Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

dẫn chương trình hội thi an toàn giao thông

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hà Thị Hải Huyền
Ngày gửi: 13h:14' 02-10-2009
Dung lượng: 101.5 KB
Số lượt tải: 3512
Số lượt thích: 1 người (Vũ Hồng Hải)
CHƯƠNG THÌNH TỔ CHỨC
HỘI THI: HỌC SINH THPT VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG


Ổn định tổ chức
Văn nghệ chào mừng
......- Xin kính chào quý vị đại biểu và tòan thể Hội thi. Lời đầu tiên cho phép tôi gửi tớ quý vị đại biểu và toàn thể Hội thi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
.........- Để chúc cho Hội thi được thành công tốt đẹp, đội thông tin lưu động phòng VHTT và các em học sinh và xin gửi tới Hội thi một số tiết mục văn nghệ chào mừng.
Mở đầu chương trình văn nghệ chào mừng là ca khúc:Mỗi khi ra đường - Nhạc và lời Phạm Đăng Khương do đội thông tin lưu động phòng VHTT biểu diễn. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.
.............. - Tiếp theo chương trình là ca khúc Chào buổi sáng nhạc và lời Trung Dân- do em Võ Đức Toàn học sinh trường THPT Mạc Đĩnh Chi trình bày. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.

.............. - Chương trình văn nghệ chào mừng sẽ khép lại với tiết mục múa- Niềm vui của em . Biên đạo múa cô giáo Phạm Thị Ngọc Thúy- do các em học sinh trường PTDt nội trú biểu diễn
.............. - 3. Tuyên bố lí do
Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể Hội thi. Trong thời gian qua, tai nạn giao thông đã xảy ra rất nhiều, xảy ra ở khắp các tỉnh thành và nó đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay . Tai nạn giao thông không chỉ cướp đi nhiều sinh mạng của con người mà còn làm tàn phế, làm mất đi cuộc sống hạnh phúc của hàng ngàn, hàng vạn con người, việc vi phạm luật giao thông không chỉ xảy ra đối với người lớn tuổi mà ngay cả ở lứa tuổi vị thành niên cũng vi phạm rất nhiều.
................. - Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông trong học sinh hiện nay là điều hết sức cần thiết. Để thiết thực hưởng ứng tháng an toàn giao thông và giúp cho các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông đường bộ, đồng thời vận dụng khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông đó là mục đích của hội thi hôm nay.
................ -Đồng thời Hội thi này còn để chọn ra một đội xuất sắc nhất tham gia Hội thi ở Tỉnh. Hôm nay, được sự nhất trí của UBND Tỉnh Gialai, UBND huyện Chưpăh, Ban an toàn giao thông Tỉnh Gia lai phối hợp với Ban ATGT huyện Chưpăh tiến hành tổ chức Hội thi: Học sinh THPT với an toàn giao thông cụm 4 tại huyện Chưpăh lần thứ nhất năm 2009
4.Giới thiệu đại biểu
............... - Về dự Hội thi với chúng ta hôm nay, chúng ta rất vui mừng được đón tiếp các quý vị đại biểu. Tôi xin trân trọng giới thiệu:
-
...............-
-
................. -
-
..................-
-
....................
-
.
...........- Về dự Hội thi với chúng ta hôm nay còn có các thày cô giáo trong ban giám hiệu ở các trường THPT của Huyện Đức Cơ, Chưprông, huyện Iagrai và huyện Chưpăh cùng các phóng viên báo đài về ghi hình đưa tin, đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
............. - Đặc biệt trong Hội thi ngày hôm nay, còn có sự hiện diện của các thí sinh của 4 trường THPT đại diện cho 4 huyện và các em học sinh là cổ động viên của các đội, là những người làm nên sự thành công của Hội thi này. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt biểu dương.


................. - 5.Chương trình Hội thi của chúng ta hôm nay gồm có các nội dung:
Văn nghệ chào mừng
Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu
Diễn văn khai mạc
- Ban tổ chức thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức, ban giám khảo, thư ký Hội thi và thông qua thể lệ Hội thi.
Tiến hành Hội thi
Văn nghệ
Công bố kết quả và trao giải
Bế mạc
.................– 6 Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin trân trọng kính mời Ông Huỳnh Văn Dy- Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, trưởng ban ATGT huyện Chưpăh lên đọc diễn văn khai mạc Hội thi.
.............. - 7. Tiếp theo chương trình xin trân trọng kính mời ông Nguyễn Văn Minh- Trưởng công an huyenẹ Chưpăh, phó ban ATGt huyện lên thông qua các quyết định và thể lệ của Hội thi.
............... - 8 . Và sau đây chúng ta cùng dành một tràng pháo tay thật ròn rã để chúc mừng các thành viên của 4 đội về tham dự Hội thi ngày hôm nay. (Các đội lên sân khấu chào khán giả)
................. - Sau đây xin trân trọng kính mời …………………………………………………..
Lên tặng hoa cho 4 đội tham gia dự thi ngày hôm nay.
........... - Xin mời 4 đội xuống sân khấu để chuẩn bị
No_avatar

Khong hieu gi caCười nhăn răng

 

 

 
Gửi ý kiến