Banner-giaoan-1090_logo1
Banner-giaoan-1090_logo2

Tìm kiếm Giáo án

Quảng cáo

Hướng dẫn sử dụng thư viện

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 036 286 0000
  • contact@bachkim.vn

Cách đặt thẻ tags cho các video trên kênh Youtube hiệu quả cao

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Lương Thế Vinh
Ngày gửi: 00h:40' 27-03-2019
Dung lượng: 472.1 KB
Số lượt tải: 1
Số lượt thích: 0 người
Cách đặt thẻ tags cho các video trên kênh Youtube hiệu quả cao

Việc đặt thẻ tags cho các video trên kênh sẽ giúp cho các video có cơ hội xuất hiện ở cột video liên quan bên phải một video nào đó mà người dùng họ đang xem. Cách làm này sẽ giúp cho các video trên có cơ hội nhận được những lượt view tốt hơn, lượt view càng tốt, của bạn sẽ càng được phát triển, tối ưu seo trên các công cụ tìm kiếm. 

/

Xem thêm kênh You tube Nam của tôi để tham khảo
://www.youtube.com/channel/UCFpz3BkWq9h-
Ngoài việc giúp các video xuất hiện ở dạng các video liên quan, các thẻ tags còn giúp cho các video trên kênh của bạn hiển thị ở dạng được đề xuất, hiển thị ở video được phát tiếp theo. Lợi ích của việc đặt thẻ tags cho các video đã được thể hiện, vấn đề của bạn lúc này là phải tìm cách làm thế nào để đặt thẻ tags cho các video hiệu quả, chính xác nhất. Khi đặt thẻ tags cho các video, những nguyên tắc dưới đây là những nguyên tắc bạn cần tuân thủ:

/

- Với một video bạn nên thêm vào đó từ 8 đến 10 thẻ tags. Trong đó thì:
+ Sẽ có 1 tags là tên kênh Youtube của bạn
+ 2 đến 3 tags là các từ khóa chính
+ 3 đến 4 tags còn lại sẽ là những từ khóa phụ
Với các thẻ tags này, trong quá trình upload video lên Youtube, tốt nhất là bạn nên thêm chúng vào các video ngay từ thời điểm này để tránh tình trạng khi bạn upload nhiều video cùng lúc bạn sẽ bị quên hoặc nhầm lẫn giữa các thẻ tags. Hoặc sau khi đăng tải bạn cũng có thể vào phần chỉnh sửa các video để thêm hoặc thay đổi các thẻ tag
Để phát triển tốt Youtube của , đồng thời bảo vệ tốt nó bởi những report và tình trạng chết kênh vốn thường hay xảy ra trên kênh Youtube, có nhiều việc mà bạn cần phải làm và 2 trong số những việc đó đã được Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ ở trên, đó chính là :
- Viết giới thiệu
- Đặt thẻ tags
Thẻ tag trong video YouTube được xác định như thế nào?
Thông thường nếu bạn chưa tìm hiểu kĩ sẽ nghĩ rằng đó là một số từ tự do bạn tự nghĩ ra và viết vào miễn sao phù hợp với nội dung video. Điều này sẽ có tác dụng rất ít so với việc bạn nghiên cứu kĩ và làm theo cách sau.
Bước 1: Đi tìm thẻ trong các có thứ hạng cao
Hãy dùng từ khóa chính của video, sau đó dùng từ khóa này tìm kiếm trên YouTube search. Bạn sẽ tìm ra được danh sách các video có nội dung theo từ khóa đó. Hãy chọn video có vị trí cao nhất và thực hiện xem nguồn (source) bằng sử dụng Ctrl +U. Sau đó hãy tìm như hình sau
/

Thẻ tag bạn cần tìm của video đạt vị trí cao nhất chính là nội dung trong thẻ  Trong phần content, chính là nội dung thẻ tag. Bạn hãy để ý sẽ thấy 2 từ keywords. Từ thử nhất sẽ chứa nội dung thẻ tag ít hơn so với từ keywords thứ hai. Bạn hãy dùng từ keywords thứ hai để lấy được nội dung thẻ tag nhiều hơn.
Bước 2: Phân tích các từ khóa (thẻ)
Sau khi có được toàn bộ thẻ tag của một vài video ở vị trí cao. Bạn hãy liệt kê toàn bộ thẻ tag đó trong 1 danh sách. Và đưa tất cả nội dung thẻ tag này vào trong công cụ Google planner tool để phân tích.

/

Bạn hãy tìm nhừng từ khóa có lượt tìm kiếm trung bình lớn hơn 100. Quan trọng là từ khóa đó có liên quan trực tiếp nội dung video.
Lưu ý: Rất nhiều bạn đã lạm dụng thẻ tag, bằng việc nhồi nhét các từ khóa không có liên quan nội dung video. Việc này bị coi là spam. Nếu ai đó định chơi xấu hay cạnh tranh với bạn, thì họ có thể dùng chính việc đưa thẻ tag một cách tùy tiện này để báo cáo với YouTube. Có rất nhiều người bị xóa video bởi đưa những thẻ tag không liên quan. Mục tiêu chính là đưa thẻ tag có lượt tìm kiếm cao. Nhưng điều này cực kì nguy hiểm cho video.
Bước 3: Bổ xung từ khóa (thẻ) từ nhiều nguồn khác nhau
Sau khi chọn lọc được từ khóa có nội dung liên quan tới video, có số lượt tìm kiếm theo tháng lớn hơn 100. Bạn hãy đưa từ khóa đó vào thẻ tag trong video trên YouTube.Thẻ tag này bạn đã có được nhờ việc copy lại từ video khác và xem xét. Tuy nhiên đây chưa phải những thẻ tag tốt nhất. Để bổ xung thêm được thẻ tag tốt. Bạn hãy sử dụng suggets keywork trên YouTube.
 
Gửi ý kiến