Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Cong tac Chu nhem

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Trọng Diễn (trang riêng)
Ngày gửi: 12h:55' 06-09-2010
Dung lượng: 127.5 KB
Số lượt tải: 19
Số lượt thích: 0 người
Trường THCS Hiệp Thuận
Hội cha mẹ học sinh

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
....................................
Hiệp Thuận,ngày 28 tháng 05 năm 2009

Báo cáo
tổng kết hội cha mẹ học sinh
Năm học 2008 - 2009
A/Đặc điểm tình hình :
-Hội cha mẹ học sinh trong năm qua khá ổn định theo các lớp và nhà trường.
-Năm học đầu tiên thực hiện NQ của Quốc Hội về mở rộng địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội,ngành giáo dục cũng hoạt động theo đơn vị hành chính mới,có những thay đổi cần điều chỉnh.
-Năm học tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Hai không" với nội dung : "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”.
-Năm học thực hiện chỉ thị 40/2008/CT-BGDĐT về việc phát động phong trào "Xây dựng trường học thân thiện,học sinh tích cực",năm học thực hiện "Năm công nghệ thông tin,Năm đổi mới công tác tài chính ".
-Năm học thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".
-Đội ngũ giáo viên còn thiếu và chưa thật đồng bộ các môn học...
-So với yêu cầu đổi mới chương trình: Tình trạng cơ sở vật chất còn thiếu,Nhà trường còn xuống cấp về CSVC như phòng làm việc hư hỏng chưa thật an toàn.
-Chi Hội trưởng cha mẹ học sinh các lớp thì cũng có nhiều thay đổi so năm học trước,nên việc nắm bắt công việc còn chậm.

2,Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2008 -2009 :
*Hội với việc duy trì số lượng và phổ cập : Năm qua nhà trường và địa phương chúng ta tiếp tục được công nhận đạt phổ cập THCS cho thanh thiếu niên trong độ tuổi.Đồng thời đã duy trì được số lượng học sinh so với ngày khai giảng,nhưng cho đến nay cũng đã giảm 06 em bằng 1,0%.Trong đó bỏ học là 0,3%.Trong đó Hội cha mẹ HS cũng đã có nhiệu đóng góp tích cực, như thường xuyên quan tâm đến học sinh hay bỏ học giữa buổi, hoặc có hiện tượng nghỉ học nhiều ngày.
*Hội với giáo dục đạo đức học sinh : Nhà trường xác định đây là nhiệm vụ có tính then chốt rất quan trọng,vì nó ảnh hưởng đến chất lượng học tập văn hoá,và rèn luyện nếp sống,làm việc cho học sinh.
Nên Hội cha mẹ HS nhà trường đã có nhiều biện pháp như : Mở chuyên đề giáo dục học sinh cá biệt cho thầy cô chủ nhiệm lớp, và hội đồng sư phạm ,cũng như với phụ huynh của học sinh,nhằm bàn biện pháp thích hợp tác động từ nhiều phía đến công tác giáo dục đạo đức học sinh.
Tuy nhiên như chúng ta đã biết hiện tượng học sinh vi phạm nội quy nhà trường,cũng vẫn còn xảy ra trong năm qua tuy không nhiều như các năm học trước,cá biệt một vài em : Gây gổ đánh nhau,hoặc chốn học, để mải chơi điện tử,Pi a và nhiều trò chơi khác,mà hiện nay được mở ra khá nhiều.
Thời gian qua ta thấy được tính chất vi phạm đạo đức trong học sinh, còn những diễn biến phức tạp, nếu không có tác động từ nhiều phía.Nếu chúng ta không có nỗ lực từ các lực lượng giáo dục mà nhất là gia đình,các đoàn thể x
 
Gửi ý kiến