Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

CHƯƠNG TRÌNH LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Hùng
Ngày gửi: 10h:09' 01-06-2015
Dung lượng: 34.5 KB
Số lượt tải: 1167
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Văn Hùng)
CHƯƠNG TRÌNH
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG THPT HỒNG ĐỨC – NHIỆM KÌ: 2015 - 2020

1. Ổn định tổ chức, tuyên bố lí do:
- Chào cờ, Quốc ca.
- Tuyên bố lí do:
Căn cứ Quyết định số 25/QĐ-SGDĐT ngày 10/03/2015 của Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, ngày hôm nay, 18/03/2015 trường THPT Hồng Đức long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Hồng Đức nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đó chính là lí do của buổi lễ ngày hôm nay.
2. Giới thiệu Đại biểu:
Về dự với buổi lễ hôm nay, về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT, tôi xin trân trọng và vinh dự giới thiệu sự hiện diện của:
+ Ông: Phan Hồng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk.
+ Ông: Trương Thức – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Đắk Lắk.
+ Ông: Đỗ Thành Tiến – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Đắk Lắk.
+ Ông (Bà):……………………………………………………………………………..
+ Ông (Bà):……………………………………………………………………………..
Về phía lãnh đạoThành ủy Buôn Ma Thuột, tôi xin trân trọng và vinh dự giới thiệu sự hiện diện của:
+ Ông (Bà):……………………………………………………………………………..
+ Ông (Bà):……………………………………………………………………………..
+ Ông (Bà):……………………………………………………………………………..
+ Ông (Bà):……………………………………………………………………………..
Về phía Hội cha mẹ học sinh nhà trường, tôi xin trân trọng và vinh dự giới thiệu sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Dung – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.
Về phía nhà trường, tôi xin trân trọng và vinh dự giới thiệu sự hiện diện của thầy Nguyễn Tiến Dũng – BT Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN và toàn thể CB, CNV trong nhà trường cũng có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.
3. Mời lãnh đạo công bố quyết định:
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu ông:…………………………….. Sở GD&ĐT Đắk Lắk lên công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Hồng Đức nhiệm kì 2015 – 2020 cho thầy Nguyễn Văn Hùng, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ đối với đồng chí Hùng được bổ nhiệm ngày hôm nay. Xin trân trọng kính mời!
4. Phát biểu nhận nhiệm vụ của tân Phó Hiệu trưởng:
Có thể nói đây là một thời khắc vô cùng quan trọng, đầy ý nghĩa và nhiều cảm xúc, đồng thời cũng là một chặng đường mới trong cuộc đời và sự nghiệp của đ/c Nguyễn Văn Hùng.
Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu đ/c Nguyễn Văn Hùng – Tân Phó Hiệu trưởng trường THPT Hồng Đức lên phát biểu nhận nhiệm vụ. Xin trân trọng kính mời!

Sau đây xin kính mời các tổ chức, đoàn thể, cá nhân lên tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hùng trong ngày vui trọng đại hôm nay. Xin trân trọng kính mời!
5. Bế mạc:
Với cương vị và nhiệm vụ mới, tập thể HĐSP trường THPT Hồng Đức rất mong đồng chí Phó Hiệu trưởng mới sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình và hướng tới xây dựng trường THPT Hồng Đức trở thành trường chuẩn Quốc gia trong thời gian tới.
Thay mặt cho toàn thể CB, CNV và học sinh nhà trường, tôi xin cám ơn quý vị đại biểu, lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột đã đến dự buổi lễ ngày hôm nay. Sự có mặt của quý vị là nguồn động viên khích lệ lớn đối với nhà trường. Đồng thời, rất mong trong thời gian tới nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm chu đáo của lãnh đạo địa phương cũng như lãnh đạo của ngành để công tác dạy và học của nhà trường có nhiều thành tích hơn nữa. Một lần nữa, xin kính chúc quý vị nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!
 
Gửi ý kiến