Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Chuẩn kiến thức và kĩ năng lớp 1,2,3,4,5.

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: sưu tam
Người gửi: LƯU MỘNG TUYỀN
Ngày gửi: 15h:20' 04-11-2014
Dung lượng: 3.0 MB
Số lượt tải: 749
Số lượt thích: 0 người
"CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT TIỂU HỌC" THỨ TỰ BÀI ĐẦU TIÊN TRONG TUẦN "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 2" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 3" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 4" "CHUẨN KIẾN THỨC, KĨ NĂNG MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 5"
TUẦN: 8 Từ 13/10 đến 17/10/ 2014 TUẦN LỚP 1 LỚP 2 LỚP 3 LỚP 4 LỚP 5 THỜI GIAN Thứ tự bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TT bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TT bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TTB Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú TTB Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú
LỚP TT bài Tên bài dạy Yêu cầu cần đạt Ghi chú 1 1 1 1 1 1 Từ 25/8 đến 29/8/2014 1 Bài 1: e "- Nhận biết được chữ và âm e.
- Trả lời 2 -3 câu hỏi đơn giản về các bức tranh trong SGK." "Học sinh khá, giỏi luyện nói 4 -5 câu xoay quanh chủ đề học tập qua các bức tranh trong SGK." 1 "TĐ: Có công mài sắt, có ngày nên kim" "- Đọc đúng, rõ ràng toàn bài; biết nghỉ hơi sau các dấu chấm, dấu phẩy, giữa các cụm từ.
- Hiểu lời khuyên từ câu chuyện: Làm việc gì cũng phải kiên trì, nhẫn nại mới thành công (trả lời được các câu hỏi trong SGK)." "Học sinh khá, giỏi hiểu ý nghĩa của câu tục ngữ Có công mài sắt, có ngày nên kim." 1 TĐ: Cậu bé thông minh "- Đọc đúng, rành mạch, biết nghỉ hơi hợp lí sau dấu chấm, dấu phẩy và giữa các cụm từ; bước đầu biết đọc phân biệt lời người dẫn chuyện với lời các nhân vật.
- Hiểu nội dung bài: Ca ngợi sự thông minh và tài trí của cậu bé (trả lời được các câu hỏi trong SGK)." Không. 1 TĐ: Dế Mèn bênh vực kẻ yếu "- Đọc rành mạch, trôi chảy; bước đầu có giọng đọc phù hợp tính cách của nhân vật.
- Hiểu nội dung bài: Ca ngợi Dế Mèn có tấm lòng nghĩa hiệp - bênh vực người yếu.
Phát hiện được những lời nói, cử chỉ cho thấy tấm lòng nghĩa hiệp của Dế Mèn; bước đầu biết nhận xét về một nhân vật trong bài (trả lời được các câu hỏi trong SGK)." Không. 1 TĐ: Thư gửi các học sinh "- Biết đọc nhấn giọng từ ngữ cần thiết, ngắt nghỉ hơi đúng chỗ.
- Hiểu nội dung bức thư: Bác Hồ khuyên HS chăm học, biết nghe lời thầy, yêu bạn. Học thuộc đoạn: Sau 80 năm … công học tập của các em (trả lời được các câu hỏi 1, 2, 3)." "HS khá, giỏi đọc thể hiện được tình cảm thân ái, trìu mến, tin tưởng."
MỘT 50 "Bài 30: ua, ưa" "- Đọc được: ua, ưa, cua bể, ngựa gỗ; từ và câu ứng dụng.
- Viết được: ua, ưa, cua bể, ngựa gỗ.
- Luyện nói từ 2-3 câu theo chủ đề: Giữa trưa." Không 2 8 10 9 9 9 Từ 1/9 đến 05/9/ 2014 2 Bài 2: b "- Nhận biết được chữ và âm b.
- Đọc được: be.
- Trả lời 2 -3 câu hỏi đơn giản về các bức tranh trong SGK." Không 2 "KC: Có công mài sắt, có ngày nên kim" Dựa theo tranh và gợi ý dưới mỗi tranh kể lại được từng đoạn của câu chuyện. "Học sinh khá, giỏi biết kể lại toàn bộ câu chuyện." 2 KC: Cậu bé thông minh Kể lại được từng đoạn của câu chuyện dựa theo tranh minh hoạ. Không. 2 CT Nghe - viết: Dế Mèn bênh vực kẻ yếu "- Nghe - viết và trình bày đúng bài CT; không mắc quá 5 lỗi trong bài.
- Làm đúng bài tập CT phương ngữ: BT (2) a/b; hoặc do GV soạn." Không. 2 CT Nghe - viết: Việt Nam thân yêu "- Nghe - viết đúng bài CT; không mắc quá 5 lỗi trong bài; trình bày đúng hình thức thơ lục bát.
- Tìm được tiếng thích hợp với ô trống theo yêu cầu của BT2; thực hiện đúng BT3." Không.
51 Bài 31: Ôn tập "- Đọc được: ia, ua, ưa; các từ ngữ và câu ứng dụng từ bài 28 đến 31.
- Viết được: ia, ua, ưa; các từ ngữ ứng dụng.
- Nghe hiểu và kể lại một đoạn truyện theo tranh truyện kể: Khỉ và Rùa." "HS khá, giỏi kể được 2-3 đoạn truyện theo tranh." 3 15 19 17 17 17 Từ 08/9 đến 12/9/ 2014 3 Bài 3: Dấu sắc "- Nhận biết được dấu sắc và thanh sắc.
- Đọc được: bé.
- Trả lời 2 -3 câu hỏi đơn giản về các bức tranh trong SGK." Không 3 "CT Nhìn - viết (tập chép): Có công mài sắt, có ngày nên kim" "- Chép chính xác bài CT (SGK); trình bày đúng 2 câu văn xuôi. Không mắc quá 5 lỗi trong bài.
- Làm được các bài tập 2, 3, 4." Không. 3 CT Nhìn - viết (tập chép): Cậu bé thông minh "- Chép chính xác và trình bày đúng qui định bài CT; không mắc quá 5 lỗi trong bài.
- Làm đúng BT(2) a/b, hoặc bài tập CT phương ngữ do GV soạn; điền đúng 10 chữ và tên của 10 chữ đó vào ô trống trong bảng (BT3)." Không. 3 LT&C: Cấu tạo của tiếng "- Nắm được cấu tạo ba phần của tiếng (âm đầu, vần, thanh) - Nội dung ghi nhớ.
- Điền được các bộ phận cấu tạo của từng tiếng trong câu tục ngữ ở BT1 vào bảng mẫu (mục III)." "Học sinh khá, giỏi giải được câu đố ở BT2 (mục III)." 3 LT&C: Từ đồng nghĩa "- Bước đầu hiểu từ đồng nghĩa là những từ có nghĩa giống nhau hoặc gần giống nhau; hiểu thế nào là từ đồng nghĩa hoàn toàn, từ đồng nghĩa không hoàn toàn (Nội dung Ghi nhớ).
- Tìm được từ đồng nghĩa theo yêu cầu BT1, BT2 (2 trong số 3 từ); đặt câu được với một cặp từ đồng nghĩa, theo mẫu (BT3)." "HS khá, giỏi đặt câu được với 2, 3 cặp từ đồng nghĩa tìm được (BT3)."
52 "Bài 32: oi, ai" "- Đọc được: oi, ai, nhà ngói, bé gái; từ và các câu ứng dụng.
- Viết được: oi, ai, nhà ngói, bé gái.
- Luyện nói từ 2-3 câu theo chủ đề: Sẻ, ri
No_avatar

tác giả ơi, mình rất cảm ơn tài liệu, tài liệu có mật khẩu bảo vệ thì tác giả có thể cung cấp mật khẩu được không?

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓