Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo thành tích chiến sỹ thi đua cơ sở

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Văn Đệ
Ngày gửi: 20h:38' 23-10-2012
Dung lượng: 12.1 KB
Số lượt tải: 5916
Số lượt thích: 2 người (phạm văn tuân, Phạm Quang Điền)
PHÒNG GD&ĐT YÊN SƠN CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS THÁI BÌNH Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thái Bình, ngày 20 tháng 5 năm 2012

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN
ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN DANH HIỆU “CHIẾN SĨ THI ĐUA CẤP CƠ SỞ”
NĂM HỌC 2011 - 2012


- Họ và tên: HOÀNG THỊ HUYỀN
- Sinh ngày: 21 / 03 / 1980
- Dân tộc: Tày
- Trình độ chuyên môn: Cao đẳng Sinh - Thể dục
- Đơn vị công tác: Trường THCS Thái Bình – Yên Sơn – Tuyên Quang.
- Nhiệm vụ được giao trong năm học:
+ Chủ nhiệm lớp 9B
+ Dạy: Sinh học khối 9
+ Dạy: Thể dục khối 6
+ Dạy: Thể dục khối 9
+ Bồi dưỡng học sinh giỏi môn sinh học 9.
Trong năm học 2011-2012 tôi đã đạt được những thành tích như sau:

1. Phẩm chất đạo đức
- Luôn gương mẫu và nêu cao tinh thần Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bản thân và gia đình không vi phạm các tệ nạn xã hội và luật an toàn giao thông, thực hiện tốt mọi nội quy, quy định của nhà trường và của cấp trên đề ra.
- Luôn có ý thức giữ gìn tư cách đạo đức, có lối sống sống giản dị, mẫu mực, trung thực và là tấm gương đạo đức cho học sinh noi theo.
- Được tập thể giáo viên tín nhiệm, phụ huynh và học sinh kính trọng, có tinh thần đoàn kết tương trợ giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp và tham gia đầy đủ các đợt ủng hộ đồng bào lũ lụt, người nghèo…
- Bản thân tôi luôn có tư tưởng chính trị vững vàng; chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị của Ngành; các nội quy, quy định của Phòng giáo dục và nhà trường đề ra. Thực hiện tốt chỉ thị 06 của Bộ chính trị: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" thực hiện tốt cuộc vận động "Hai không" với 4 nội dung, thực hiện tốt cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Đặc biệt là phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
- Luôn an tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Có ý thức tổ chức, đoàn kết, gương mẫu, xây dựng tập thể vững mạnh; luôn có ý thức giữ gìn tư cách đạo đức có lối sống đúng mực, giản dị luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, được đồng nghiệp quý mến, học sinh tin yêu.
- Luôn giữ vững phẩm chất trong sáng của người thầy

* Tự xếp loại phẩm chất đạo đức: Tốt

2. Nhiệm vụ được giao
a. Công tác chuyên môn
-Thực hiện đúng, đủ chương trình, hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, quy định của nghành của trường: Soạn bài đầy đủ trước khi lên lớp, bài soạn theo đúng quy định, có chất lượng cao. Sử dụng đầy đủ đồ đung dạy học đầy đủ, chịu khó sưu tầm tài liệu tranh ảnh phục vụ cho bài giảng.
- Bài soạn đúng quy định, bám sát theo chuẩn kĩ năng thái độ.
- Thực hiện nghiêm túc chế độ kiểm tra cho điểm, chấm chữa bài đảm bảo tính công bằng, không thiên vị bất cứ một cá nhân nào. Tính điểm, xếp loại học sinh chính xác. Trả bài đúng thời gian quy định, khi trả bài có nhận xét ưu, nhược điểm bài làm của học sinh để các em rút kinh nghiệm và phấn đấu trong học tập.
- Có đầy đủ các loại hồ sơ, sổ sách theo quy định của ngành. Hàng tuần lên lịch báo giảng đầy đủ, tiện cho việc kiểm tra của nhà trường.
- Sau mỗi tiết dạy đều ghi nhận xét đầy đủ vào sổ ghi đầu bài, đánh giá tiết học chính xác, từ đó góp phần xây dựng nền nếp học tập của học sinh, uốn nắn kịp thời những biểu hiện sai sót của học sinh.
- Tham gia đầy đủ các hoạt động chuyên môn của nhà trường.
- Bản thân luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những phương pháp, biện pháp học tốt nhất để giúp học sinh đạt được kết quả cao trong học tập.
- Luôn tự mình phấn đấu học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng nhu cầu giảng dạy đổi mới.
-
No_avatar

Không có file là sao? Tải về dc file .rar dung lượng 0kb và ko giải nén được

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓