Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Tìm kiếm Giáo án

báo cáo sơ kết nửa nhiệm kỳ công đoàn GD 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Phước Thịnh
Ngày gửi: 15h:10' 02-09-2015
Dung lượng: 119.5 KB
Số lượt tải: 809
Số lượt thích: 0 người

CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN CẦN GIUỘC
CĐ TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MỘT

Số: 16 /BC-CĐCS
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc


Phước Lại, ngày 17 tháng 9 năm 2015BÁO CÁO CỦA BCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS NGUYỄN THỊ MỘT
TẠI HỘI NGHỊ NỬA NHIỆM KỲ CÔNG ĐOÀN (2012-2017)

A- ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH ĐƠN VỊ :
- Tổng số CBCC-LĐ : 48 đ/c Nữ : 31 đ/c
- Đoàn viên công đoàn : 48 đ/c Nữ : 31 đ/c
- Đảng viên : chính thức 10 đ/c 1 dự bị Nữ : 5 đ/c
- BCH công đoàn : 3 đ/c Nữ: 02 đ/c
- Ban nữ công : 06 đ/c
- Ban TTND 03 đ/c.
- Tổ công đoàn có 6 tổ (mỗi tổ đều có 01 tổ trưởng tổ công đoàn)
B. NỘI DUNG BÁO CÁO :
I/ Tình hình chung:
Thuận lợi:
Luôn được sự quan tâm tạo điều kiện của Liên đoàn lao động huyện Cần Giuộc, Công đoàn Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban giám hiệu nhà trường cũng như sự chỉ đạo thường xuyên của Cấp ủy đối với các hoạt động của BCH Công đoàn.
           Đội ngũ cán bộ công đoàn hoạt động có hiệu quả, nhiệt tình có trách nhiệm. Hoạt động công đoàn đã đi vào nề nếp, hiệu quả hơn cũng như tích cực hưởng ứng tham gia đầy đủ hoạt động do công đoàn trường và công đoàn cấp trên tổ chức.    
Khó khăn:
Hầu hết các cán bộ công đoàn hoạt động kiêm nhiệm, nên thời gian dành cho hoạt động Công đoàn chưa nhiều do đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của Công đoàn trường.
II/ Đánh giá một số kết quả đã đạt được:
1. Chăm lo đời sống, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCCVC-NLĐ, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục và đào tạo, phục vụ CNH-HĐH đất nước :
1. 1.Tình hình thực hiện chế độ chính sách hiện hành.
Ngay từ đầu năm học, BCH công đoàn đã phối hợp với nhà trường triển khai tốt Hội nghị CBCC qua đó đã đề ra nhiệm vụ trong các năm học 2012-2013, 2013-2014, 2014-2015, 2015-2016 đồng thời BCH đã xây dựng được chương trình hoạt động xuyên suốt năm học; phối hợp với chính quyền xây dựng quy chế dân chủ trong đơn vị, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ và quy chế phối hợp giữa BCH với chính quyền cơ sở qua đó nhằm bảo về quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên.
+ Thực hiện tốt công tác khen thưởng đối với cán bộ, giáo viên nhân viên có thành tích trong giáo dục vào dịp 20/11, khen thưởng các tổ công đoàn, các đoàn viên công đoàn tích cực đóng góp cho hoạt động của công đoàn.
+ Phối hợp với chính quyền tổ chức tốt lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, 8/3
+ Phối hợp và tổ chức cho CĐV đi tham quan ở các tỉnh phía Nam
+ Phối hợp với nhà trường, Ban đại diện CMHS tặng quà cho CĐV trong trường nhân dịp lễ, tết với tổng số tiền: 29.400.000 đ
Tiếp tục duy trì và thực hiện tốt việc thăm viếng, tang chế, hiếu hỉ, ốm đau.
Giám sát việc thực hiện chế độ cho cán bộ đoàn viên đúng, đủ, kịp thời, có nhiều chính sách đãi ngộ thêm cho người lao động nhất là những người có thành tích như khen thưởng cho CĐV đạt giải trong các hội thi do cấp trên tổ chức, GV bồi dưỡng có HS Giỏi đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh. (Theo Quy chế chi tiêu nội bộ đã thống nhất trong hội nghị CB-GV vào đầu năm học).
Công đoàn cùng chuyên môn chăm lo, tạo điều kiện nâng cao đời sống vật chất tình thần cho đoàn viên lao động như việc bố trí hợp lí giờ dạy để giáo viên tham gia giảng dạy tại trường
Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát thực hiện chế độ chính sách của giáo viên, lao động như: chế độ giờ làm việc, xét nâng bậc lương, chế độ nghỉ ốm đau, thai sản. Các chế độ chính sách đều được học tập, phổ biến công khai nên cơ quan không có vướng mắc gì phải giải quyết; tham gia cùng hội đồng thi đua, xét nâng lương trước thời hạn…nhằm kịp thời động viên đoàn viên trong các hoạt động chung của nhà trường và công đoàn. Kết quả:
+ Số cán bộ giáo viên được nâng lương đúng thời hạn là
 
Gửi ý kiến