Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bản kiểm điểm cá nhân

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Huy Thành (trang riêng)
Ngày gửi: 19h:44' 18-05-2008
Dung lượng: 33.5 KB
Số lượt tải: 456
Số lượt thích: 0 người
Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Độc lập- Tự do - Hạnh phúc BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN NĂM HỌC 2007- 2008
Tôi tên là: …………… Hiện công tác tại:Trường …….. Xin làm bản tự kiểm điểm công tác cá nhân năm học 2007- 2008. Nội dung như sau:
1. Về tư tưởng, đạo đức: Tôi tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng. Chấp hành tốt luật pháp nhà nước. Không vi phạm các quy định của cơ quan đề ra.
2. Về công tác: Được sự quan tâm sâu sắc và sự chỉ đạo sát sao của chi bộ, của lãnh đạo cơ quan. Được cấp trên tin tưởng giao nhiệm vụ. Với tinh thần cố gắng của bản thân. Tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
3. Về tinh thần đoàn kết: Tôi luôn chan hoà đoàn kết nhất trí trong chi bộ, cơ quan. Không gây mất đoàn kết nội bộ. Cùng các đồng chí trong trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.
4. Về học tập tu dưỡng: Tôi luôn tích cực học tập tu dưỡng bản thân, tự nghiên cưú học tập vươn lên về tư tưởng chính trị và lí luận để phục vụ ngày càng tốt hơn cho sự nghiệp của Đảng. Xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa, theo tinh thần “công bằng dân chủ văn minh”. Kiên quyết đưa đất nước ta thành nước tiên tiến, hiện đại hoá, công nghiệp hoá. Trở thành nước có nền công nghiệp phát triển trong tương lai.
5. Phương hướng: Năm tới tôi xin cố gắng phát huy ưu điểm, khắc phục khó khăn và nhược điểm để công việc đạt kết quả cao hơn nữa. Góp sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp chung của cơ quan cũng như của đất nước.

6. Kết quả công tác được giao:
Lớp
 Giỏi
 Khá
 Trung bình
 Yếu

 10 A4

 10 A5

 12 C1

 12 C2

 12 C3

 Tôi tự đánh giá bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tự nhân đạt danh hiệu: “Lao động tiên tiến” năm 2007 - 2008. Tôi xin tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng của các đồng chí. Tôi chân thành nhận và sửa chữa. Làm động cơ phấn đấu trở thành cán bộ xuất sắc trong công tác. Tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng. Chấp hành nghiêm chỉnh nghị quyết của Đảng đề ra. ………… ngày …./…./200 Người viết 
Gửi ý kiến