Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bảng kiểm điểm cá nhân năm 2013

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Sao
Ngày gửi: 09h:39' 18-11-2013
Dung lượng: 9.6 KB
Số lượt tải: 13410
Số lượt thích: 2 người (trần văn hiếu, NguyễnTrường Sa, nguyễn minh phụng)
HUYỆN ỦY TÂN THẠNH ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ ĐÀI TRUYỀN THANH
--------------
BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
_____________

- Họ và tên: Nguyễn Thị Sao
- Sinh ngày 15/12/1984.
- Chức vụ đảng: Đảng viên.
- Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Ủy viên BCH CĐCS Đài truyền thanh.
- Đơn vị công tác: Đài truyền thanh huyện Tân Thạnh.
- Chi bộ: Đài truyền thanh huyện Tân Thạnh.
1. Về tư tưởng chính trị:
- Có tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định lập trường theo chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, trung thành tuyệt đối với Đảng, Tổ quốc và nhân dân, mục tiêu độc lập và chủ nghĩa xã hội.
- Luôn chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, phục tùng sự phân công điều động công tác của Đảng.
- Luôn an tâm công tác, có ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm và tinh thần xung kích, tình nguyện Luôn có tinh thần học hỏi đồng nghiệp, học tập bồi dưỡng để nâng cao trình chuyên môn, nghiệp vụ.
2/-Về phẩm chất đạo đức, lối sống:
-Bản thân luôn thực hiện “Cần, kiệm, liêm, chính, chí, công, vô, tư” theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xác định rõ nhiệm vụ của mình, tận tụy với công việc, thực hiện tiết kiêm về thời gian và chi tiêu trong đời sống sinh hoạt; giản dị khiêm tốn, trung thưc thẳng thắn, phối kết hợp với đồng chí, đồng nghiệp giúp đỡ lẫn nhau cùng hoàn thành nhiệm vụ.
- Tích cực đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, quan liêu, tham nhũng, lãng phí, chủ nghĩa cá nhân, lối sống thực dụng, nói không đi đôi với làm ảnh hưởng đến uy tín cơ quan, Nhà nước. Bản thân không có biểu hiện lợi dụng chức vụ, quyền hạn để thu lợi cá nhân, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên lợi ích cá nhân.
- Thường xuyên giữ gìn và phát huy tư cách, phẩm chất đạo đức cách mạng và tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên. Chấp hành tốt các quy định của Ban chấp hành trung ương về những điều đảng viên không được làm.
- Giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong đảng, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân.
- Giải quyết đúng đắn công tâm mối quan hệ giữa tập thể và cá nhân, giữa nghĩa vụ và quyền lợi, giữa cống hiến và hưởng thụ theo đúng quy định của Đảng và Nhà nước.
- Có tinh thần đấu tranh tự phê bình, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác tham gia góp ý kiến cho mình, giữ gìn sự đoàn kết thống nhất nội bộ.
-Thường xuyên giữ mối liên hệ với chi ủy nơi cư trú, thực hiện đầy đủ mọi nghĩa vụ công dân nơi cư trú.
3/- Về thưc hiện chức trách, nhiệm vụ được giao:
- Với chức trách nhiệm vụ được phân công bản thân luôn cùng với tập thể Chi ủy chi bộ, Lãnh đạo cơ quan, thực hiện theo đúng thẩm quyền, cụ thể hóa chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên và nghị quyết của chi bộ, Luôn hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, tuy công việc chuyên môn tương đối nhiều nhưng vẫn đảm bảo công tác giải quyết và duy trì thực hiện tốt và có hiệu quả, đặc biệt tập trung cho công tác tuyên truyền, cộng tác tin bài. nhất là trong việc phát triển sự nghiệp truyền thanh, cộng tác tin bài cho đài huyện, đài tỉnh và các báo, trang thông tin trong tỉnh,…
-Luôn có ý thức trách nhiệm và tinh thần trong lao động, học tập, công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thường xuyên có ý thức trách nhiệm và tinh thần phục vụ nhân dân, giải quyết đúng đắn các đề xuất, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo chính đáng của cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân. Luôn có thái độ đấu tranh với những biểu hiện quan liêu, hách dịch, nhũng nhiễu phiền hà nhân dân.
4/- Về ý thức tổ chức kỷ luật:
- Chấp hành tốt về tổ chức kỷ luật, nội quy, quy chế cơ quan, thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, chấp hành sự chỉ đạo của lãnh đạo cơ quan. Trong quá trình công tác chuyên môn tại đơn vị nếu vắng mặt đều xin ý kiến của lãnh đạo cơ quan.
-Thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ theo đúng phương châm “tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”, bàn bạc dân chủ thống nhất trước khi triển khai thực hiện; chấp hành sự phân công công việc và điều động công việc của tổ chức.
5/- Kết quả phát huy ưu điểm, khắc phục, sữa chữa yếu
No_avatar

sao tới mục 5 là hết rồi

No_avatar

Bài viết này cũng khá hay để tham khảo.Nụ hôn thanks you em Sao đã add nhé. Có thể cho SĐT không em?

 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓