Violet
Giaoan
8tuoilaptrinh

MUỐN TẮT QUẢNG CÁO?

Thư mục

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tin tức thư viện

  Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

  12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
  Xem tiếp

  Quảng cáo

  Hỗ trợ kĩ thuật

  Liên hệ quảng cáo

  • (024) 66 745 632
  • 096 181 2005
  • contact@bachkim.vn

  Tìm kiếm Giáo án

  Bài thu hoạch về học tập đạo đức tư tưởng HCM dành cho BDTX

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Thu Hà (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:57' 17-10-2008
  Dung lượng: 118.0 KB
  Số lượt tải: 19875
  Số lượt thích: 0 người
  ĐẢNG BỘ HUYỆN ANH SƠN ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
  CHI BỘ TRƯỜNG THPT ANH SƠN I
  CƠ QUAN TRƯỜNG THPT ANH SƠN I Anh Sơn, ngày 21 tháng 6 năm 2007  BẢN THU HOẠCH
  TỰ LIÊN HỆ VÀ PHƯƠNG HƯỚNG PHẤN ĐẤU
  RÈN LUYỆN CỦA ĐẢNG VIÊN, CÔNG CHỨC
  Thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo
  tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2007
  ---------------

  Họ và tên :
  Sinh hoạt tại chi bộ : Trường THPT Anh Sơn I
  Cơ quan : Trường THPT Anh Sơn I

  Qua học tập và nghiên cứu về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tôi xin trình bày những thu hoạch được về nhận thức và tự liên hệ về việc rèn luyện tu dưỡng đạo đức, lối sống của bản thân như sau:

  Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người Việt Nam.
  Đối với mỗi cán bộ, đảng viên, công chức việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó để giáo dục, rèn luyện mình, xứng đáng là công dân của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  1. Về nhận thức:

  a) Về sự cần thiết phải học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, lối sống theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay:

  Như chúng ta đã biết, sinh thời Bác Hồ của chúng ta đã khẳng định : Đạo đức là gốc của cách mạng . Bác coi đạo đức của con người như gốc của cây, như nguồn của sông . Người luôn nhấn mạnh vai trò quan trọng và tích cực của đạo đức trong đời sống xã hội . Bởi vậy, học tập , rèn luyện tu dưỡng đạo đức, lối sống theo tấm gương Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay là điều rất cần thiết và quan trọng.

  Mỗi chúng ta hiểu rằng trong quá trình chúng ta hội nhập sâu hơn về kinh tế và giao lưu văn hoá , khoa học kỷ thuật ngày càng mạnh mẽ hơn với bên ngoài , bên cạnh những thời cơ lớn thì có những thách thức không nhỏ, trong đó có những thách thức về đạo đức lối sống do những luồng tư tưởng văn hoá ngoại lai du nhập . Mặt khác, thực tiễn cuộc sống cũng cho thấy đã và đang xẩy ra tình trạng suy thoái về đạo đức lối sống trong một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, công chức và trong các tầng lớp nhân dân . Vì vậy với đợt học tập này lại càng có ý nghĩa to lớn về nhiều mặt.

  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là học tập và làm theo tấm gương của một vĩ nhân, một lãnh tụ cách mạng vĩ đại, một người cộng sản chân chính, đồng thời cũng là tấm gương đạo đức của một con người bình dị, gần gũi, ai cũng có thể học tập, noi theo, để trở thành một người cách mạng, người công dân tốt trong xã hội. Đó là tấm gương trọn đời phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người, lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội. Là tấm gương của ý chí, nghị lực, phi thường, năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đi tới đích thắng lợi. Là tấm gương tuyệt đối tin tưởng vào sức mạnh của nhân dân, kính trọng nhân dân, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân. Là tấm gương của một con người nhân ái, vị tha, khoan dung, nhân hậu, hết lòng vì đồng bào, đồng chí, anh em. Là tấm gương cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, hy sinh hạnh phúc riêng vì hạnh phúc chung của dân tộc. Là nếp sống giản dị và đức khiêm nhường, nói đi đôi với làm, luôn luôn học tập, rèn luyện, cống hiến, làm điều tốt, nêu gương sáng, từ việc lớn đến việc nhỏ. Là tâm nguyện suốt đời tu dưỡng đạo đức, lối sống để “ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”. Những đức tính cao cả, tốt đẹp ấy chung đúc trong một con người đã làm cho tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở nên cao thượng tuyệt vời, mặt khác, gần gũi, thân thương,
  No_avatar

  minh muon tim tai lieu cua : cuoc van dong va lam theo tam guonng dao duc ho chi minh danh cho moi truong quan doi

   

   

  No_avatar

  Đề nghị ông viết bằng tiếng việt cho đàng hoàng lại. Ông có biết giai thoại: nha may co khi gia lam  không ?

  No_avatar

  Mình muốn đề cương viết bài thu hoạch phẩm chất bộ đội Cụ Hồ và chuyên đề nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng hết lòng hết sức phụng sự tổ quốc phục vụ nhân dân.

  Mình cám ơn trước nha.

  No_avatar

  Mình muốn đề cương viết bài thu hoạch phẩm chất bộ đội Cụ Hồ và chuyên đề nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng hết lòng hết sức phụng sự tổ quốc phục vụ nhân dân.

  Mình cám ơn trước nha.

  No_avatar

  Tôi muốn tham khảo cảm nhận của mọi người về " Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân"..Cảm ơn nhiều.

   

  No_avatar

  Mình muốn đề cương viết bài thu hoạch xây dựng nwps sống văn minh về việc tang, cưới hỏi, lễ hội và tài liệu năng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân mong các bạn giúp mình với.Mình cần gấp lắm mong nhận được sớm.Mình xin cám ơn.

  Chúc 1 ngày zui zẻ. Chân trong miệng hihi!

  No_avatar
  mình muốn tìm tư liệu về tấm guong đạo đức hồ chí minh về lòng nhân ái,vị tha,hết mực vì con người. có thì cho mình xin với
  No_avatar

  Đ/c nào có bài thu hoạch học tập theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh chuyên đề "hết lòng hết sức phụng sự tổ quốc ,phục vụ nhân dân" up lên cho tôi xem với.Cảm ơn nhiều nhiều!

  No_avatar

  Đ/c nào có bài thu hoạch học tập theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh chuyên đề "hết lòng hết sức phụng sự tổ quốc ,phục vụ nhân dân" up lên cho tôi xem với.Cảm ơn nhiều nhiều!

  No_avatar
  Bạn KIỀU DIỄM có thể đến thư mục của mình để lấy bài
   
  Gửi ý kiến