Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

đại hội liên đọi

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Thế Học
Ngày gửi: 14h:59' 18-12-2017
Dung lượng: 315.3 KB
Số lượt tải: 13
Số lượt thích: 0 người
BÀI PHÁT BIỂU CỦA HIỆU TRƯỞNG
TẠI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thưa quý vị đại biểu, thưa đại hội!
Hôm nay, tôi rất vui mừng đến dự Đại hội liên đội của trường Đại hội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng: Đại hội được tổ chức trong dịp chào mừng thành công đại hội Chi bộ trường ; Đại hội công đoàn nhà trường và chào mừng năm học mới.
Thay mặt Ban giám hiệu và tất cả thầy cô giáo nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các vị khách quý và các em đội viên ưu tú đại diện cho các chi đội đã tham dự Đại hội quan trọng này lời chào mừng nồng nhiệt, lời thăm hỏi ân cần, những tình cảm quý mến và trân trọng nhất.
Thưa quý vị đại biểu, thưa đại hội.
Hôm nay, trong những ngày đầu bước vào năm học mới, năm học 2017 – 2018 là năm học tiếp tục “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", năm học mà ngành giáo dục tiếp tục thực hiện phong trào "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" và thực hiện tốt cuộc vận động "Hai không" nhằm nâng cao chất lượng thực chất trong giáo dục.
Năm học 2017- 2018 cũng là năm chúng ta kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, 76 năm ngày thành lập đội TNTPHCM và các ngày lễ lớn trong năm.
Với những sự kiện đặc biệt đó, trong những ngày qua liên đội trường TH Mong Thọ A1 thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Liên đội.
Trong năm học vừa qua, Liên đội trường TH Mong Thọ A1 đã có những cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của Đội viên thiếu niên trong toàn liên đội. Hàng ngày, hàng giờ, với cơ sở vật chất chưa đầy đủ lắm, sân chơi bãi tập chưa có điều kiện hoàn chỉnh nhưng toàn liên đội vẫn quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện và cũng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: đó là hoàn thành nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình có kết quả cao, cũng như thực hiện tốt và hiệu quả các hội thi, các đợt phát động do nhà trường, ngành giáo dục và Hội đồng Đội cấp trên tổ chức và phát động.
Với tinh thần luôn vượt khó vươn lên toàn thể đội viên thiếu niên trong toàn Liên đội đã không ngừng cố gắng noi gương "người tốt việc tốt", khắc phục khó khăn trong học tập và luôn phấn đấu rèn luyện tốt, đóng góp và làm nên thành tích chung của Liên đội. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào là niềm cổ vũ động viên cho những cố gắng và nỗ lực của toàn thể Đội viên thiếu nhiên toàn liên đội.
Thay BGH nhà trường, tôi nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các em đội viên, đặc biệt là những cố gắng lớn lao của Ban chỉ huy Liên đội đã cùng đồng lòng, chung sức từng bước làm "thay da đổi thịt" từ các phong trào cho đến chất lượng học tập vì sự nghiệp phát triển của nhà trường, góp phần to lớn vào việc “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.
Trong năm học qua mặc dù Liên đội cũng đã đạt nhiều thành tích cao nhưng vẫn còn những tồn tại hạn chế, mà trong báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra, tôi mong Liên đội sẽ có những giải pháp nhằm chấn chỉnh ngay những hạn chế tồn tại của năm qua và đưa Liên đội thực sự xuất sắc vững mạnh,..” 
Thưa đại hội!
Từ những thành tựu và ưu điểm cũng như khuyết điểm và yếu kém nêu trên, Báo cáo trình bày trước Đại hội đã đề ra phương hướng phấn đấu của năm học 2017-2018, cả phương hướng chung và phương hướng cho từng lĩnh vực. Quyết tâm chung của chúng ta là phát huy thuận lợi, biến khó khăn, thách thức thành cơ hội; tập trung đẩy mạnh các phong trào do liên đội đề ra với tốc độ cao hơn, để hoàn thành chỉ tiêu mà đại hội đề ra.
Tôi mong rằng đại hội lần này cũng lấy đó làm tiền đề hoạt động cho năm học 2017-2018. Đại hội sẽ phát huy trí tuệ tập thể và tinh thần trách nhiệm cao để đi đến những quyết định đúng đắn về phương hướng và mục tiêu, vừa thể hiện được tinh thần tích cực, chủ động; vừa thiết thực và có tính khả thi, để biến quyết tâm ấy thành hiện thực.
Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường tôi kêu gọi tất cả các các em đội viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, chăm ngoan, nêu cao ý chí, vượt qua khó khăn tạm thời, xây dựng chi đội vững mạnh, hoàn thành mục tiêu phương hướng năm 2017-2018 do Đại hội đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào đội đã đề ra, cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Tôi hi
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓