Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Tìm kiếm Giáo án

Bản tự đánh giá nhận xét của hiệu trưởng 2013

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Đức Hồng
Ngày gửi: 01h:17' 30-05-2013
Dung lượng: 61.0 KB
Số lượt tải: 8718
Số lượt thích: 0 người
UBND HUYỆN EA H’LEO CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐAM SAN

BẢN TỰ ĐÁNH GIÁ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2012 - 2013

- Họ và tên: Nguyễn Đức Hồng
- Chức vụ: Hiệu trưởng
- Trình độ chuyên môn đào tạo: Thạc sĩ Quản lý giáo dục
- Chức danh nghề nghiệp: Quản lý nhà trường
- Lĩnh vực công tác được phân công: Quản lý trường tiểu học Đam San
I. NỘI DUNG TỰ ĐÁNH GIÁ
1. Ưu điểm
1. Về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống:
Bản thân tôi luôn nhận thấy phải nghiêm túc, tự giác thực hiện tốt quan điểm đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Hoàn thành nhiệm vụ được giao của ngành, luôn thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân, chức trách của người viên chức, thực hiện tốt các quy định của khu dân cư khối phố, đạt gia đình văn hoá tiêu biểu.
Chấp hành tốt các quy chế của ngành, các quy định nội qui của nhà trường hoàn thành nhiệm vụ của ngành giao cho. Đảm bảo ngày công giờ công lao động, làm việc đúng giờ, tận tuy nhiệt tình trong công việc.
Có lối sống lành mạnh, trong sáng luôn giữ gìn đạo đức, nhân cách của nhà giáo. Bản thân luôn chấp hành tốt thực hành tiệt kiệm, chống các hoạt động việc làm gây lãnh phí, chống hành vi tiêu cực, đấu tranh ngăn chặn mọi tệ nạn xã hội, chan hoà tình cảm với mọi người, được mọi người tin yêu quý mến.
Trong công tác tôi luôn lấy ý kiến dân chủ làm nguyên tắc làm việc. Khi làm việc không có biểu hiện sách nhiễu với các đối tượng đến trường quan hệ công viêc. Không có ý đồ mưu lợi cá nhân, luôn nghiêm túc trung thực trong khi làm việc. Chấp hành sự lãnh đạo cấp trên.
Luôn có tư tưởng chính trị vững vàng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn làm đúng theo quan điểm của Đảng, trau dồi đạo đức cách mạng, nghiêm túc tự giác thực hiện tốt nhiệm vụ và Nghị quyết của Đảng, chủ trương của Nhà nước.
Luôn có ý thức kỷ luật tốt, trung thực trong các nội dung hoạt động, công việc và có tinh thần tự phê bình thẳng thắn, phê bình nghiêm túc đúng đắn.
Thực hiện tốt quy chế dân chủ, có thái độ cởi mở, gần gũi, nhiệt tình luôn tạo điều kiện giúp đỡ người khác trong thẩm quyền cho phép, trong việc hướng dẫn công việc cho mọi người trong trường và những người có công việc cần đến trường làm việc.
Trong công tác tôi luôn tận tụy với công việc được giao, yêu nghề luôn tự học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nghiên cứu đổi mới phương pháp làm việc, thực hiện đúng tiến độ kế hoạch công tác, nội dung chương trình làm việc. Luôn nghiêm túc khách quan trong kiểm tra, đánh giá trung thực đúng văn bản chỉ đạo thông tư hướng dẫn.
Luôn có ý thức học hỏi, trau dồi nghiệp vụ. Nghiên cứu đầy đủ các văn bản hướng dẫn có liên quan đến công việc đang làm để thực sự nắm bắt và áp dụng tốt trong công việc hàng ngày.
Luôn tạo dựng, giữ gìn đoàn kết trong công đồng dân cư, thẳng thắn trong công việc, công bằng trong đối xử, sẵn sàng giúp đỡ, tôn trọng mọi người. Gần gũi và liên hệ mật thiết với nhân dân, có nhiều hoạt động và việc làm tốt quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất tinh thần và quyền lợi chính đáng của nhân dân tạo được uy tín trong nhân dân, được nhân dân yêu thương giúp đỡ.
2. Khuyết điểm
- Bản thân thực hiện một số nhiệm vụ chính trị chưa đầy đủ chất lượng chưa cao, chưa thực sự gương mẫu về lối sống
- Chưa phát huy hết năng lực chuyên môn trong công việc, chưa vận dụng hết năng lực nghiệp vụ sư phạm
- Buông lỏng quản lý, dễ dãi trong giải quyết công việc
- Thiếu kiểm tra giám sát hoạt động của giáo viên, nhân viên.
2. Mức độ thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao:
a. Ưu điểm
Với công việc của một Hiệu trưởng tôi luôn hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Thực hiện nghiêm túc mọi nhiệm vụ theo sự phân công của Ban giám hiệu và lãnh đạo cấp trên đúng theo Quy chế làm việc của nhà trường. Bản thân làm việc dần đi vào chiều sâu của chuyên môn, Làm việc ngày càng có tính khoa, xây dựng phong cánh làm việc phù hợp với công việc của người Quản lý.
Mức độ thực hiện nhiệm vụ được giao trong năm: Hoàn thành nhiệm vụ của người viên chức Quản lý
 
Gửi ý kiến