Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BẢN TỰ ĐÁNH GIÁ PHÂN LOẠI VIÊN CHỨC, CBQL

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Trần Đại Nghĩa (trang riêng)
Ngày gửi: 13h:52' 09-05-2013
Dung lượng: 6.6 KB
Số lượt tải: 4146
Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Thu Hằng)
Mẫu số 02
UBND HUYỆN SÔNG MÃ
TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG CAI
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc


BẢN TỰ NHẬN XÉT ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI VIÊN CHỨC,
VIÊN CHỨC LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ
Năm học: 2012 - 2013

Họ và tên: Trần Đại Nghĩa
Đơn vị công tác: Trường Tiểu học Mường Cai.
Nhiệm vụ được phân công: Giáo viên giảng dạy, chủ nhiệm lớp ghép 1 +2 Phiêng Púng.
I. NỘI DUNG KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ:
1. Mức độ hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao:
- Hoàn thành tốt chương trình giảng dạy được phân công. Trong giảng dạy không cắt xén chương trình. Đồng thời giáo dục cho HS nhiều kĩ năng sống thực tế.
- Trong thực hiện chương trình đã đạt được mục tiêu của từng môn học, HS nắm được yêu cầu của chương trình và nắm được các vấn đề mở rộng.
- Xây dựng kế hoạch giảng dạy cả năm học, thể hiện các hoạt động dạy học nhằm cụ thể hoá chương trình và phù hợp với đặc điểm của nhà trường và lớp được phân công dạy.
- Dự giờ đồng nghiệp theo đúng quy định nhằm rút kinh nghiệm, tham gia dự thao giảng và học tập các chuyên đề. Sinh hoạt tổ chuyên môn đầy đủ và đóng góp xây dựng tổ chuyên môn vững mạnh.
- Lập được kế hoạch tháng, có kế hoạch dạy học và các hoạt động giáo dục học sinh.
- Soạn giáo án theo hướng đổi mới, thể hiện các hoạt động dạy học tích cực của thầy và trò.
- Lựa chọn và sử dụng hợp lí các phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính sáng tạo, chủ động trong việc học tập của học sinh, xây dựng môi trường học tập hợp tác, thân thiện.
- Sử dụng tốt thiết bị, đồ dùng dạy học và tự làm đồ dùng dạy học, biết khai thác các điều kiện có sẵn để phục vụ giờ dạy.
- Tham gia tốt các hoạt động xã hội như: dự các buổi mít tinh tuyên truyền về các TNXH, phòng chống dịch bệnh….
2. Việc thực hiện quy định về đạo đức nghề nghiệp:
- Luôn nêu cao tinh thần học và tự học để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, cũng như kiến thức các ngành có liên quan đến chuyên môn của mình.
- Gương mẫu trong công việc cũng như trong ứng xử, giao tiếp.
- Nêu cao tinh thần trách nhiệm trong giảng dạy và trong công tác, bản thân xác định rõ nhiệm vụ của mình và có ý thức trong công việc.
- Luôn tự phê bình và phê bình, đấu tranh chống tiêu cực trong cuộc sống cũng như trong công tác. Có ý thức bảo vệ lẽ phải, mạnh dạn đấu tranh chống các tư tưởng quan liêu, cửa quyền…
3. Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, tinh thần hợp tác với đồng nghiệp và thực hiện quy tắc ứng xử của viên chức.
- Trong quá trình công tác luôn cố gắng tạo ra sự đoàn kết với đồng nghiệp, với học sinh. Cùng các đồng nghiệp góp phần xây dựng một tập thể nhà trường đoàn kết trong quá trình hoạt động.
- Trung thực trong công tác giảng dạy cũng như trong các báo cáo mà BGH yêu cầu.
- Luôn thể hiện mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong công việc, trong sinh hoạt những lúc khó khăn, cơ nhỡ.
- Có thái độ hoà nhã với phụ huynh học sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ, cũng như trong đời sống thường ngày, nên tạo được mối quan hệ mật thiết.
- Có sắp xếp thời gian để dạy thay cho đồng nghiệp khi cần thiết.
4. Việc thực hiện các nghĩa vụ khác của viên chức:
- Có lối sống trong sạch lành mạnh, giản dị, thực hành tiết kiệm. Không có biểu hiện tiêu cực trong cuộc sống.
- Luôn giữ gìn đạo đức nhân cách nhà giáo, không làm những việc vi phạm phẩm chất, danh dự, uy tín của nhà giáo. Luôn là tấm gương sáng cho HS noi theo.
- Không xúc phạm danh dự, nhân phẩm của đồng nghiệp, nhân dân và học sinh.
- Luôn tự phê bình và phê bình, đấu tranh chống tiêu cực trong cuộc sống cũng như trong công tác. Có ý thức bảo vệ lẽ phải, mạnh dạn đấu tranh chống các tư tưởng quan liêu, tham nhũng, cửa quyền…
- Luôn trung thực trong giảng dạy cũng như trong cách đánh giá học sinh và trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.
- Có sự tín nhiệm của đồng nghiệp, học sinh và nhân dân trên địa bàn công tác.
- Hoàn toàn tin tưởng và thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓