Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

BẢN KIỂM ĐIỂM 2021

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: đinh kim trang
Ngày gửi: 00h:36' 26-11-2021
Dung lượng: 22.0 KB
Số lượt tải: 641
Số lượt thích: 0 người
ĐẢNG BỘ HUYỆ………….
CHI BỘ TRƯỜNG …….
*
 ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
…….., ngày 27 tháng 11 năm 2021

 BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂN NĂM 2021 Áp dụng đối với đảng viên là viên chức hoặc viên chức quản lý (Theo công văn số 294-CV/HU, ngày 05/11/2021 của Huyện ủy Dầu Tiếng )
Họ và tên (ghi chữ in hoa): Ngày sinh: 08/09/1980.
Chức vụ Đảng: Đảng viên.
Chức vụ chính quyền: Giáo viên.
Chức vụ đoàn thể: Công đoàn viên.
Đơn vị công tác: Trường THCS-THPT
Chi bộ: Trường THCS-THPT

I. Ưu điểm, kết quả đạt được
1. Về phẩm chất chính trị; đạo đức, lối sống; ý thức tổ chức kỷ luật; tác phong, lề lối làm việc
- Tư tưởng chính trị: Trung thành với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng; chấp hành, tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; việc học tập các nghị quyết, chỉ thị, tham gia các đợt sinh hoạt chính trị để nâng cao bản lĩnh chính trị, nhân sinh quan cách mạng.
- Phẩm chất đạo đức, lối sống: Kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; việc giữ gìn đạo đức, lối sống, phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên và quan hệ mật thiết với nhân dân; tinh thần cầu thị, lắng nghe, tiếp thu sửa chữa khuyết điểm và đấu tranh với các biểu hiện quan liêu, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; ý thức xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị và giữ gìn đoàn kết nội bộ.
- Ý thức tổ chức kỷ luật: Việc chấp hành sự phân công của tổ chức; thực hiện quy định về những điều đảng viên không được làm và các nội quy, quy chế của địa phương, cơ quan, đơn vị; các nguyên tắc, chế độ sinh hoạt đảng và đóng đảng phí theo quy định; trách nhiệm nêu gương của đảng viên; gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân và giữ mối liên hệ với chi ủy, đảng ủy cơ sở nơi cư trú.
- Tác phong, lề lối làm việc: Năng động, sáng tạo, quyết liệt trong thực hiện nhiệm vụ; phương pháp làm việc khoa học, dân chủ, đúng nguyên tắc; tinh thần hợp tác, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp.
- Việc đấu tranh phòng, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của cá nhân: Kiên quyết đấu tranh, khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các tiêu cực khác ở trong Chi bộ và ngoài xã hội. Kiên quyết đấu tranh phòng, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của cá nhân và trong nội bộ; có ý thức nêu gương của bản thân và gia đình.
- Tự đánh giá về cấp độ thực hiện (đảng viên tự nhận một trong các mức sau: Xuất sắc, Tốt, Trung bình, Kém): Xuất sắc.
2. Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao
- Việc thực hiện chức trách, quyền hạn theo quy định (đảng, chính quyền, đoàn thể). Có ý thức chấp hành các nghị quyết, chỉ thị, quyết định của tổ chức đảng. Chấp hành tốt sự phân công, điều động của tổ chức; thực hiện tốt những Điều đảng viên không được làm và nội quy quy chế của nhà trường, địa phương và nơi cư trú.
- Tiến độ và kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm (nêu rõ, chi tiết nhiệm vụ được phân công và kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao)
- Tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và các tổ chức đoàn thể. Tích cực tham gia các hoạt động Công đoàn, động viên đoàn viên tích cực hưởng ứng các cuộc vận động và các phong trào thi đua.
- Nhiệm vụ được phân công: Giảng dạy Thể dục khối 9 và lớp 6A1,2,4,5.Kiêm TPT Đội.
- Trình độ chuyên môn nghiệp vụ : Đại học GDTC
- Thực hiện nhiệm vụ của giáo viên trung học theo Điều lệ nhà trường
- Công tác giảng dạy bộ môn theo PPCT. Thể dục khối 9 và lớp 6.1,2,4,5.
- Dạy học đảm bảo dạy đúng chuẩn kiến thức kĩ năng.
- Quản lý học sinh trong các hoạt động
 
Gửi ý kiến

↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓