Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo thành tích nhận bằng khen

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Võ Văn Phương
Ngày gửi: 15h:05' 28-04-2017
Dung lượng: 53.0 KB
Số lượt tải: 14
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT TÂN CHÂU CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM TRƯỜNG Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Tân Châu, ngày tháng 5 năm 2017

BÁO CÁO THÀNH TÍCH
ĐỀ NGHỊ TẶNG BẰNG KHEN CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH

I/ SƠ YẾU LÝ LỊCH:
Họ và tên: (chữ in thường, đậm)
Ngày sinh: 00-00-1900. Giới tính:
Quê quán:
Trú quán: Khu phố III, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
Đơn vị công tác: Trường Mầm non...
Chức vụ: (Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng)
Trình độ chuyên môn nghiệp vụ: Đại học…. (hệ đào tạo: Từ xa, chuyên tu)
Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng: không.
II. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC:
* Quyền hạn nhiệm vụ được giao:
Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng, giáo viên (kiêm nhiệm Bí thư chi bộ hoặc Chủ tịch công đoàn trường)
* Sơ lược thành tích của đơn vị: (Dành cho HT hoặc PHT, nếu là GV không cần mục này)
Tập thể cán cán bộ công chức của nhà trường luôn chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Trong lao động sư phạm luôn cố gắng thực hiện đầy đủ nhiệm vụ được phân công, có ý thức tốt trong phong trào thi đua do ngành phát động.
Nhà trường luôn có sự chỉ đạo và theo dõi thường xuyên việc thực hiện các cuộc vận động của ngành. Phát động và thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”
Luôn giữ vững mối quan hệ với cấp ủy và chính quyền đoàn thể các cấp để tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong ngành.
Nghiêm túc chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo sự chuyển biến về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, đẩy lùi suy thoái đạo đức lối sống và các tệ nạn xã hội trong nhà trường trong những năm qua không để xảy ra những tiêu cực, không có trường hợp vi phạm pháp luật Nhà nước.
Đẩy mạnh thực hiện đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục, trọng tâm là tổ chức tốt ứng dụng công nghệ thông tin vào trong quả lý và giảng dạy, đầu tư thiết bị phục vụ đổi mới phương pháp dạy học, đẩy mạnh giáo dục toàn diện, chú trọng công tác đạo đức, giáo dục thể chất cho học sinh.
Sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công chức toàn ngành đã góp phần tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.
Chất lượng giáo dục của trường luôn được duy trì ở mức cao, tỉ lệ học sinh bỏ học hành năm được kéo giảm và làm tốt công tác phổ cập giáo dục.
Nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương về chuyên môn và sự giúp đỡ kịp thời của phụ huynh học sinh trong việc thực hiện giáo dục đạo đức học sinh.
Nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động và triển khai thực hiện phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị. Phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các ban ngành đoàn thể của địa phương và phụ huynh học sinh trong việc thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường.
Các thành viên trong nhà trường có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Các phong trào thi đua do ngành phát động trong năm học đã được nhà trường triển khai thực hiện nghiêm túc, có nhiều sáng kiến, cải tiến, đổi mới phương pháp dạy và học đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Ứng dụng có hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác quản lý, dạy học.
Quán triệt thực hiện tốt các cuộc vận động “Hai không” với bốn nội dung; “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tham gia tích cực trong trào thi đua xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Danh hiệu thi đua của nhà trường đạt được hàng năm (Khai 03 năm học gần đây)
Trường có chi bộ Đảng hoạt động độc lập, với tổng số đảng viên…. Chi bộ hoạt động đảm bảo đúng theo điều lệ và kế hoạch đã đề ra. Chi bộ thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, cùng nhà trường thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm học. Chi bộ đạt được: Trong sạch vững mạnh.
Công đoàn nhà trường thực hiện đúng vai trò, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, luôn quan tâm hỗ trợ, động viên cán bộ, giáo
 
Gửi ý kiến