Violet
Giaoan

Tin tức thư viện

Khắc phục hiện tượng không xuất hiện menu Bộ công cụ Violet trên PowerPoint và Word

12099162 Kính chào các thầy, cô. Khi cài đặt phần mềm , trên PowerPoint và Word sẽ mặc định xuất hiện menu Bộ công cụ Violet để thầy, cô có thể sử dụng các tính năng đặc biệt của phần mềm ngay trên PowerPoint và Word. Tuy nhiên sau khi cài đặt phần mềm , với nhiều máy tính sẽ...
Xem tiếp

Quảng cáo

Coccoc-300x250

Hỗ trợ kĩ thuật

Liên hệ quảng cáo

 • (024) 66 745 632
 • 096 181 2005
 • contact@bachkim.vn

Tìm kiếm Giáo án

Bai thu hoach

Wait
 • Begin_button
 • Prev_button
 • Play_button
 • Stop_button
 • Next_button
 • End_button
 • 0 / 0
 • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Nguyễn Trọng Diễn (trang riêng)
Ngày gửi: 06h:59' 03-10-2010
Dung lượng: 25.0 KB
Số lượt tải: 25
Số lượt thích: 0 người

Đảng bộ xã Hiệp Thuận Đảng cộng sản việt nam
Chi 10 –Trường THCS
Hiệp Thuận, ngày 28 tháng 9 năm 2010.

Bản thu hoạch
Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Họ và tên : Nguyễn Trọng Diễn
Chức vụ : Đảng ủy viên, bí thư chi bộ 10 và hiệu trưởng trường THCS Hiệp Thuận.
Đơn vị công tác: Trường THCS Hiệp Thuận- Phúc Thọ - Hà Nội.
Sau khi thực hiên phong trào và được quán triệt, nghiên cứu, học tập các chuyên đề về tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (2007 – 2010), bản thân tôi tự liên hệ kiểm điểm việc thực hiện cuộc vận động trong 4 năm qua như sau:
I. Nhận thức của cá nhân :
* Về tư tưởng đạo đức và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với nhiệm vụ được giao :
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm chống tham ô, lãng phí, sửa đổi lề lối làm việc: Trung với nước, hiếu với dân; Yêu thương con người, sống có nghĩa, có tình; Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư; Tinh thần quốc tế trong sáng. Đã làm cho tôi có nhận thức đúng đắn, toàn diện và mang tính nhân văn cao cả.
- Nâng cao ý thức trách nhiệm bản thân hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân là phải đặt lợi ích của Tổ quốc, của nhân lên trên hết, trước hết cán bộ, đảng viên, mà lại làm công tác lãnh đạo thì mình cần gương mẫu hơn nữa.
- Xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh “Là đạo đức, là văn minh”: Xây dựng Đảng là phải thực hiện tốt các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt Đảng. Tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; Tự phê bình và phê bình; Kỷ luật phải nghiêm minh; Đoàn kết thống nhất trong Đảng. Quan tâm xây dựng, rèn luyện, rèn luyện đội ngũ cán bộ, Đảng viên có đức, có tài để Đảng xứng đáng “Là đạo đức, là văn minh”. Tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Đảng và dân. Đảng phải thường xuyên tự đổi mới. Có như thế mới lãnh đạo được quần chúng nhân dân.
* Nhận thức của bản thân về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc vận động.
- Tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là sự kết tinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và tinh hoa văn hoá của nhân loại, là tài sản vô giá của Đảng và nhân dân ta, là tấm gương sáng để mọi người Việt Nam học tập và noi theo.
- Trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng của Người đã thu được nhiều kết quả. Trước yêu cầu đó cần tăng cường công tác tư tưởng trong tình hình mới, Đảng ta đã phát động cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
- Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” là một chủ trương lớn
 
Gửi ý kiến