: 21h:38' 31-08-2014
Dung lượng: 67.5 KB
Số lượt tải: 459
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015
TRƯỜNG TH SỐ 1 PÁ KHOANG

Lời đầu tiên cho phép tôi - người dẫn chương trình buổi lễ khai giảng hôm nay, xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc buổi lễ khai giảng năm học 2014 – 2015 thành công rực rỡ!
Đón học sinh lớp 1:  - Kính thưa các vị đại biểu, khách quý. - Kính thưa các thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh, cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Hòa chung với không khí tươi vui của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hôm nay, trường TH số 1 Pá Khoang vui mừng chào đón ....... bông hoa mới. Chào mừng những cậu bé, cô bé vừa tạm biệt ngôi trường Mầm non, tạm biệt những món đồ chơi để bước vào mái trường Tiểu học. Kể từ hôm nay các em chính thức là HS của trường TH số 1 Pá Khoang. Xin gửi tới các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hy vọng của các thầy các cô, các anh chị. Chúc các em học tập chăm chỉ và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là học sinh của trường TH số 1 Pá Khoang. Trong giờ phút ấm áp này, các thầy cô giáo phụ trách sẽ ân cần dìu dắt các em vào vị trí tập kết để dự Lễ khai giảng năm học mới.  Chúng ta hãy dành một tràng pháo tay thật giòn giã để chúc mừng các em học sinh lớp 1 thân yêu…! Các em học sinh lớp 1 thân yêu! Với sự chăm sóc chu đáo, tận tình của các thầy cô giáo, các anh chị học sinh lớp trên, thầy tin rằng các em sẽ sớm hòa nhập với học sinh toàn trường. Chắc chắn các em sẽ là những tấm gương tiêu biểu, học hành chăm ngoan, tham gia sinh hoạt tập thể tích cực và các em sẽ ngày một trưởng thành hơn để luôn xứng đáng là những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trong giờ phút trọng đại này, chúng ta hãy dang rộng vòng tay chào đón các em cùng với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi. Xin nồng nhiệt chào mừng các em! 
I. Ổn định tổ chức, chương trình văn nghệ chào mừng, chào cờ, hát quốc ca.
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến
Để không khí ngày Khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sau đây kính mời quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thưởng thức “Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của thầy và trò trường TH số 1 Pá Khoang.
…..................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
- Chào cờ, hát Quốc ca
II. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:
Kính thưa quý vị đại biểu
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến
Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
Kính thưa quý vị đại biểu khách quý
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 69 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Điện Biên, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường TH số 1 Pá Khoang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2014 - 2015.
Về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu:
1. Về phía đại biểu cấp trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
2. Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:
…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………
........................................................................................................................
........................................................................................................................
3. Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện
 
Gửi ý kiến