Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bản tự nhận xét của Hiệu trưởng để bổ nhiệm lại

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Thị Duyên (trang riêng)
Ngày gửi: 09h:38' 27-06-2011
Dung lượng: 42.5 KB
Số lượt tải: 5533
Số lượt thích: 0 người
Mẫu 2:TĐG/TCTW
PGD&ĐT TP LÀO CAI
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Trường MN Nam Cường
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.
_________________________


BẢN TỰ NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI CỦA CÁN BỘ
(Trong thời gian bổ nhiệm : Từ tháng 8 năm 2006 đến tháng 5 năm 2011)

Họ và tên: NGUYỄN THỊ DUYÊN
Đơn vị công tác: Trường Mầm non Nam Cường – Thành phố Lào Cai
Chức vụ: Hiệu trưởng
Thời gian bổ nhiệm chức vụ trên từ ngày 10 tháng 8 năm 2006
Nhiệm vụ được phân công: Quản lý trường Mầm non Nam Cường – TP Lào Cai
1. Kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao
Thực hiện sự phân công của chi bộ, tôi luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Trong nhiệm vụ được phân công tôi luôn đảm bảo đúng khối lượng công việc và đạt được chất lượng, hiệu quả cao.
Tôi luôn đoàn kết, phát huy quyền làm chủ và thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong nhà trường.
Với sự cố gắng phấn đấu xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong hoạt động phong trào trong nhà trường tôi luôn tham gia sôi nổi, cùng với các đồng chí trong nhà trường cũng đã đạt kết quả đáng kể so với một trường vùng ven của Thành phố.
Luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị của đơn vị mình được cấp trên giao phó. Có ý thức tốt trong việc xây dựng chi bộ, nhà trường và các đoàn thể trong hệ thống chính trị của đơn vị.
2. Phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống:
Trong công tác và cuộc sống tôi luôn giữ vững lập trường tư tưởng. Với nhiệm vụ được phân công phụ trách tôi chấp hành nghiêm chỉnh việc quán triệt, cụ thể hoá đường lối, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, nhà nước. Để bảo vệ cương lĩnh, điều lệ, quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước tôi luôn đấu tranh bảo vệ cái đúng, thẳng thắn đấu tranh chống lại điều sai trái.
Trong những quan điểm như trên để làm được tôi luôn ý thức rằng phải hoàn
thiện chính mình. Do vậy tôi luôn có ý thức học tập để nâng cao trình độ và sự hiểu
biết cá nhân.
Là một Đảng viên và là Phó bí thư trong chi bộ đảng tôi luôn đề cao trách nhiệm và thực hiện tốt những điều đảng viên không được làm.
Biết sống tiết kiệm, không có tư tưởng và biểu hiện tham nhũng, tiêu cực, sánh nhiễu hoặc mưu lợi cá nhân đồng thời có thái độ kiên quyết trong việc chống lãng phí, chống tham nhũng tiêu cực, có ý thức tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội. Bản thân tôi không vi phạm những điều Đảng viên không được làm theo quy định số 19 /QĐ/TW ngày 3/1/2002 của bộ chính trị.
Giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhân dân. Đồng thời nghiêm túc thực hiện nghĩa vụ công dân, tham gia đầy đủ những hoạt động và chấp hành những quy định ở nơi cư trú. Tôi luôn có ý thức giữ gìn và xây dựng khối đoàn kết trong tập thể chi bộ.
Thường xuyên thực hiện công tác đấu tranh phê bình và tự phê bình trong Đảng. Đồng thời luôn thể hiện lối sống giản dị, tiết kiệm học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Thực hiện đầy đủ các nội quy, quy chế của tổ chức Đảng, của nhà trường và các đoàn thể. Tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt chi bộ.
3. Tóm tắt ưu, khuyết điểm chính về thực hiện chức trách, nhiệm vụ:
+ Ưu điểm: Thực hiện tốt các chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, luôn có ý thức phê và tự phê bình cao.
Luôn trau rồi đạo đức và chuyên môn nghiệp vụ, luôn luôn tự học hỏi và giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp, thương yêu, quan tâm và giúp đỡ các em học sinh.
Gương mẫu đi đầu trong các phong trào của trường và của ngành phát động. Nhất là các cuộc vận động ủng hộ cho học sinh của nhà trường.
+ Nhược điểm: Tuy nhiên trong quá trình công tác và cuộc sống không tránh khỏi những mặt hạn chế cụ thể là: Còn nóng tính chưa mềm mỏng trong giải quyết công việc.

4. Tự phân loại theo mức độ hoàn thành chức trách, nhiệm vụ:
Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

5. Kiến nghị, đề xuất : Bổ nhiệm lạiTóm tắt nhận xét, đánh giá
của tập thể lãnh đạo đơn vị công tác
Lào Cai, ngày 23 tháng 05 năm 2011
 
Gửi ý kiến