Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bao cao Phong, chong toi pham trong truong hoc

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Hữu Phước
Ngày gửi: 16h:48' 22-03-2010
Dung lượng: 8.3 KB
Số lượt tải: 1823
Số lượt thích: 0 người
Phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà
Trường tiểu học Phan Đình Giót

Số: /BCTHPĐG
cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


 Đăk HRing, ngày 22 tháng 03 năm 2010Báo cáo
Tổng kết Chương trình quốc gia Phòng, chống tội phạm giai đoạn 1999-2010


Kính gửi: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà.

Thực hiện Công văn số 18/CV-PGD&ĐT ngày 15/03/2010 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà về việc "Báo cáo tổng kết Chương trình quốc gia Phòng, chống tội phạm giai đoạn 1999-2010”
Trường tiểu học Phan Đình Giót báo cáo tình hình triển khai và kết quả thực hiện như sau:
1. Đánh giá chung về công tác chỉ đạo triển khai thực hiện công tác giáo dục phòng, chống tội phạm từ năm 1999 đến nay:
- Đã triển khai tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về việc nghiêm chỉnh chấp hành chính sách pháp luật nhà nước. Việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được thực hiện thường xuyên, liên tục trong các buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, các buổi học ngoại khóa, sinh hoạt lớp.
- Giáo dục lồng ghép trong các hoạt động ngoại khóa, chương trình dạy học nhằm giúp học sinh có những hiểu biết về pháp luật và đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm trong trường học. Qua đó hình thành cho học sinh ý thức phòng ngừa trước các hành vi dụ dỗ, lôi kéo của kẻ xấu. Kết hợp giáo dục phòng chống ma túy với các tệ nạn xã hội khác trong nhà trường cho tất cả cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh.
- Nhà trường thường xuyên kết hợp với ngành Công an, các tổ chức đoàn thể, tổ chức xã hội, chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh và gia đình học sinh trong công tác quản lý, giáo dục học sinh nhằm kịp thời phát hiện, ngăn ngừa có hiệu quả các hành vi, vi phạm pháp luật.
- Hàng tháng nhà trường tổ chức họp xét đánh giá những tập thể, cá nhân trong việc chấp hành và thực hiện tốt công tác phòng chống tội phạm trong đơn vị. Trong các buổi chào cờ đầu tuần nhà trường tổ chức tuyên dương những học sinh và tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong trường học.
- Trong đơn vị từ năm 1999 đến nay không xảy ra hiện tượng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức.
2. Kết quả đạt được:
- Qua các hoạt động, biện pháp giáo dục đã triển khai đã góp phần ngăn chặn các hành vi, vi phạm pháp luật xảy ra trong nhà trường, cán bộ công công chức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật của nhà nước, sống và làm việc theo pháp luật của nhà nước. Hạn chế tình hình tội phạm góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm xảy ra trong nhà trường, học sinh được giáo dục pháp luật đã hạn chế tình hì
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓