Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

báo cáo tổng kết 4 năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: tự làm
Người gửi: Dau Xuan Mai (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:23' 12-09-2010
Dung lượng: 69.0 KB
Số lượt tải: 49
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ MAI HÓA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ TRƯỜNG THCS MAI HÓA
Mai Hóa, ngày 12 tháng 9 năm 2010
BÁO CÁO Kết quả 4 năm thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Chủ tịch Hồ Chí Minh người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, là người sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta. Sinh thời, Người luôn quan tâm và dày công xây dựng Đảng ta thành một khối vững mạnh, trong sạch, chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên đặc biệt là thế hệ trẻ.. Trước lúc đi xa, Người đã để lại cho dân tộc ta một di sản vô giá, đó là tư tưởng của Người.
Qua 4 năm thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong các tổ chức của hệ thống chính trị và toàn xã hội đã làm cho toàn Đảng, toàn dân ta ngày càng nhận thức sâu sắc hơn về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kết quả bước đầu đã tạo được sự chuyển biến quan trọng trong nhận thức, ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Hàng năm cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã được Chi bộ trường THCS Mai Hóa cụ thể hóa trong Nghị quyết xuyên suốt của từng năm học. Qua 4 năm thực hiện Cuộc vận động nhận thức của cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên được nâng lên rõ rệt, thể hiện cụ thể nhất là về lập trường tư tưởng chính trị, tư tưởng vững vàng, luôn luôn tu dưỡng đạo đức, lối sống, chấn chỉnh tác phong lề lối làm việc, phương pháp giảng dạy, có lối sống tiết kiệm, chống tham ô lãng phí, nâng cao ý thức trách nhiệm trong giảng dạy và nuôi dưỡng học sinh, đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ chung.
I. Kết quả thực hiện:
1. Công tác tổ chức triển khai:
Năm 2007 đã thành lập BCĐ Cuộc vận động; đã sinh hoạt phân công trách nhiệm cụ thể từng thành viên. Năm 2008, 2009, 2010 tiếp tục tiến hành củng cố ban chỉ đạo.
* Phân công nhiệm vụ:
  + Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng:   - Thành lập ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động và làm trưởng ban chỉ đạo.   - Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện cuộc vận động, xây dựng chuẩn mực đạo đức Hồ Chí Minh trong cơ quan.   - Chỉ đạo các bộ phận (là thành viên ban chỉ đạo): Chủ tịch Công Đoàn, Bí thư chi đoàn, Đội TNTP HCM... trong việc đăng ký tự học và làm theo.   - Chỉ đạo các bộ phận triển khai thực hiện cuộc vận động. sơ kết hàng năm, tổng hợp tình hình báo cáo cấp trên.   - Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm mức độ hoàn thành nhiệm vụ của GV-CNV.   + Các bộ phận và đoàn thể:  - Bộ phận thư viện: Có trách nhiệm tìm hiểu, sưu tập tài liệu để giới thiệu, cung cấp, triển khai trước GV-CNV và học sinh toàn trường.  - Đội TNTP HCM: Tổ chức các hoạt động như chương trình phát thanh măng non, tổ chức thi tìm hiểu về Đảng, về Bác, Tổ chức thi kể chuyện tấm gương đạo d]cs Bác Hồ vào các ngày chào cơ đầu tuần…  - Đoàn TN, Công đoàn: Tổ chức cho đăng ký nội dung tự học và nội dung làm theo, tổ chức kiểm tra, theo dõi, công nhận. Tổ chức lấy góp ý cho CB, đảng viên.  - Giáo viên chủ nhiệm lớp: Tổ chức bình xét hạnh kiểm nghiêm túc đúng theo quy chế 40. - Chi bộ quán triệt tổ chức cho cán bộ đảng viên, CNVC trong đơn vị về các Chỉ thị, các văn bản chỉ đạo thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. - Chi bộ đã tạo điều kiện cho 100% đảng viên, CBGV-CNV tham gia học tập đầy đủ các chuyên đề về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, 100% đảng viên, CBGV - CNV viết bài thu hoạch đầy đủ, có chất lượng. - Hàng năm, chi bộ xây dựng kế hoạch thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và có sơ kết đánh giá. Sau đó phát động thành phong trào thi đua rồi gắn kết các cuộc vận động “ Hai không” trong giáo dục, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường
 
Gửi ý kiến