Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo tháng ATGT

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Bùi Văn Vụ (trang riêng)
Ngày gửi: 11h:33' 21-09-2011
Dung lượng: 71.0 KB
Số lượt tải: 2382
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT YÊN LẬP CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS TRUNG SƠN Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------------------
Số: /BC-2011
Trung Sơn, ngày 22 tháng 09 năm 2011

BÁO CÁO
Về việc triển khai và thực hiện tháng ATGT

Kính gửi: - Phòng GD&ĐT Yên Lập

Thực hiện Kế hoạch số 555/UBND-ATGT ngày 24/8/2011 của UBND huyện yên lập về việc thực hiện tháng an toàn giao thông với chủ đề “ Phòng chống rượu, bia với người điều khiển phương tiện giao thông” ;
Thực hiện kế hoạch số 290/KH-PGD&ĐT ngày 29/08/2011 của Phòng GD&ĐT Yên Lập về việc thực hiện tháng an toàn giao thông;
Trường THCS Trung Sơn xin báo cáo việc triển khai và kết quả thực hiện tháng ATGT của đơn vị như sau:

I. NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN KHI XÂY DỰNG KẾ HOẠCH VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN THÁNG ATGT
1. Thuận lợi.
- Nhận thức của đại bộ phận CBGV, NV, HS và nhân dân toàn địa bàn về giữ gìn trật tự ATGT đã được nâng lên cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, công tác duy trì đảm bảo ATGT luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân địa phương.
- Thông tin liên lạc đã bước đầu được mở rộng, công tác tuyên truyền nhờ đó có sự thuận lợi hơn.
- Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên của Nhà trường hoạt động nhiệt tình và có hiệu quả trong việc giáo dục ý thức chấp hành luật ATGT nhất là việc không uống rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông.
- Các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương luôn quan tâm chỉ đạo sát xao các hoạt động triển khai kế hoạch tháng ATGT.
2. Khó khăn.
- Đường giao thông đi lại còn trắc trở đường nhiều dốc và nhiều khúc cua nguy hiểm, địa bàn rộng, dân cư sống không tập trung gây khó khăn cho công tác quản lý, tuyên truyền.
- Nhận thức của một bộ phận nhân dân về luật an toàn giao thông đường bộ còn chậm và chưa thấu đáo nên việc giáo dục luật ATGT còn khó khăn.


II. CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN VÀ CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO
1. Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật.
- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, vận động các thầy giáo, cô giáo và phụ huynh học sinh nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ năm 2008 và các văn bản của Chính phủ về trật tự ATGT, hưởng ứng tháng ATGT với chủ để "Phòng chống rượu, bia với người điều khiển phương tiện giao thông" và chươnh trình “ Thập kỷ hành động về ATGT đường bộ 2011-2012” trong các giờ hoạt động tập thể, hoạt động ngoài giờ lên lớp bằng nhiều hình thức: xây dựng chuyên mục ATGT, xây dựng hình ảnh trên pa nô, áp phích, tờ rơi với các nội dung: “Đã uống rượu, bia không lái xe”; “Đã lái xe không uống rượu, bia”; “Lạm dụng rượu, bia-Hiểm họa tai nạn giao thông”; “Nói không với rượu bia khi tham gia giao thông”, để tuyên truyền kết hợp và giáo dục mọi tầng lớp nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông và hưởng ứng thực hiện nội dung tháng ATGT.
- Tuyên truyền rộng rãi về hiểm họa rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông và tham gia giao thông không uống rượu, bia. Tiếp tục cuộc vận động đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe máy.
- Xây dựng kế hoạch tổ chức học tập; giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, ý thức bảo vệ công trình giao thông; tổ chức ký cam kết về chấp hành trật tự ATGT cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên, giúp cho mọi người nhân thức được mối nguy hại của người uống rượu, bia khi tham gia giao thông.
2. Công tác chỉ đạo của Nhà trường.
Tổ chức cho CBGV, NV học tập, tìm hiểu luật ATGT, tuyên truyền cho giáo viên và học sinh hiểu về tháng ATGT, về tác hại của rượu bia khi điều khiển phương tiện giao thông, lồng ghép việc giáo dục an toàn giao thông cho học sinh trong các tiết dạy hoạt động NGLL, các tiết dạy của môn giáo dục công dân và trong các hoạt động khác của Chi đội, Liên đội, của Chi đoàn.
Tổ chức ký cam kết giữa CBGV với Hiệu trưởng, Học sinh với GVCN và triển khai thực hiện kế hoạch, thực hiện nội dung đã cam kết.
Thường xuyên bám sát kế hoạch, hướng dẫn thực hiện theo dõi đôn đốc, kiểm tra đánh giá hàng tuần nhất là việc thực hiện không uống rượu bia khi tham gia giao thông và có báo cáo
 
Gửi ý kiến