Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo tháng hành động vì trẻ em

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phùng Tố Quyên (trang riêng)
Ngày gửi: 07h:16' 23-06-2011
Dung lượng: 6.8 KB
Số lượt tải: 2556
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT VĂN CHẤN
TRƯỜNG TH&THCS NẬM BÚNG
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Nậm Búng, ngày 22 tháng 06 năm 2011


BÁO CÁO KẾ HOẠCH
Triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2011
Và Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh

Thực hiện Kế hoạch số 66/ PGD&ĐT- HĐNGLL, ngày 25 tháng 4 năm 2011 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Văn Chấn về việc “Triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2011. Trường TH&THCS Nậm Búng triển khai kế hoạch Tháng hành động vì trẻ em (từ 01 tháng 6 đến 30 tháng 6) tới cán bộ giáo viên với chủ đề “Vì môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em” như sau:
I. Mục đích của tháng hành động:
Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em đối với sự phát triển của đất nước, địa phương. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của gia đình và trẻ em đối với việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em; thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội.
II. Các hoạt động trọng tâm:
1. Triển khai “Tháng hành động vì trẻ em”:
Tham gia lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em tại địa phương vào ngày 1 tháng 6 năm 2011.
Tuyên truyền chủ đề của tháng Hành động vì trẻ em “ Vì môi trường an toàn, thân thiện và lành mạnh cho mọi trẻ em”; tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các nhà giáo về tạo cơ hội cho mọi trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và để phát triển và các hoạt động trọng tâm của công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong giai đoạn mới như: triển khai Chương trình Hành động quốc gia Vì trẻ em giai đoạn 2011-2020 và Chương trình quốc gia bảo vệ trẻ em giai đoạn 2011-2020.
Các khẩu hiệu tuyên truyền về Tháng hành động Vì trẻ em năm 2011: “Thấu hiểu trẻ em bằng cả trái tim”; “Sân chơi nhỏ chắp cánh ước mơ lớn”; “Vì sự an toàn và hạnh phúc cho mọi trẻ em”…tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh.
Cán bộ giáo viên trong đơn vị trường tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh (đặc biệt trong dịp nghỉ hè); tiến hành rà soát lại tình trạng về cơ sở vật chất như: Hệ thống các phòng học, bếp nấu ăn của học sinh, hệ thống tường rào, sân chơi bãi tập, hệ thống điện,… Đối với các phòng học, nhà ở, bếp, tường rào xuống cấp nhà trường đã có phương án tu sửa kịp thời và các biện pháp cảnh báo để đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ, giáo viên nhà trường.
Thực hiện các hoạt động ngoại khóa, tuyên truyền giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng biết tự bảo vệ mình tránh xa các nguy cơ bị lợi dụng về lao động, xâm hại, kĩ năng tham gia các hoạt động phòng chống tai nạn thương tích. Tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh đảm bảo an toàn cho học sinh.
Trước thời gian nghỉ hè, đơn vị trường đã tổ chức lễ bàn giao 402 học sinh cho Đoàn xã và chính quyền địa phương quản lí và lập biên bản bàn giao học sinh đầy đủ.
Các hoạt động hè cho học sinh nhà trường đã chú trọng việc đảm bảo an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ.
Trên đây là báo cáo kế hoạch triển khai tháng hành động vì trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ của trường TH&THCS Nậm BúngHIỆU TRƯỞNG


 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓