Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BÁO CÁO CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: tự làm
Người gửi: Nguyễn Thị Mai Oanh
Ngày gửi: 21h:45' 20-09-2012
Dung lượng: 37.5 KB
Số lượt tải: 4590
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GIÁO DỤC EAKAR CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường tiểu học : Lê Lợi Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
-----------------
BÁO CÁO TỔNG KẾT VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG
CỦA BAN THANH TRA NHÂN DÂN NĂM HỌC 2012-2013
A/ BÁO CÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2011-2012
Năm học 2010-2011 cùng với mọi hoạt động của nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và không ngừng đưa phong trào của nhà trường ngày một đi lên . Ban thanh tra ND trường TH Lê Lợi đã phát huy trách nhiệm và năng lực của mình giám sát mọi hoạt động trong nhà trường nhằm mục đích xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh .
Với nhiệm vụ giám sát, kiểm tra cùng với ban chấp hành công đoàn, BGH nhà trường, năm học qua ban thanh tra đã có nhiều hoạt động, thay mặt ban thanh tra tôi xin đánh giá những hoạt động của ban thanh tra trong năm học 2011-2012 cụ thể như sau :
I/ THANH TRA VIỆC THỰC HIỆN QUY CHẾ CHUYÊN MÔN
Hoạt động chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng trong nhà trường, nhằm không ngừng nâng cao trình độ giáo viên và chất lượng học tập của học sinh . Chính vì vậy ban thanh tra đã có kế hoạch giám sát, kiểm tra cùng với sự giúp đỡ của BGH nhà trường, BTT đã kiểm tra hoạt động chuyên môn của nhà trường và đi đến kết luận như sau :
- Dạy đúng, đủ chương trình, đúng tiến độ và đúng thời khóa biểu, thực hiện đúng quy định của ngành, của bộ giáo dục quy định .
- Thực hiện đúng thông tư hướng dẫn trong việc đánh gia , ghi điểm, tổng kết điểm cho học sinh .
- Thực hiện đúng quy chế khen thưởng .
- Nhà trường kết hợp với chuyên môn đã tổ chức dự giờ thăm lớp và xếp loại chuyên môn hàng tháng, học kì, cả năm học theo đúng kế hoạch và đảm bảo tính trung thực, khách quan .
- Đã tổ chức tốt việc kiểm tra hồ sơ, giáo án, xếp loại đúng theo quy chế chuyên môn .
- Tổ chức, tham gia tốt các hoạt động : Thi giáo viên giỏi trường, giỏi huyện .
- Tổ chức tốt các phong trào thi đua khác trong giáo viên và học sinh
- Công tác tuyển sinh được thực hiện theo đúng thời gian và nguyên tắc
II/ CÔNG TÁC TÀI CHÍNH
Được sự hỗ trợ của nhà trường và đ/c kế toán, ban thanh tra ND đã tiến hành giám sát việc thực hiện thu chi trong nhà trường. Kết quả mọi hoạt động về thu chi các loại quỹ đều có sổ sách ghi chép đầy đủ, rõ ràng, các chứng từ thu chi hợp lệ, không có biểu hiện sai trái, hoạt động tài chính trong nhà trường được thực hiện chặt chẽ .
III / CÔNG TÁC ĐOÀN THỂ
Các đoàn thể trong nhà trường đóng vai trò cơ bản trong mọi hoạt động. Năm học qua, tổ chức công đoàn đã cùng với BGH đưa nghị quyết hội nghị CNVC vào thực hiện trong năm học. Việc thực hiện quy định nội bộ được đa số các công đoàn viên chấp hành tốt dưới sự giám sát của BCH công đoàn và sự chỉ đạo của BGH nhà trường. Kết quả việc thực hiện các chỉ tiêu do hội nghị CNVC đề ra được cán bộ giáo viên công nhân viên cơ bản hoàn thành. Ban giám hiệu nhà trường cũng như cán bộ giáo viên, CNV trong nhà trường đã thực hiện đúng điều lệ nhà trường và các quy chế khác .
IV/ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI
Đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường hàng năm được bồi dưỡng chính trị, nắm được chính sách pháp luật của nhà nước. Việc thực hiện mọi hoạt động của nhà trường được ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn cụ thể hoá trong nghị quyết hội nghị công nhân viên chức, đại hội công đoàn vì vậy đa số các công đoàn viên thực hiện đúng với qui định cuả nhà trường và cuả ngành nói chung. Ban thanh tra đã phối hợp với ban giám hiệu nhà trường, giải thích những vướng mắc, kịp thời lắng nghe những ý kiến của công đoàn viên, có hướng giải quyết để quần chúng hiểu rõ, hiểu đúng mọi vấn đề .
Tuy nhiên trong năm học qua do nhiều yếu tố tác động ban thanh tra vẫn còn nhiều việc chưa làm được, chưa thực sự phát huy vai trò của mình, chưa thực sự là nhân tố tích cực trong mọi hoạt động. Do đó bước vào năm học 2011-2012 các tổ chức đoàn thể , BGH nhà trường có sự chỉ đạo, hổ trợ tích cực hơn nữa để ban thanh tra ND có thể hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình .

B - PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG CỦA BAN THANH TRA
Năm học 2012- 2013
Năm học 2011 - 2012 là năm học mà CBGVCNV trường TH Lê Lợi quyết tâm học
 
Gửi ý kiến