Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo kiểm điểm của chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 và nhiệm vụ 2017-2020

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Đông Kiên (trang riêng)
Ngày gửi: 11h:08' 16-03-2017
Dung lượng: 12.4 KB
Số lượt tải: 6369
Số lượt thích: 1 người (Phạm Thị Thoa)
ĐẢNG BỘ
ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌCSố: 02-BC/CB
…………………….., Ngày 08 tháng 3 năm 2017


BÁO CÁO KIỂM ĐIỂM
Của Chi ủy chi bộ trường tiểu học ………………. nhiệm kỳ 2015-2017


Phần mở đầu

Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đ/c, nữ 01, dân tộc thiểu số 01, lãnh đạo đơn vị 01, khối trưởng 01; Với cơ cấu như trên, bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện, bao quát của Chi ủy trên các mặt công tác và ở tất cả các cá nhân và tổ chức đoàn thể trong toàn trường.
Chi ủy thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017 trong bối cảnh đất nước diễn ra Đại hội Đảng, Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII và Bầu cử Quốc hội khóa XIV; giáo dục có nhiều thay đổi về phương pháp dạy học, nội dung chương trình sách giáo khoa cũng như cách đánh giá học sinh.
Tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng ủy, với sự quyết tâm của Chi ủy, đảng viên trong chi bộ đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ; Chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2017, đơn vị nhà trường hoàn thành tốt nhiemj vụ, Công đoàn vững mạnh, Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Sau đây Chi ủy Chi bộ tự kiểm điểm công tác chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và Phương thức lãnh đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cụ thể như sau:
Phần thứ nhất
KIỂM ĐIỂM CỦA CHI ỦY
I. Kiểm điểm của tập thể chi ủy
1. Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị
Sau khi có Quyết định chuẩn y số 82-QĐ/ĐU ngày 12/01/2015 của Đảng ủy xã Buôn Choah về việc chuẩn y chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ Nguyễn Viết Xuân nhiệm kỳ 2015-2017, Chi ủy đã tổ chức họp và xây dựng Quy chế làm việc của chi ủy, phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí (đ/c Bí thư phụ trách chung, đ/c Phó bí thư phụ trách công tác Đảng, công tác kiểm tra, đ/c chi ủy viên phụ trách khối đoàn thể).
Hằng tháng, trước khi chi bộ sinh hoạt, chi ủy đã hội ý, trao đổi thống nhất nội dung trước khi trình chi bộ xem xét quyết định.
Trong nhiệm kỳ Chi ủy tiếp thu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp, ý kiến chỉ đạo trực tiếp của BCH Đảng ủy xã, chủ động xây dựng chương trình hành động đề xuất với chi bộ lãnh đạo đơn vị và các đoàn thể nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ theo Điều lệ góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.
2. Lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng
a) Công tác giáo dục chính trị tư tưởng:
Chi ủy Chi bộ đã thường xuyên tổ chức cho Đảng viên và cán bộ công nhân viên chức nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, các nghị quyết và kết luận của Hội nghị Trung ương; tổ chức cho cán bộ Đảng viên tham dự các buổi sinh hoạt chính trị, thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế do Đảng ủy tổ chức; duy trì đều đặn việc cung cấp sổ tay xây dựng đảng, thông báo nội bộ, thông tin tham khảo cho các chi bộ sử dụng trong sinh hoạt chính trị tư tưởng hàng tháng; chỉ đạo đảng viên quan tâm tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, nắm bắt và phản ảnh kịp thời diễn biến tư tưởng của cán bộ công chức, viên chức, Đảng viên; chú trọng công tác đào tạo bồi dưỡng trình độ lý luận chính trị, kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ, Đảng viên, viên chức.
b) Xây dựng Đảng về tổ chức:
Chi ủy đã tập trung triển khai thực hiện cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tự phê bình và phê bình; chỉ đạo xây dựng quy chế làm việc, chương trình công tác, giúp các đang viên nâng cao năng lực lãnh đạo và hiệu quả hoạt động; quan tâm bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho các đồng chí đảng viên; nhắc nhở và thường xuyên kiểm tra việc giới thiệu Đảng viên về sinh hoạt ở nơi cư trú.
Chi ủy luôn quan tâm đến công tác phát triển Đảng, đã chỉ đạo các đoàn thể, cá nhân xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng các nhân tố tích cực và giao chỉ tiêu cụ thể về công tác phát triển Đảng viên mới cho các đoàn thể
Hằng năm thực hiện công tác quy hoạch, đào tạo cán bộ, đúng quy trình hướng dẫn của cấp trên. Chú trọng công tác bồi dưỡng trình độ lí luận
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓