Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

bao cao thang 1

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
Ngày gửi: 21h:52' 01-02-2011
Dung lượng: 35.0 KB
Số lượt tải: 9
Số lượt thích: 0 người
đội TNTP Hồ chí Minh
Liên đội Trường TH Thạch Lỗi
Số: 06 – BC / LĐ
Ngày 20.2.2010
Báo cáo
Công Tác đội và phong trào thanh thiếu nhi
Tháng 1&2 / 2010

I/ Đặc điểm tình hình:
- Liên đội có sự tham mưu với BGH nhà trường trong việc thực hiện chủ đề của tháng 1&2 “Mừng Đảng – Mừng Xuân - Giữ gìn truyền thống dân tộc”.
- Phối hợp với GVCN triển khai và thực hiện các phong trào thi đua do Liên đội đề ra để chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam(3/2/1930 – 3/2/2010) với chủ điểm “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Giữ gìn truyền thống dân tộc”.
- Tiếp tục ổn định tổ chức Đoàn, Đội để thực hiện nhiệm vụ năm học.

II/ Kết quả thực hiện công tác Đoàn, Đội và phong trào thiếu nhi.
Công tác tổ chức.
- Liên đội đã xây dựng kế hoạch hoạt động lập thành tích chào mừng thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2009).
- Phát động xây dựng các tập thể tự quản tốt. Triển khai việc thực hiện chủ điểm tháng 1&2 thông qua các hình thức thảo luận, văn nghệ ngay tại các lớp học và trong toàn Liên đội trong các buổi chào cờ đầu tuần, sinh hoạt sao đều đặn cho các em nhi đồng với chủ điểm của tháng.
- Liên đội triển khai việc trồng cây xanh hằng năm (vào ngày 6/1 âm lịch).Từ đó giáo dục các em tinh thần bảo vệ và chăm sóc cây xanh để quang cảnh sân trường “xanh, sạch, đẹp” .
Công tác giáo dục.
- Thông qua hoạt động của Đội tuyên truyền măng non, Liên đội đã giáo dục cho đội viên và nhi đồng biết được phong tục tập quán của địa phương mình.Tuyên truyền, giáo dục đội viên tìm hiểu về ngày thành lập Đảng.
- Thông qua hoạt động giáo dục tuyên truyền của đội tuyên truyền măng non và hoạt động ngoài giờ lên lớp. Liên đội đã giáo dục truyền thống học tập của nhà Trường, để giáo dục các em lòng tự hào về truyền thống của nhà Trường.
- Đội xung kích của Liên đội đã giới thiệu nhiều địa chỉ đỏ của địa phương để đội viên có ý thức giúp đỡ, quan tâm chăm sóc gia đình có công với cách mạng.
- Phối hợp cùng với BCA xã cho các em học sinh ký cam kết không sử dụng và tàng trữ chất cháy nổ (8/2/2010).
- Kết hợp với Đoàn thanh niên ở các địa phương cho đội viên tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm trong dịp tết nguyên đán.
- Liên đội xây dựng quy định chung để đội viên trong Liên Đội cùng thực hiện.
- Xây dựng phòng truyền thống của Liên đội để đội viên tự hào về thành tích đạt được của Liên đội và từng đội viên xuất sắc qua nhiều năm học để từ đó khơi dậy sự phấn đấu rèn luyện của đội viên để phát huy có hiệu quả truyền thống tốt đẹp của Liên đội.

Các phong trào đã làm đựợc trong tháng.
- Liên đội xây dựng vận động và duy trì quỹ “vì bạn nghèo” để động viên kịp thời các đội viên có hoàn cảnh khó khăn.
- Liên đội đã phát
 
Gửi ý kiến