Tìm kiếm Giáo án
Giáo án cả năm

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hòang Thị Ngọc Hân
Ngày gửi: 21h:34' 26-10-2021
Dung lượng: 75.7 KB
Số lượt tải: 204
Nguồn:
Người gửi: Hòang Thị Ngọc Hân
Ngày gửi: 21h:34' 26-10-2021
Dung lượng: 75.7 KB
Số lượt tải: 204
Số lượt thích:
0 người
Đề kiểm tra 15ph chương I
Câu 1: Kết quả phép tính bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 2: Kết quả phép tính bằng:
A.
B.
C.
D. 23
Câu 3: Tính Kết quả là:
A.
B.
C.
D.
Câu 4: Giá trị của biểu thức bằng:
A. –
B.
C. –
D.
Câu 5: Giá trị của biểu thức A = bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 6: Cho suy ra x bằng:
A. 26
B. 16
C. 30
D. 27
Câu 7: Kết quả biểu thức bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 8: Tìm x, biết: . Kết quả x bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 9: Tính bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 10: Biết và thì giá trị của x, y bằng:
A.
B.
C.
D.
…….HẾT…………
Đáp án đề kt 15ph
1.B
2.C
3.D
4.B
5.C
6.B
7.C
8.D
9.A
10.A
Câu 1: Kết quả phép tính bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 2: Kết quả phép tính bằng:
A.
B.
C.
D. 23
Câu 3: Tính Kết quả là:
A.
B.
C.
D.
Câu 4: Giá trị của biểu thức bằng:
A. –
B.
C. –
D.
Câu 5: Giá trị của biểu thức A = bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 6: Cho suy ra x bằng:
A. 26
B. 16
C. 30
D. 27
Câu 7: Kết quả biểu thức bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 8: Tìm x, biết: . Kết quả x bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 9: Tính bằng:
A.
B.
C.
D.
Câu 10: Biết và thì giá trị của x, y bằng:
A.
B.
C.
D.
…….HẾT…………
Đáp án đề kt 15ph
1.B
2.C
3.D
4.B
5.C
6.B
7.C
8.D
9.A
10.A
 








Các ý kiến mới nhất