Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BAO CAO SO KET THI DUA 20-11

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hoàng Vinh (trang riêng)
Ngày gửi: 11h:37' 18-11-2010
Dung lượng: 48.0 KB
Số lượt tải: 4492
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT HỮU LŨNG CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THCS Hữu Liên Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

BÁO CÁO
SƠ KẾT THI ĐUA 20/11/2010

Hoà chung với không khí tưng bừng thi đua lập thành tích hướng về chào mừng Ngày nhà giáo VN 20/11. Ban thi đua trường THCS Hữu Liên đã tổ chức phát động thi đua tới toàn thể CB, GV, CNV và các em HS thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng 28 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2010. Từ 01/10/2010 đến 15/11/2010. Qua 6 tuần thi đua đã đạt được kết quả như sau:

I. Đánh giá khái quát chung:
Năm học 2010 - 2011 với chủ đề " Năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục" là năm tiếp tục thực hiện giai đoạn II của chiến lược phát triển giáo dục giai đoạn 2001 – 2010; tiếp tục thực hiện Nghị quyết 40, 41 của Quốc hội khoá X về xây dựng và nâng cao chất lượng CBQL, GV ngành GD; Chỉ thị số 06-CT/TW của Bộ chính trị về cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ tiếp tục thực hiện cuộc vận động Hai không với bốn nội dung “Nói không với tiêu cực trong thi cử, bệnh thành tích trong giáo dục, với vi phạm đạo đức nhà giáo và tình trạng cho học sinh ngồi nhầm lớp", tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40/2008/CT-BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về phát động phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013.
Ngay từ đầu năm học trường THCS Hữu Liên đã triển khai đầy đủ, kịp thời các văn bản hướng dẫn chỉ đạo của cấp trên về nhiệm vụ năm học tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường, xây dựng được kế hoạch hoạt động cho năm học 2010-2011. Triển khai vào học đúng theo tinh thần chỉ đạo của ngành và dần đi vào ổn định nề nếp dạy và học. Nhà trường đã tổ chức phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong trường, thi đua lập thành tích hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ năm học 2010-2011. Nội dung thi đua được cụ thể hóa thành từng đợt và đây là đợt thi đua đầu tiên lập thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

II. Nội dung thi đua:
Mục tiêu: Tạo ra bầu không khí thi đua sôi nổi giữa các tập thể CB, GV, NV, giữa các cá nhân học sinh và tập thể lớp, hoàn thành nhiệm vụ được giao, hái những bông hoa điểm 9, 10 dâng tặng các thầy cô giáo.
Đối tượng: Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh
Nội dung:
1. Đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên:
-Tổng số : 22 Đ/C
- Có tư tưởng lập trường chính trị luôn kiên định, vững vàng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
- Thực hiện tốt quy chế chuyên môn, nội quy của nhà trường đề ra, có kế hoạch bộ môn đảm bảo tính khả thi, dạy đúng, đủ chương trình, bám trường, bám lớp, Nắm chắc tình hình học sinh của lớp.
- Có đầy đủ các loại hồ sơ sổ sách theo quy định, tăng cường dự giờ, trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy với đồng chí, đồng nghiệp. Sinh hoạt chuyên môn đều đặn.
- Luôn tự trau rồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp dạy học tích cực, phát huy tư duy, tìm hiểu của học sinh, nâng cao chất lượng bài giảng, sử dụng đồ dùng dạy học được trang bị, tích cực tự làm đồ dùng dạy học bằng vật liệu sẵn có ở địa phương, không dạy chay.
- Kiểm tra, chấm bài, trả bài, đánh giá học sinh đúng quy định.
- 100% không mắc các tệ nạn xã hội, không vi phạm pháp luật.
Thi đua thầy dạy tốt, trò học tốt. Đối với cán bộ, GV, nhân viên rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong, gương mẫu, thực hiện tốt kỷ luật lao động, nội quy, quy chế của ngành, đảm bảo ngày công, giờ công lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với học thi đua rèn luyện đạo đức, tích cực học tập, hăng say lao động, văn thể vệ sinh
 
Gửi ý kiến