Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Báo cáo công nhận trường đạt chuẩn An toàn về ANTT

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Cao Thanh Thuỷ
Ngày gửi: 15h:35' 18-10-2012
Dung lượng: 37.5 KB
Số lượt tải: 1403
Số lượt thích: 0 người
PHÒNG GD&ĐT TP YÊN BÁI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường TH Âu Lâu Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Số: 62/BC- THAL
Âu Lâu, ngày tháng 10 năm 2012


BÁO CÁO
KẾT QUẢ XÂY DỰNG TRƯỜNG ĐẠT TIÊU CHUẨN
AN TOÀN VỀ AN NINH TRẬT TỰ
NĂM 2012

Thực hiện Thông tư số 23/TT – BCA ngày 27 tháng 4 năm 2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự”;
Thực hiện công văn số 155/PGD&ĐT – CM ngày 16 tháng 10 năm 2012.
Trường Tiểu học Âu Lâu đã triển khai kế hoạch thực hiện thông tư số 23/TT – BCA ngày 27 tháng 4 năm 2012 của Bộ Công an quy định về khu dân cư, xã, phường, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh, trật tự” và báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch như sau:
Về tổ chức quán triệt Thông tư số 23/2012/TT – BCA:
Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường đã quán triệt Thông tư số 23/2012/TT – BCA cho cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên trong trường gắn với quán triệt Chỉ thị số 09-CT/TW ngày 01 tháng 12 năm 2011 của Ban Bí thư Trung ương đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.
II. Về kết quả xây dựng:
1. Hàng năm, chi bộ Đảng có Nghị quyết , Ban giám hiệu nhà trường có kế hoạch về công tác bảo đảm an ninh, trật tự; có bản đăng ký phấn đấu đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”; có nội quy, quy chế bảo vệ nhà trường, bảo vệ chính trị nội bộ, quản lý giáo dục người học; phòng, chống cháy, nổ và 100% cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh ký cam kết thực hiện các nội quy, quy chế và xây dựng nhà trường đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT” gắn với các phong trào thi đua trong hệ thống giáo dục quốc dân.
2. Triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có kế hoạch phối hợp giữa nhà trường – chính quyền địa phương – gia đình người học (nếu người học là học sinh phổ thông) trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự trường học và quản lý, giáo dục học sinh. Có mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ về an ninh, trật tự trong nhà trường.
3. Không để xảy ra các hoạt động gây rối, biểu tình, lập các hội, nhóm, tuyên truyền phát triển đạo, khiếu kiện và tụ tập đông người trái với quy định của pháp luật; không để xảy ra tội phạm và bạo lực học đường; không có cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh phạm tội hoặc mắc tệ nạn xã hội; không để xảy ra cháy, nổ, tai nạn lao động nghiêm trọng.
4. Xây dựng lực lượng bảo vệ chuyên trách trong sạch, vững mạnh. Phân loại thi đua hàng năm đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” trở lên; không có cá nhân bị kỷ luật từ hình thức cảnh cáo trở lên.
5. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”.
Trong năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong nhà trường đã có sự phát triển mạnh về bề rộng và chiều sâu, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đấu tranh phòng ngừa tội phạm thể hiện rõ nét, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững.
Lực lượng Công an xã với chức năng là lực lượng nòng cốt, thường trực đã tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền, chỉ đạo, triển khai đôn đốc việc thực hiện có hiệu quả các hoạt động phong trào TDBVANTQ và các hoạt động tiến tới kỷ niệm 7 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8), trên cơ sở phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và của toàn dân, kết hợp với triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa nghiệp vụ.    Lực lượng công an trong xã đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc, các hội, đoàn thể, tổ chức xã hội đẩy mạnh công tác phát động phong trào toàn dân
BVANTQ gắn với tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện Nghị quyết 09 về Chương trình Quốc gia phòng chống tội phạm; các Chương trình mục tiêu Quốc gia phòng chống ma
 
Gửi ý kiến