Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Chưng trình Khai giảng

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Hùng
Ngày gửi: 20h:49' 12-12-2020
Dung lượng: 49.0 KB
Số lượt tải: 2
Số lượt thích: 0 người
CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

A. PHẦN LỄ
I. Đón đại biểu và học sinh đầu cấp
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
* *
*
Hôm nay giữa những ngày mùa thu lịch sử, trên khắp mọi miền của tổ quốc thân yêu các em học sinh đều náo nức đến trường. Tại đây, trên mảnh đất xã Lỗ Sơn các em học sinh con em các dân tộc xã nhà đã tập trung đông đủ, tưng bừng trong ngày hội khai trường.
Tập thể sư phạm nhà trường xin nhiệt liệt chào đón các em.
* *
*
Các em học sinh yêu quý! Từ phía hội trường thầy hiệu trưởng Trần Thế Hòa đang kính mời đoàn đại biểu khách quý tiến về lễ đài để dự ngày hội khai trường của các em.
Chúng ta nhiệt liệt chào đón và kính chúc các vị khách quý mạnh khoẻ, hạnh phúc.
* *
*
Giờ khai trường đã đến! Các thầy giáo, cô giáo cùng các bậc phụ huynh và hơn 170 em học sinh trường THCS Lỗ Sơn vô cùng phấn khởi chào đón năm học mới và chào đón ....... em học sinh vào lớp 6 năm học 2017– 2018.
Xin trân trọng giới thiệu thầy hiệu trưởng Trần Thế Hòa cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường đón các em học sinh mới vào trường.
* *
*
Lần đầu tiên bước vào mái trường THCS, nét mặt em nào cũng rạng rỡ, hân hoan, phấn khởi cùng với sắc cờ hoa rực rỡ làm cho các em trở nên đáng yêu hơn. Các em đang tiến về lễ đài trong tình cảm thương yêu, trìu mến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh.
* *
*
Các em học sinh vào lớp 6 năm nay được biên chế vào một lớp do cô giáo ..................................chủ nhiệm, là cô giáo nhiều năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và có nhiều thành tích trong các hoạt động của nhà trường. Chúng ta hãy cùng chúc các em lớp 6 có một năm học đạt kết quả tốt dưới mái trường THCS.
* *
*
Kính thưa các vị đại biểu! Từ nhiều năm nay, trường THCS Lỗ Sơn luôn không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dạy và học. Các thầy giáo, cô giáo luôn vượt qua những khó khăn thử thách của đời thường, cùng nhau xây dựng tập thể sư phạm trở thành mái nhà thứ hai của mình và học sinh. Chính sự nỗ lực phấn đấu đó của các thầy các cô đã làm cho cha mẹ học sinh yên lòng, tin tưởng đưa con em mình đến lớp. Trong năm học vừa qua thầy và trò nhà trường đã xây dựng mái trường thân yêu của mình khang trang, sạch đẹp, chất lượng dạy học được nâng lên rõ rệt nhà trường được công nhận “ Trường tiên tiến cấp huyện”
Việc thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” được thầy và trò nhà trường thực hiện triệt để đạt hiệu quả cao. Các hoạt động đội TNTP Hồ Chí Minh, các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT được duy trì và nâng cao, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong nhà trường.
Hôm nay, trong ngày hôị trường các thầy giáo, cô giáo, các anh chị học sinh đều phấn khởi, hân hoan trong sắc cờ hoa rực rỡ cùng đón các em lớp 6 bước vào năm học mới đầy hào hứng và tươi vui.
Một lần nữa các em hãy nhiệt liệt chào đón những người bạn mới của chúng ta.
II. Văn nghệ chào mừng
- ............................................. điều hành
Thay mặt BTC xin trân trọng cảm ơn đội văn nghệ đã đem lời ca, tiếng hát góp phần cho sự thành công của buổi lễ. Xin kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi. Xin trân trọng cảm ơn.
III. Chào cờ .
Kính thưa các vị đại biểu!
Kính thưa các thầy cô giáo và các em!
Để buổi lễ khai giảng được chính thức bắt đầu, xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em đứng dậy làm lễ chào cờ.
Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh an tọa.
IV. Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.
- Kính thưa các vị đại biểu.
- Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
Vậy là những chùm phượng hồng thắp lửa, những chú ve râm ran gọi hè về cũng đã trôi qua, nhường
 
Gửi ý kiến