Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Dẫn chương trình 20/11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Đặng Duy Tiên
Ngày gửi: 17h:04' 16-11-2009
Dung lượng: 27.0 KB
Số lượt tải: 2296
Số lượt thích: 0 người
Chương trình ngày 20 tháng 11 năm 2009

Kính thưa quí vị đại biểu, các vị khách mời !
Kính thưa quý kĩ sư tâm hồn !
Thưa toàn thể các đồng chí về dự buổi toạ đàm hôm nay tại trường THCS Ialy !

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn nhà giáo chúng ta rằng “Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên phải thật thà yêu nghề mình, thật thà yêu trường mình. Có gì vẻ vang hơn là đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội, … Người thầy giáo tốt - thầy giáo xứng đáng là thầy giáo là người vẻ vang nhất, … Những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”.
Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng, đồng thời là một nhà giáo tiêu biểu của nền GD Việt nam cũng từng nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”, một lần nữa khẳng định vị trí, vai trò của nhà giáo, người thầy trong xã hội là hết sức quan trọng và đáng được tôn vinh.
Kính thưa quý thầy cô, kính thưa quý vị đại biểu!
Cách đây hơn nửa thế kỉ, Hội nghị quốc tế các nhà giáo họp tại Vac - sa - va (Ba Lan - 1958) đã quyết định chọn ngày 20 tháng 11 hàng năm làm ngày hiến chương các nhà giáo. Đến nay, nhiều nước không còn tổ chức ngày này nữa, nhưng Đảng và Nhà nước ta đã đưa giáo dục và đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần quan tâm hàng đầu, để đào tạo nên những con người mới XHCN. Ngày 20 tháng 11 hàng năm được chọn làm ngày nhà giáo Việt Nam, đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước ta đối với vị trí và vai trò của nhà giáo và những người làm trong ngành giáo dục.
Hàng năm, cứ đến những ngày này, mọi người dân Việt Nam lại hướng tới các thầy, cô giáo với tấm lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc. Hôm nay, quí vị đại biểu, các thầy cô giáo trường THCS Ialy tụ họp về đây để cùng nhau ôn lại những chặng đường của nghề dạy học ở nước ta nói chung và trường ta nói riêng - Đó chính là lý do của buổi tọa đàm hôm nay.
Về dự buổi tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam với trường ta hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và chào mừng có:
1.
2.
3.
4.
5.
6.
7.
8.
....................................................................................................................................................................................................................................................

Cùng chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, anh chị em công nhân viên trong trường cũng có mặt đầy đủ trong buổi tọa đàm thân mật này.

Sau đây, tôi xin trân trọng kính mời Đ/c Hoàng Trung Kiên - Quyền Hiệu trưởng nhà trường lên điểm qua vài nét về lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam và tình hình dạy học ở trường THCS Ialy.

Đại biểu phát biểu chào mừng.
- Về dự với buổi tọa đàm hôm nay...
Văn nghệ:
- Để thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc tới thày cô đã nhiệt tâm, tận tụy ngày đêm vì
 
Gửi ý kiến