Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC CỰC CHUẨN

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Xuân Hiền
Ngày gửi: 14h:43' 31-03-2013
Dung lượng: 5.8 KB
Số lượt tải: 4925
Số lượt thích: 2 người (Trần Thu Hà, Trương Hoài Anh)
TRÌNH LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 - 2012

Văn nghệ chào mừng:
I.Phần nghi thức.
1.Chào cờ.
2.Tuyên bố lí do.
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến! Cánh phượng hồng đã nở, những tiếng ve đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học nữa lại trôi qua, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn như : "Tiếp tục đổi mới công tác quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục", “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, thực hiện cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, thực hiện cuộc vận động “ hai không” với bốn nội dung . . .
Và trong năm học này nhà trường chúng ta được đón một sự kiện trong đại đó là Trường THCS TT đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Cùng với bao nhiêu nổ lực và phấn đấu của tập thể sư phạm và học sinh nhà trường, được sự cho phép của Phòng Giáo dục & Đào tạo YC hôm nay, ngày 25/5/2012 Trường THCS thị trấn long trọng chức buổi Lễ tổng kết năm học 2011 - 2012 để báo cáo với lãnh đạo, với nhân dân thành quả công tác và học tập miệt mài của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học qua.
3.Giới thiệu đại biểu.
Đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2011 - 2012, tập thể sư phạm nhà trường hân hạnh đón tiếp:
-

-

-

-

-

-

-
Cùng các đồng chí đại diện các cơ quan ban ngành thị trấn và Ban đại diện PHHS, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS thị trấn có mặt đông đủ.

II.Phần nội dung.

1.Báo cáo tổng kết năm học 2011 – 2012
Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng tất cả các em học sinh thân mến!
Con đường dẫn đến thành công không phải bao giờ cũng dễ dàng và thuận lợi. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, tập thể giáo viên và học sinh Trường THCS thị trấn đã thật sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều, đó là những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án của các thầy cô giáo, là những ngày hai buổi đến trường bên trang sách cùng bạn bè của các em hs. Và để ghi nhận lại một năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên - học sinh nhà trường, xin kính mời cô Lê Thị Mai - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2011 - 2012 (xin kính mời cô)

2.Khen thưởng học sinh.
Năm học 2011 – 2012 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Ngoài những kết quả nỗ lực phấn đấu của quí thầy, cô giáo, các em học sinh cũng đã cố gắng học tập, rèn luyện và đã đạt được một số thành tích trong năm học. Sau đây xin trân trọng kính mời đồng chí : Nguyễn Ngọc Tuyên – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên thông qua các Quyết định khen thưởng năm học 2011 - 2012. Xin kính mời đồng chí !
Như vậy chúng ta vừa được thấy những thành tích của cả thầy và trò nhà trừơng đã đạt được
3.Ý kiến của đại biểu lãnh đạo.
Với thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho chúng ta tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm học tới. Và trong thành công ngày hôm nay không chỉ có sự nổ lực, cố gắng của giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành cùng sự chung vai góp sức của Hội PHHS. Đến dự buổi lễ tổng kết năm học này với nhà trường chúng tôi xin kính mời:
-


Có đôi lời phát biểu ý kiến (xin kính mời).

Hội phụ huynh phát biểu:III.Phần kết thúc.
Tạm khép lại những trang sách hồng, chúng ta hân hoan bước vào một mùa hè vui tươi
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓