Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo Cáo Công tác đội cuối năm 2011 -2012

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Lò Văn Hưng
Ngày gửi: 09h:48' 21-05-2012
Dung lượng: 59.5 KB
Số lượt tải: 885
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT MƯỜNG CHÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÀ TỞ
*
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
-----*-----

 Số: /BC-TrTH
 Chà tở, ngày 18 tháng 05 năm 2012
BÁO CÁO TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI, PHONG TRÀO THIẾU NHI
Năm học 2011 – 2012

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2011 - 2012 của Hội đồng Đội - Phòng GD&ĐT huyện. Trong năm học qua liên đội nhà trường đã thực hiện tốt kế hoạch đã đề ra và xin báo cáo cụ thể như sau:
I. Số liệu tổ chức:
- Tổng số chi đội : 24
- Tổng số học sinh: 303, Đội viên: 110, Nhi đồng: 193.
- Ban chỉ huy Liên Đội: 7 bạn
- Ban chỉ huy Chi Đội: 24 bạn
+ Đội tuyên truyền măng non: 18 bạn.
+ Đội sao đỏ: 18 bạn
+ Phụ trách sao: 20 bạn.
+ Nghi lễ, Nghi thức: 8 bạn.
Tổng số học sinh cuối năm: 303, Bỏ học : 0
II. Đặc điểm tình hình chung:
1. Thuận lợi:
- Liên đội luôn được sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp từ Hội đồng Đội và Phòng Giáo Dục - Đào tạo huyện Mường Chà và được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi uỷ chi bộ, BGH nhà trường.
- Liên đội luôn được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo kịp thời của BGH, của hội đồng sư phạm nhà trường cùng với sự định hướng của chi bộ Đảng, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhà trường.
- Có đội ngũ phụ trách thiếu nhi trẻ, khỏe, nhiệt tình. BCH chi đội, liên đội năng nổ đi đầu trong các hoạt động cũng góp phần lớn vào việc hoàn thành nhiệm vụ công tác trong năm học vừa qua.
-Sự quan tâm, phối hợp của hội cha mẹ phụ huynh học sinh và các tổ chức trong và ngoài nhà trường trong việc giáo dục nhân cách học sinh.
2. Khó khăn:
- Đại bộ phận các em là con em dân tộc thiểu số có điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn, tỉ lệ con hộ nghèo cao nên ảnh hưởng lớn học tập và hoạt động Đội.
- Chất lượng đầu vào của học sinh đầu cấp nên ảnh hưởng đến chất lượng học tập, tỉ lệ học sinh yếu vẫn còn cao.
- Một số học sinh ở điểm bản xa như: Sìn Thàng, Huổi Anh, Nậm Củng, Hô Hằng, Hô he … do phải ở xa trường nên thường xuyên vắng học nhất là các ngày đầu tuần và cuối tuần.
II. Chủ đề năm học:
“ Vâng lời bác dạy
Học giỏi, chăm ngoan
Làm nghìn việc tốt
Tiến bước lên Đoàn ”.
III. Kết quả các chương trình
1. Chương trình “ Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”.
- Công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng của dân tộc, quê hương, luôn được liên đội đặt lên hàng đầu. Nhân các ngày lễ lớn như : Ngày Quốc khánh nước cộng hoà XHCN Việt Nam 2/9, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày thành lập Quân đội nhân dân 22/12, Ngày thành lập Đảng, thành lập Đoàn … liên đội tổ chức các tuyên truyền nói chuyện dưới cờ, phát thanh măng non theo các chủ đề, chủ điểm để giáo dục truyền thống cho đội viên thiếu niên.
- Tổ chức biểu diễn văn nghệ nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11, các buổi thi tìm hiểu, tọa đàm về truyền thống “tôn sư trọng đạo” để giáo dục các em biết được công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo.
- Các buổi chào cờ đầu tuần, nói chuyện dưới cờ cũng được thường xuyên tổ chức để giáo dục các em biết kính trọng, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ, người lớn; giáo dục các em thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; nói lời hay, làm việc tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ góp phần cùng tuổi trẻ cả nước thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu.
2. Chương trình “Luyện rèn tri thức – Vững bước tương lai”:
- Tổ chức được các hoạt động vui chơi, các hoạt động thi đua trong học tập, thực hiện nề nếp tác phong giữa các chi đội như: Thi đua thực hiện các tiết học tốt, tuần học tốt, tháng học tốt giữa các chi đội và trao cờ luân lưu hằng tuần; trao giấy khen và tiền thưởng cho chi đội đạt giải nhất, nhì, ba, KK trong thi đua học kỳ I
 
Gửi ý kiến