Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

báocáo sơ kết 6 tháng chi bộ

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lê Thị Hiệp
Ngày gửi: 16h:51' 21-05-2016
Dung lượng: 87.0 KB
Số lượt tải: 1710
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG UỶ XÃ YÊN LỄ
CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON

Số:  /BC-CB
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
 
  Yên Lễ, ngày 8 tháng  7  năm 2015


                                                               BÁO CÁO
Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm
và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015
 
 
Chi Bộ trường mầm non Yên Lễ là Chi bộ quản lí và chỉ đạo hoạt động giáo dục. Đơn vị có 25 cán bộ giáo viên, nhân viên. Chi bộ có 19 đảng viên (19 đảng viên chính thức, 0 đảng viên dự bị). Chi bộ lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện. Nhiều năm Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.
Để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trường mầm non Yên Lễ trong 6 tháng đầu năm 2015, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học cũng như các chủ trương giải pháp xây dựng, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng trong trường học và chất lượng đội ngũ cán bộ đảng viên theo tinh thần Nghị quyết đại hội XXII của Đảng Bộ xã. Chi bộ đánh giá kết quả các mặt hoạt động trong 6 tháng  đầu năm 2015 và định hướng công tác 6 tháng cuối năm 2015 như sau:
I. KẾT QUẢ CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM.
1.  Lãnh đạo công tác tư tưởng chính trị:
- Là công tác quan trọng hàng đầu, Chi bộ chú trọng bồi dưỡng rèn luyện công tác tư tưởng chính trị cho đảng viên, cán bộ giáo viên nhân viên trong trường học thông qua việc phổ biến học tập và quán triệt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước một cách kịp thời đầy đủ và thường xuyên, trong đó đặc biệt chú trọng những nội dung trọng tâm:
+ Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh” năm 2015.
- Giáo dục, rèn luyện đội ngũ đảng viên nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; xây dựng kế hoạch và tạo điều kiện để Đảng viên thực hiện nhiệm vụ học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt.
- Kịp thời phát hiện, ngăn ngừa và giáo dục, uốn nắn đấu tranh với những biểu hiện về tư tưởng, hành động (nói, viết, làm, thái độ...) trái với quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước trong cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên. Góp phần giữ vững kỷ cương phép nước, ổn định đội ngũ, duy trì sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, trong cơ quan đơn vị.
- Kết quả 6 tháng đầu năm 2016 đã đạt được:
+ 100% cán bộ, đảng viên có tư tưởng chính trị tốt.
+ Không có đảng viên vi phạm 19 điều cấm Đảng viên không được làm.
+ Mọi cán bộ, đảng viên thấm nhuần tư tưởng đường lối quan điểm chấp hành nghiêm Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước  cũng như các quy định của nghành và đơn vị.
2. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn:
Hoạt động chuyên môn dạy và học là nhiệm vụ cơ bản, trọng tâm, quan trọng của Chi bộ. Do đó Chi bộ đã bám sát chỉ thị và Nghị quyết của Đảng về Giáo dục và đào tạo nhất là các văn bản chỉ thị về nhiệm vụ năm học, hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của ngành để xây dựng kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học.
- 6 tháng đầu năm 2015 (năm học 2014 - 2015) Chi bộ đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015- 2017, chi bộ tập trung lãnh chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của năm học, các tổ chức đoàn thể trong trường phát huy tốt vai trò chức năng nhiệm vụ của mình. Nhà trường đã ổn định nề nếp dạy và học ngay từ đầu năm học và đạt được một số kết quả như sau:
a. Phát triển số lượng:
- Quy mô phát triển: Tổng số: 12 nhóm, lớp.
Trong đó: 02 nhóm trẻ, 10 lớp mẫu giáo.Tổng số trẻ ra lớp toàn trường: 313 cháu, tăng 37 cháu so với năm học 2013 - 2014.
+ Nhà trẻ: Huy động: 46/169 cháu, đạt tỷ lệ 27,2 %, so với trẻ trong độ tuổi. Vượt 01cháu = 2,2% so với kế hoạch huyện giao. Tăng so 7 cháu so với năm học 2013
 
Gửi ý kiến