Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN MỚI 2018

Nhấn vào đây để tải về
Hiển thị toàn màn hình
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Văn Nhựt
Ngày gửi: 19h:53' 25-11-2018
Dung lượng: 61.5 KB
Số lượt tải: 186
Số lượt thích: 0 người
Mẫu:02-BKĐĐV

ĐẢNG BỘ XÃ MỸ HỘI ĐÔNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
ĐẢNG BỘ BP TH.A.MHĐ
CHI BỘ KHỐI 4, 5 Mỹ Hội Đông, ngày 26 tháng 11 năm 2018
*

BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN
Năm 2018

- Họ và tên: Nguyễn Văn Nhựt Ngày sinh: 1991
- Chức vụ Đảng: UVBCH.ĐBBP Trường TH A Mỹ Hội Đông
- Chức vụ chính quyền: Tổ phó tổ Khối 5.
- Chức vụ đoàn thể : Đoàn viên.
- Đơn vị công tác: Trường Tiểu học “A” Mỹ Hội Đông.
- Chi bộ: Khối 4, 5.
I. Ưu điểm, kết quả đạt được:
1. Về phẩm chất chính trị; đạo đức, lối sống; ý thức tổ chức kỷ luật; tác phong, lề lối làm việc
- Về tư tưởng chính trị:
+ Luôn có quan điểm chính trị vững vàng, kiên định với mục đích lý tưởng của Đảng.
+ Bản thân chấp hành đúng theo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy quy chế của cơ quan đơn vị nơi công tác.
- Về phẩm chất đạo đức, lối sống:
+ Luôn có ý thức thực hành tiết kiệm và kiên quyết đấu tranh với những hành vi tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác.
+ Đồng thời, tôi thực hiện lối sống giản dị, lành mạnh, trung thực, gương mẫu về xây dựng nếp sống văn hóa mới, biết giữ gìn tư cách đạo đức và tính tiên phong gương mẫu của người Đảng viên, người giáo viên để học sinh noi theo.
- Về tác phong, lề lối làm việc:
+ Thực hiện tốt phương châm “ Nói đi đôi với làm”, “ Nói ít làm nhiều”, không chốn tránh trách nhiệm, sẵn sàng tiên phong trong mọi việc; gần gũi quan tâm thương yêu học sinh; áp dụng CNTT trong việc soạn giảng, dạy học áp dụng CNTT vào giảng dạy để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
+ Thường xuyên phấn đấu với tinh thần học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy học như : Tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng hè, học tập nghị quyết của Đảng nghiêm túc, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh…
- Về ý thức tổ chức kỷ luật:
+ Bản thân luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ, tham mưu cho lãnh đạo nhà trường và thực hiện có hiệu qủa công việc mình được giao, thực hiện tốt Chỉ thị, Nghị quyết của Đại hội, hội nghị đề ra, xác định rõ nhiệm vụ nêu cao trách nhiệm đối với công việc.
+ Chấp hành tốt qui định, quy chế của cơ quan, luôn nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục tùng sự phân công, điều động của tổ chức, thực hiện tốt chế độ sinh hoạt định kì và đóng Đảng phí theo qui định.
- Việc đấu tranh phòng, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của cá nhân:
+ Thực hiện tốt công tác phê bình và tự phê bình để tìm ra cái khuyết của bản thân từ đó tu dưỡng rèn luyện khắc phục yếu điểm của bản thân.
+ Nói không với 19 điều Đảng viên không được làm và 27 biểu hiện suy thoái của Đảng viên.
2. Kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao
- Việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao theo quy định (đảng, chính quyền, đoàn thể).
+ Tham mưu với Bí thư ĐBBP lên kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05, Nghị quyết Trung ương 4 ( Khóa XI, XII) của Đảng và học tập chuyên đề năm 2018 - Cụ thể Kế hoạch “3 Không, 3 Cần, 3 Quyết tâm” của Huyện ủy; tiến hành tổ chức các chuyên đề triển khai cho toàn thể CB-ĐV-GV-NV trong nhà trường một cách kịp thời, đúng thời điểm đem lại hiệu quả cao trong các Chi bộ trực thuộc.
+ Bản thân luôn cập nhật kịp thời các loại hồ sơ mà cấp trên yêu cầu, xây dựng Chương trình hành động cho Đảng bộ; Chuẩn mực đạo đức; Kế hoạch “3 Không, 3 Cần, 3 Quyết tâm”; Kế hoạch kiểm tra toàn diện công tác xây dựng đảng của các Chi bộ trực thuộc nhằm đem lại hiệu quả trong quá trình sinh hoạt đảng.
+ Thực hiện tốt sự phân công của Ban giám hiệu, bản thân không ngại khó khăn, gương mẫu trong công việc, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm.
- Kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm.
+ Thực hiện đúng phân phối chương trình, đúng
 
Gửi ý kiến