Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

CACMAUBAOCAO, QD PCTH DTT

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Dương Thị Tâm (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:22' 01-10-2009
Dung lượng: 20.1 KB
Số lượt tải: 46
Số lượt thích: 0 người
uỷ ban nhân dân xã trần phú
Trường tiểu họcTrần phú b
số/07: bc- gd
 cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------000------
Trần Phú, ngày 01 tháng 10 năm 2008


Báo cáo
Kết quả thực hiện công tác phổ cập
Giáo dục tiểu học đúng độ tuổi trường T.H Trần Phú B năm 2008

Thực hiện nghị định số 338/HĐBT của hội đồng bộ trưởng ( nay là thủ tướng chính phủ) ngày 26/ 10/1991 về việc thực hiện luật phổ cập giáo dục tiểu học và quyết định số 28/1999/QĐ- BGD&ĐT ngày 23/6/1999 của Bộ giáo dục và đào tạo về việc quy định kiểm tra đánh giá và công nhận PCGD tiểu học đúng độ tuổi.
Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT Chương Mỹ, của Uỷ ban nhân dân - Hội đồng nhân dân xã Trần Phú. Trường tiểu học Trần Phú B chúng tôi đã phối kết hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, lực lượng xã hội trong xã Trần Phú, triển khai thực hiện đạt kết quả công tác PCGD tiểu học đúng độ tuổi năm 2008 như sau:
1. Đặc điểm tình hình:
1.1 Thuận lợi:
Trường nằm trong khu dân cư phần đông có trình độ dân trí cao, có nhà máy A31 và một số đơn vị đóng quân trên địa bàn xã quan tâm đến phong trào giáo dục. Đặc biệt trường được sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND - HĐND xã Trần Phú và Phòng Giáo Dục Đào Tạo Chương Mỹ. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình có kinh nghiệm trong công tác, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao.
1.2 Khó khăn:
Xã Trần Phú là vùng bán sơn địa có bà con dân tộc Mường và nhân dân vùng kinh tế mới sinh sống, tình hình kinh tế của các gia đình gặp rất nhiều khó khăn, trình độ dân trí thấp, một số phụ huynh chưa quan tâm đến việc học tập của con em mình.
2. Nội dung:
2.1 Chủ chương:
Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Chương Mỹ, địa phương chúng tôi triển khai công tác PCTH trong hội đồng giáo dục, sau đó ra nghị quyết đưa về các nhà trường triển khai thực hiện. Nhà trường tiến hành phân công điều tra thực trạng văn hoá, tuyên truyền vận động trong toàn dân.
2.2 Kế hoạch thực hiện:
Tháng 8 năm 2008 phân công tổng điều tra thực trạng văn hoá, độ tuổi từ 0 đến 35 tuổi ở địa bàn trong xã do trường phụ trách
Củng cố và chuẩn bị trang thiết bị, cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác giảng dạy.
Tổ chức ôn tập cho hs đầu yếu, tuyển sinh lớp 1. Tuyên truyền vận động toàn dân đưa trẻ đủ 6 tuổi đến trường.
Tháng 9 tổ chức tốt ngày khai giảng tạo không khí phấn khởi cho phụ huynh và học sinh. ổn định kiện toàn các đoàn thể, phân công nhiệm vụ cho từng CB - GV - NV. Vào sổ đăng bộ và phổ cập, tổng hợp số liệu báo cáo về công tác PCGD tiểu học.
Tháng 10 tổng hợp và hoàn chỉnh các báo cáo điều tra PC nộp về PGD&ĐT.
3. Những biện pháp
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓